Camera Wifi Imou Ranger 2 chính hãng, giá siêu rẻ, quay quét 100°/s, đàm thoại 2 chiều

Camera Hà Nam - Camera Wifi Imou Ranger 2 chính hãng, giá siêu rẻ, quay quét 100°/s, đàm thoại 2 chiều - Phạm Duy Camera - Đại lý camera giám sát, camera wifi lớn nhất Phủ Lý, Hà Nam và cũng là đơn vị lắp camera tại Hà Nam chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành dài hạn nhất

Nếu bạn đang có ý định lắp camera wifi để sử dụng cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty, shop hay địa điểm kinh doanh khác của mình thì đừng bỏ qua mẫu camera wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MP nhé! Camera Wifi Imou Ranger 2 với khả năng quay quét tuyệt đỉnh – 355°ngang, tốc độ 100°/s, 90° dọc tốc độ 100°/s, đàm thoại 2 chiều, âm thanh trung thực, tính năng nhận diện khuôn mặt, phát hiện tiếng ồn, chống ngược sáng, bù sáng,….Để biết thêm vô vàn những tính năng tuyệt vời khác của Camera Imou A22EP – 2Mp, mời tham khảo bài viết “Camera Hà Nam – Camera Wifi Imou Ranger 2 chính hãng,giá siêu rẻ, quay quét 100°/s, đàm thoại 2 chiều” của Phạm Duy Camera ngay sau đây nhé!

Camera Hà Nam - Camera Wifi Imou Ranger 2 chính hãng, giá siêu rẻ, quay quét 100°/s, đàm thoại 2 chiều
Camera Hà Nam – Camera Wifi Imou Ranger 2 chính hãng, giá siêu rẻ, quay quét 100°/s, đàm thoại 2 chiều

Camera Imou của hãng nào, nước nào?

Camera Imou là thương hiệu camera wifi đến từ đất nước Trung Quốc. Nếu như Camera Wifi Ezviz là công ty con của nhà sản xuất Camera tốt nhất, lớn nhất thế giới Hikvision thì Imou cũng là thương hiệu Camera Wifi của nhà sản xuất camera lớn thứ nhì thế giới Dahua.

So với Ezviz xuất hiện rất lâu đời tại thị trường Việt Nam thì các mẫu camera Imou mới chỉ có mặt ở Việt Nam nửa đầu tháng 1 năm 2019, chủ yếu được giới thiệu qua các kênh phân phối truyền thống trước đó của Camera Dahua. Cho nên, so với Ezviz thì Camera wifi Imou vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam.

Camera Imou là thương hiệu camera wifi đến từ đất nước Trung Quốc
Camera Imou là thương hiệu camera wifi đến từ đất nước Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MP mời xem tại link: https://phamduycamera.com/camera-wifi-imou-ranger-2-a22ep-quay-quet/

Một thương hiệu camera mới như Imou liệu có tốt không? Cùng Phạm Duy Camera đánh giá ngay sau đây nhé!

Đánh giá Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MP có tốt không? 

Để đánh giá Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MP có tốt không, chúng tôi cung cấp ngay các tính năng hiện hữu của dòng camera này để quý bạn đọc tự mình đánh giá nhé!

Khả năng nhận diện khuôn mặt, tự phát hiện chuyển động và tiếng ồn

Ngay khi camera wifi Imou được lắp đặt hoàn thiện, chỉ cần tại vị trí có gắn camera Imou có bất cứ chuyển động nhỏ nhất nào như chiếc lá rơi, âm thanh xe máy, xe đạp, còi xe ô tô hay có bất cứ nhân vật nào xuất hiện trong tầm quan sát của Imou thì camera sẽ nhanh chóng ghi lại dữ liệu và gửi thông báo ngay đến thiết bị di động của người dùng.

Camera Imou Ranger 2 có khả năng nhận diện khuôn mặt, tự phát hiện chuyển động và tiếng ồn
Camera Imou Ranger 2 có khả năng nhận diện khuôn mặt, tự phát hiện chuyển động và tiếng ồn

Thông báo ngay đến thiết bị di động của người dùng

Camera wifi Imou tương thích với tất cả các thiết bị di động như: Smartphone, Tablet, Laptop có kết nối internet, cùng mạng hoặc khác mạng đều được.

Camera sẽ tự động cắt những chuyển động/ khuôn mặt hay đoạn dữ liệu có tiếng ồn và gửi cảnh báo bằng tin nhắn đến các thiết bị di động kể trên. Chỉ cần người dùng click vào tin nhắn là có thể xem được. Nếu có trộm cắp cậy cửa, phá khóa, đột nhập vào nhà,… nhằm trộm tài sản thì gia chủ sẽ nhanh chóng phát hiện được.

Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MP tương thích với tất cả các thiết bị di động như: Smartphone, Tablet, Laptop có kết nối internet, cùng mạng hoặc khác mạng 
Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MP tương thích với tất cả các thiết bị di động như: Smartphone, Tablet, Laptop có kết nối internet, cùng mạng hoặc khác mạng

Khả năng quay quét tuyệt đỉnh – 355°ngang, tốc độ 100°/s, 90° dọc tốc độ 100°/s

Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MP có khả năng quay quét siêu đỉnh, có góc ngang 355 độ, góc dọc 90 độ, tốc độ quay quét đạt 100 độ/s. Dù khuôn mặt người hay chuyển động chỉ thoáng vụt qua tầm quan sát của camera Imou thì nó cũng bắt được và gửi cảnh báo thông minh ngay.

Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MPcó khả năng quay quét siêu đỉnh, có góc ngang 355 độ, góc dọc 90 độ, tốc độ quay quét đạt 100 độ/s
Camera Wifi Imou Ranger 2 A22EP – 2MPcó khả năng quay quét siêu đỉnh, có góc ngang 355 độ, góc dọc 90 độ, tốc độ quay quét đạt 100 độ/s

Điều chỉnh góc quay của Camera Wifi Imou Ranger 2 ngay trên điện thoại

Camera wifi Imou Ranger 2 cho hình ảnh rõ nét ở mọi góc quay nhưng nếu gia chủ muốn xem hình ảnh ở một góc qua khác, có thể trực tiếp chính góc quay của Imou Ranger 2 ngay trên điện thoại. Camera Wifi Imou A22EP sẽ nhanh chóng chuyển góc quay theo thay đổi của người dùng.

Camera wifi Imou Ranger 2 cho phép người dùng điều chỉnh góc quay ngay trên điện thoại
Camera wifi Imou Ranger 2 cho phép người dùng điều chỉnh góc quay ngay trên điện thoại

Chống ngược sáng, chống nhiễu, tự động cân bằng sáng, bù sáng, bù tín hiệu ảnh

– Chống ngược sáng, tự động cân bằng ánh sáng, bù sáng bù tín hiệu ảnh là những tính năng cực thông minh của camera Imou. Nếu trong trường hợp thợ lắp đặt camera còn non tay hay yêu cầu của gia chủ là lắp camera ở những vị trí thường có ánh sáng mạnh (đèn pha ô tô, xe máy, ánh nắng mặt trời,.. ) chiếu thẳng vào mắt cam gây ra hiện tượng hình ảnh bị tối, không nhìn rõ nhân dạng thì Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP sẽ nhanh chóng áp dụng những tính năng thông minh kể trên.

Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP chống ngược sáng, tự động cân bằng ánh sáng, bù sáng bù tín hiệu ảnh
Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP chống ngược sáng, tự động cân bằng ánh sáng, bù sáng bù tín hiệu ảnh

– Chống nhiễu cũng là một tính năng tuyệt vời được tích hợp trực tiếp vào chip xử lý của camera. Với tính năng chống nhiễu, camera Imou dù được lắp đặt ở vị trí có nhiều tiếng ồn, độ rung như gần các công trường đang thi công, nhà ở mặt đường lớn hay có các phương tiện giao thông trọng tải lớn chạy qua như tàu, containner, lắp ở gần trạm biến áp, trạm thu phát sóng có nhiều tín hiệu gây nhiễu sóng, hoạt động trong điều kiện thời tiết mưa to, gió lớn,….đều cho hình ảnh vô cùng sắc nét, không có sọc ngang, dọc hay gợn sóng.

Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP có tính năng Chống nhiễu hiệu quả, bất chấp mọi điều kiện của vị trí lắp đặt
Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP có tính năng Chống nhiễu hiệu quả, bất chấp mọi điều kiện của vị trí lắp đặt

Hỗ trợ loa và micro để đàm thoại 2 chiều, âm thanh trung thực

Với loa – người dùng có thể nghe được âm thanh tại địa điểm có camera wifi Ezviz. Micro giúp người dùng phát âm thanh đến vị trí có người ở gần camera có thể nghe được.

Trong trường hợp gia chủ muốn nhờ người này người kia lấy giùm đồ có thể nói qua loa trên điện thoại cầm tay, người nghe ở gần vị trí có camera sẽ nghe được. Hoặc với loa và micro để đàm thoại 2 chiều, âm thanh trung thực, gia chủ có thể phát âm thanh của còi hú, báo động để cảnh báo những kẻ lạ mặt lảng vảng quanh nhà, có ý định xấu,…

Camera Imou Ranger 2 hỗ trợ loa và micro để đàm thoại 2 chiều, âm thanh trung thực
Camera Imou Ranger 2 hỗ trợ loa và micro để đàm thoại 2 chiều, âm thanh trung thực

Độ phân giải hình ảnh 2Mp, tương đương chất lượng hình ảnh FULL – HD 1080p cho hình ảnh rõ nét

Hình ảnh thu được từ camera Imou cực sắc nét và sinh động, màu sắc tự nhiên, sáng rõ do độ phân giải hình ảnh là 2Mp tương đương chất lượng ảnh hình ảnh Full – HD 1080p kết hợp với các tính năng chống ngược sáng, chống nhiễu, tự động cân bằng sáng, bù sáng, bù tín hiệu ảnh.

Độ phân giải hình ảnh 2Mp của Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP tương đương chất lượng hình ảnh FULL - HD 1080p cho hình ảnh rõ nét
Độ phân giải hình ảnh 2Mp của Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP tương đương chất lượng hình ảnh FULL – HD 1080p cho hình ảnh rõ nét

Hồng ngoại ban đêm 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh

Vào những ngày sương mù dày đặc, trời bắt đầu tối, ban đêm,…camera Imou sẽ tự động bật đèn hồng ngoại. Với 10 mắt đèn hồng ngoại được bật, camera Imou có tầm quan sát đạt 10m kết hợp cùng các tính năng chống nhiễu, chống ngược sáng, camera Imou cho hình ảnh đen trắng cực rõ và chân thật.

Lưu trữ dữ liệu thông qua thẻ nhớ hoặc điện toán đám mây (Icloud) 

Camera Imou cho phép gia chủ lưu trữ dữ liệu thông qua thẻ nhớ hoặc lưu trữ trên ứng dụng điện toán đám mây, lưu trữ hình ảnh liên tục 7 ngày với gói dùng thử 30 ngày miễn phí.

Trong trường hợp cần thiết, gia chủ có thể xem lịch sử video, trích xuất hình ảnh/video hữu dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Camera Imou Ranger 2 A22EP – 2MP có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, cài đặt và sử dụng

Camera Imou Ranger 2 A22EP có thể được để trên kệ, bàn hoặc gắn tường, gắn trần tùy ý gia chủ lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn nên Imou Ranger 2 tiện dụng cho mọi vị trí.

Camera Imou Ranger 2 cho phép gắn trên mạng LAN

Giả sử gia chủ đã lắp đặt hệ thống camera trọn bộ hoạt động nhờ dây cáp mạng LAN kết nối INTERNET nhưng muốn lắp thêm camera wifi ở 1 vị trí nào đó có thể mua thêm Camera Imou Ranger 2  về nhà tự lắp, tự add thêm camera wifi Imou Ranger 2 vào hệ thống camera trọn bộ và sử dụng hoặc có thể nhờ đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp lắp giùm.

Trên đây là những tính năng vô cùng ưu việt chỉ có trên camera Imou Ranger 2, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng camera wifi, vui lòng liên hệ số Hotline của Phạm Duy Camera – Đại lý camera giám sát, camera wifi lớn nhất Phủ Lý, Hà Nam và cũng là đơn vị lắp camera tại Hà Nam chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành dài hạn nhất hiện nay.

Trả lời

error: Content is protected !!