Cách kiểm tra camera Hikvision chính hãng nhanh, đơn giản, dễ nhất

Cách kiểm tra camera Hikvision chính hãng nhanh, đơn giản, dễ nhất

Camera quan sát thương hiệu Hikvision là thương hiệu camera hàng đầu thế giới và cũng là dòng sản phẩm camera được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam, được người dùng bình chọn tốt nhất. Tuy nhiên chính vì có mức độ phổ biến rộng rãi nên đã kéo theo sự xuất hiện nhiều sản phẩm camera Hikvision nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Để giúp quý khách hàng được chủ động hơn khi chọn mua sau đây là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra camera Hikvision chính hãng nhanh, đơn giản, dễ nhất.

Ưu điểm camera Hikvison

So với các loại camera quan sát khác trên thị trường, camera Hikvision được đánh giá tốt nhất về mức giá, sự đa dạng về sản phẩm đặc biệt là sự cải tiết các tính năng thông minh.

Cách kiểm tra camera Hikvision chính hãng nhanh, đơn giản, dễ nhất
Cách kiểm tra camera Hikvision chính hãng nhanh, đơn giản, dễ nhất

Theo đó, camera Hikvision là loại camera quan sát đầu tiên được phát triển nâng cấp công nghệ HDTVI. Và đây cũng chính là công nghệ chủ lực, là ưu điểm lớn nhất của camera Hikvision khiến các hãng camera quan sát khác phải “dè chừng”. Chi tiết về những ưu điểm của camera Hikvision có được nhờ công nghệ HDTVI:

 1. Hệ thống giám sát có sự hoàn hảo tối ưu với chất lượng hình ảnh đẹp; khoảng cách truyền dẫn; đơn giản hóa trong việc nâng cấp hệ thống.
 2. Được trang bị những giải pháp siêu thông minh: nhận diện biển số xe; đếm số người…
 3. Đáp ứng được yêu cầu cao về việc quan sát, đặc biệt phù hợp lắp đặt ở những công trình lớn hoặc những không gian lắp đặt có trở ngại về thời tiết, ánh sáng, khoảng cách quan sát.

Ngoài những ưu điểm đến từ công nghệ HDTVI, camera quan sát thương hiệu Hikvision còn có các ưu điểm:

 1. Được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt và bám đuổi mục tiêu
 2. Có công nghệ lập hàng rào ảo
 3. Quan sát tốt trong điều kiện sương mù
 4. Tính ổn định cao
 5. Hình ảnh sắc nét
 6. Mức giá bán phù hợp, có tính cạnh tranh

Cách kiểm tra camera Hikvision chính hãng

Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm camera thương hiệu Hikvision hiện nay khá “nhiễu” với các loại sản phẩm phổ biến nhất là loại camera Hikvision hàng nội địa và camera Hikvision chính hãng. Trong đó các sản phẩm nội địa có chất lượng kép hơn, khả năng quan sát hạn chế hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Để nhận diện chính xác, cách kiểm tra camera Hikvision chính hãng nhanh nhất như sau:

 1. Xác định dựa trên tính năng chống ngược sáng. Vì camera Hikvision chính hãng có tính năng chống ngược sáng rất tốt nên chỉ cần quay camera ngược sáng nếu hình ảnh bị mờ ngay thì đó là sản phẩm camera Hikvision nội địa, hàng nhái.
 2. Xác định dựa trên thời gian bảo hành. Dòng sản phẩm camera Hikvision chính hãng được bảo hành tới 24 tháng; các camera Hikvision nội địa chỉ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.
 3. Xác định dựa trên hình thức. Sản phẩm camera Hikvision chính hãng có lớp vỏ sắt cầm chắc và nặng tay.
 4. Giá bán sản phẩm ổn định và có tính cạnh tranh cao.
Địa chỉ lắp đặt camera Hikvision tại Hà Nam
Địa chỉ lắp đặt camera Hikvision tại Hà Nam

Địa chỉ lắp đặt camera Hikvision giá rẻ, chính hãng tại Hà Nam

Công ty Phạm Duy Camera là đại lý cấp 1 của camera chính hãng Hikvision chính hãng tại Hà Nam vì thế mức giá bán camera Hikvision chính hãng của công ty luôn tốt nhất tại thị trường này. Công ty cam kết chỉ cung cấp dòng sản phẩm camera quan sát chính hãng của thương hiệu Hikvision.

Tất cả các sản phẩm camera Hikvision của công ty đều được bảo hành chính hãng 2 năm. Đặc biệt hơn nữa, quý khách hàng và các gia đình chọn mua camera Hikvision tại công ty đều được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp đặt camera quan sát tại công ty rẻ hơn chỉ bằng giá bán camera.

Công ty Phạm Duy Camera nhận lắp camera nhà xưởng, lắp camera văn phòng, lắp camera nhà ở… Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp camera giám sát, camera Hikvision chính hãng để được tư vấn, hỗ trợ báo giá camera tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!