Cách cài đặt camera ezviz cho điện thoại thứ 2 cực đơn giản

cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2

Hướng dẫn cách cài đặt camera ezviz cho điện thoại thứ 2, thứ 3…cực đơn giản. Xem và thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết của Phạm Duy camera ngay nhé.

Cách cài đặt camera ezviz cho điện thoại thứ 2, 3, 4…

Camera ezviz có thể xem cùng lúc trên nhiều điện thoại. Vì vậy đa số người dùng đều có nhu cầu cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2, 3, 4…cho người thân trong gia đình cùng quan sát. Vậy cách cài đặt camera trên điện thoại khác như thế nào? Phạm Duy camera sẽ hướng dẫn quý vị và các bị chi tiết trong nội dung dưới đây:

Cách cài đặt đơn giản nhất – Phân quyền toàn bộ

Cách cài đặt camera ezviz cho điện thoại khác đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện chính là phân quyền toàn bộ. Nói cách khác là cho người khác đăng nhập xem camera bằng tài khoản chính của người dùng.

Các bước cài đặt camera theo cách này như sau:

+ Bước 1: Tải phần mềm ezviz trên CH Play đối với điện thoại android hoặc trên app store của iphone

Hướng dẫn cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 - Cách đơn giản nhất
Hướng dẫn cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 – Cách đơn giản nhất

+ Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy điện thoại thứ 2, người dùng chỉ cần mở phần mềm, click vào mục đăng nhập

+ Bước 3: Đăng nhập bằng chính tài khoản chính, bằng cách điền tên đăng nhập (số điện thoại hoặc email), mật khẩu vào phần mềm ezviz ở điện thoại thứ 2 và có thể là nhiều điện thoại sau này nữa.

Việc cùng 1 tài khoản đăng nhập trên nhiều điện thoại cùng lúc không ảnh hưởng gì đến việc xem camera. Các điện thoại đều có thể xem camera bình thường thậm chí là cùng lúc.

Tuy nhiên, khi để người thân đăng nhập bằng tài khoản chính có thể dẫn đến 1 số rắc rối như: người thân không biết sử dụng vô tình xóa thiết bị khỏi tài khoản dẫn đến tất cả điện thoại không xem được camera, người thân tắt mất 1 số chức năng của camera…

Vì vậy, nếu chỉ muốn chia sẻ quyền xem camera cho người thân, bạn bè…người dùng camera ezviz có thể sử dụng cách thứ 2: cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 nhưng chỉ phân quyền xem camera.

Cách 2: chỉ chia sẻ quyền xem 

Cách cài đặt camera ezviz cho điện thoại thứ 2 được tiến hành như sau:

+ Bước 1: tải phần mềm ezviz cho điện thoại thứ 2

+ Bước 2: đăng ký tài khoản ezviz mới cho điện thoại thứ 2 tương tự cách đã đăng ký trên điện thoại ban đầu

+ Bước 3: Sử dụng tài khoản chính của chủ sở hữu camera ezviz chia sẻ quyền xem camera cho người dùng điện thoại thứ 2

Các công đoạn thực hiện bước chia sẻ tài khoản như sau:

  • Tại giao diện trên phần mềm ezviz người dùng nhấn vào mục có dấu … (thêm)
Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2  - 01
Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 – 01
  • Nhấn vào mục chia sẻ của tôi và chọn thiết bị (camera) muốn chia sẻ
Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 - 02
Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 – 02
  • Điền số điện thoại (hoặc email) tài khoản ezviz ở điện thoại thứ 2 và mục “chia sẻ với”
Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 - 03
Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 – 03

Như vậy bạn đã hoàn thành việc chia sẻ quyền xem trực tiếp, xem lại camera ezviz cho điện thoại thứ 2. Với các điện thoại khác cũng thực hiện tương tự như vậy.

Ở điện thoại người được chia sẻ (người sở hữu điện thoại thứ 2) cần vào phần mềm ezviz, sẽ hiển thị thông báo được chia sẻ thiết bị, người dùng nhấn vào ô chấp nhận để xem camera.

Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 - 04
Cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 – 04

Chia sẻ camera ezviz bị mã hóa như thế nào?

1 số trường hợp khi đăng nhập tài khoản ezviz ở điện thoại thứ 2 hoặc khi đã được chia sẻ quyền xem camera nhưng điện thoại lại hiện lên hình ảnh thiết bị đã bị mã hóa bạn chỉ cần điền 1 đoạn mã 6 ký tự phía thân của camera để xem được camera và nên tham khảo cách tắt mã hóa camera ezviz để tránh gặp lại hiện tượng này thêm 1 lần nữa.

Địa chỉ phân phối, lắp đặt camera ezviz uy tín nhất

Camera ezviz là dòng camera có chất lượng tốt nhất hiện nay. Ezviz có rất nhiều sản phẩm với những tính năng khác nhau: camera trong nhà, camera ngoài trời, camera chống trộm, có máu ban đêm, quay quét…Vì vậy để lựa chọn được sản phẩm camera phù hợp với nhu cầu cũng như được hướng dẫn cách sử dụng camera ezviz chi tiết, tận tâm, các gia đình nên chọn đơn vị uy tín như Phạm Duy camera.

Phạm Duy camera chuyên phân phối, lắp đặt camera ezviz chính hãng tại Hà Nam. Mua camera của công ty, khách hàng được tặng công vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, tặng kèm thẻ nhớ 32GB để lưu trữ dữ liệu.

Nội dung trên đây, Phạm Duy camera đã hướng dẫn quý vị và các bạn cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 chi tiết, dễ thực hiện. Nếu có nhu cầu lắp camera ezviz tại Hà Nam quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!