Bật mí cách nhận biết camera Wifi chính hãng

Ezivz- thương hiệu camera chính hãng giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay bên cạnh những thương hiệu camera Wifi chính hãng cũng có không ít những loại camera trôi nổi không rõ nguồn gốc được “thần thánh hóa” để chiếm lòng tin của người tiêu dùng. Vậy làm sao có thể nhận biết đâu là camera Wifi chính hãng, đâu là hàng trôi nổi? Phạm Duy camera sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc 1 cách nhanh chóng trong nội dung dưới đây.

Vì sao nên mua camera Wifi chính hãng?

Mua camera Wifi chính hãng bạn không chỉ an tâm về chế độ bảo hành mà quan trọng hơn cả, bạn sẽ được sở hữu 1 hệ thống camera chất lượng, an toàn.

Chất lượng hình ảnh tốt hơn, góc quay rộng hơn

Camera Wifi chính hãng bao giờ cũng cho hình ảnh quan sát đẹp hơn, sắc nét hơn so với các loại camera trôi nổi. Do công nghệ giải mã hình ảnh, ghi hình của camera chính hãng luôn xịn hơn, được đầu tư hơn so với các dòng trôi nổi.

Ngoài ra, camera Wifi chính hãng góc quan sát luôn luôn rộng hơn. Nếu lắp trong cùng 1 không gian quan sát, camera chính hãng có thể quan sát góc rộng hơn camera trôi nổi 2 – 3 lần.

Camera Wifi chính hãng góc quay rộng hơn
Camera Wifi chính hãng góc quay rộng hơn

Độ bảo mật dữ liệu tốt hơn

Sử dụng camera trôi nổi dữ liệu của bạn sẽ không được bảo mật và dễ trở thành “mồi ngon” cho những kẻ chuyên săn dữ liệu từ camera quan sát của các gia đình nhằm mục đích tống tiền.

Trong khi đó, các dòng camera Wifi chính hãng luôn có khả năng bảo mật dữ liệu tốt hơn, thậm chí có tính năng bảo mật 2 lớp. Với tính năng này, dù kẻ gian có được tài khoản, mật khẩu cũng không thể đăng nhập hệ thống camera.

Thời gian lưu trữ video lâu hơn

Các dòng camera Wifi chính hãng thường được tích hợp công nghệ chuẩn nén hiện đại như H264, H265 hoặc H265+. Công nghệ này sẽ giúp nén kích thước video xuống thấp mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh. Từ đó làm tăng thời gian lưu trữ video.

Độ bền cao hơn

Độ bền camera chính hãng đương nhiên cao hơn rất nhiều so với camera trôi nổi. Theo 1 khảo sát nho nhỏ của Phạm Duy camera với những gia đình đã từng sử dụng camera trôi nổi, độ bền của các loại camera này thường chỉ đạt 1 năm. Trong khi đó sử dụng camera chính hãng khách hàng có thể an tâm sử dụng nhiều năm.

Camera chính hãng độ bền cao hơn camera trôi nổi
Camera chính hãng độ bền cao hơn camera trôi nổi

Làm sao để nhận biết camera Wifi chính hãng?

Qua những thông tin trên bạn đã biết tầm quan trọng của việc sở hữu camera Wifi chính hãng rồi đúng không. Nhưng làm cách nào để nhận biết camera chính hãng có thể nhiều khách hàng chưa biết.

Phạm Duy camera sẽ “bày” cho khách hàng 1 số tiêu chí nhận biết camera Wifi chính hãng hay trôi nổi ngay dưới đây nhé.

Thương hiệu camera

Hiện 1 số thương hiệu camera Wifi chính hãng nổi tiếng nhất thị trường có thể kể đến như: camera ezviz (thương hiệu camera Wifi tốt nhất thị trường, là công ty con thuộc hikvision), Hikvision…

Ezivz- thương hiệu camera chính hãng giá tốt nhất
Ezivz- thương hiệu camera chính hãng giá tốt nhất

Trong khi đó dòng camera trôi nổi hiện được bán rôm rả nhất trên thị trường có thể kể đến camera Yoosee. Camera Yoosee thực tế không phải là 1 thương hiệu camera mà “đích thị” là những sản phẩm camera trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo thêm bài viết so sánh camera ezviz và yoosee

Mã QR, tem, mác sản phẩm

1 trong những yếu tố để kiểm tra hàng chính hãng rõ rành nhất là tem, mác sản phẩm. Sản phẩm camera Wifi chính hãng trên thân camera thường có tên thương hiệu, phần chân đế hoặc thân camera sẽ có mã QR để quét khi thêm thiết bị vào phần mềm xem camera trên điện thoại.

Camera Wifi chính hãng có tem, mác, mã xác nhận trên sản phẩm
Camera Wifi chính hãng có tem, mác, mã xác nhận trên sản phẩm

Ngoài ra, các loại camera chính hãng cũng thường có 1 mã Verification code gồm 6 chữ số là mật khẩu mặc định của mỗi camera để bảo vệ hệ thống (làm mật khẩu mã hóa hình ảnh), hoặc khi đăng nhập camera trên 1 thiết bị mới.

Trong khi đó camera trôi nổi thường không có tem mác, không có mã bảo vệ trên camera.

Qua nội dung bài viết hi vọng quý khách đã biết cách phân biệt camera Wifi chính hãng với các dòng camera trôi nổi không rõ nguồn gốc. Để được mua camera Wifi chính hãng giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!