Camera Hà Nam: Lắp bộ 6 camera cho trang trại chăn nuôi tại Thanh Liêm

Lắp camera tại Thanh Liêm Hà Nam: trọn bộ 6 camera hikvision cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình

Lắp camera Thanh Liêm, Hà Nam cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình xã Thanh Hương. Gia đình chú Bình sở hữu khu trang trại rộng vài nghìn m2 nhưng không có tường bao nên đã không ít lần mất trộm. Để có giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này, chú đã liên hệ với Phạm Duy camera để được tư vấn lắp đặt bộ 6 camera hikvision có góc quan sát rộng. Dưới đây là những hình ảnh, video thực tế về bộ 6 camera lắp cho trang trại chăn nuôi nhà chú, mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin bộ 6 camera lắp tại trang trại nhà chú Bình

Bộ 6 camera lắp đặt tại trang trại nhà chú Bình có đôi chút khác biệt so với những bộ camera thông thường. Bởi 6 camera này không cùng 1 loại mà trong đó bao gồm 3 camera có màu ban đêm và 3 camera 2mp thông dụng (ghi hình đen trắng ban đêm)

Bộ 6 camera hikvision lắp tại Thanh Hương, Thanh liêm nhà chú Bình
Bộ 6 camera hikvision lắp tại Thanh Hương, Thanh liêm nhà chú Bình

6 camera bao gồm 3 camera có màu ban đêm, 3 camera 2mp thông thường

Ưu điểm chung của 6 camera Hikvision

Lắp camera tại Thanh Liêm Hà Nam nhà chú Bình, bộ 6 camera này đều là camera Hikvision – Thương hiệu camera tốt nhất thị trường hiện tại. Ưu điểm chung của bộ 6 camera hikvision có thể điểm nhanh như sau:

Góc quan sát siêu rộng

Camera hikvision được biết đến là dòng camera có góc quan sát siêu rộng. Qua những hình ảnh chụp từ điện thoại của chú, dễ nhận thấy ở những góc quan sát không vật cản như tại khu vực ao, khu vực nuôi gà khoảng không gian quan sát rộng hàng trăm m2.

Camera Hikvision có góc quan sát siêu rộng - Ảnh chụp từ điện thoại của chú Bình
Camera Hikvision có góc quan sát siêu rộng – Ảnh chụp từ điện thoại của chú Bình

Xem camera chú Bình vô cùng hài lòng, tất cả những khoảng không gian “sơ hở” đều đã nằm gọn trong lòng bàn tay. Chú có thể quan sát và kiểm tra lại camera bất cứ khi nào cảm thấy nghi ngờ.

Hình ảnh full HD rõ nét

Tất cả 6 camera hikvision đều cho hình ảnh full HD sắc nét. Khi zoom to để quan sát những khu vực ở xa ảnh vẫn đẹp, không bị vỡ nét quá nhiều.

Hình ảnh camera ghi hình rõ nét từng chi tiết
Hình ảnh camera ghi hình rõ nét từng chi tiết

3 camera có màu ban đêm hình ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn

3 camera có màu ban đêm được chú lựa chọn quan sát những khu vực trọng yếu như tại khu vực nuôi gà và 2 camera tại 2 khu vực ao.

Camera hikvision có màu ban đêm không chỉ đặc biệt do có thể ghi hình có màu trong đêm tối mà còn mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn so với camera 2mp thông thường.

So sánh hình ảnh giữa camera có màu và camera 2 mp thông thường lắp tại nhà chú Bình chúng ta dễ dàng nhận ra điểm này.

Xem thêm hình ảnh ghi lại từ các camera lắp tại trang trại nhà chú Bình:

Hình ảnh lắp camera tại Thanh Liêm cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình - 01
Hình ảnh lắp camera tại Thanh Liêm cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình – 01
Hình ảnh lắp camera tại Thanh Liêm cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình - 02
Hình ảnh lắp camera tại Thanh Liêm cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình – 02

Lắp camera Hà Nam: Trọn bộ 6 camera hikvision có những gì?

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam, trọn bộ 6 camera hikvision nhà chú Bình không chỉ đơn thuần có 6 mắt camera mà còn có những thiết bị, vật tư như sau:

  • 1 đầu ghi hình 8 kênh (có thể kết nối với 8 camera). Đầu ghi hình hikvision tích hợp chuẩn nén H265+ hiện đại nhất giúp tiết kiệm 80% dung lượng ổ cứng, tăng thời gian lưu trữ video so với các loại ổ cứng thông thường
  • 1 ổ cứng 1TB (thông thường ổ cứng đi kèm trọn bộ có sẵn là 500GB) nhưng chú Bình muốn xem tại camera thời gian lâu hơn nên chọn ổ cứng dung lượng gấp đôi. Với ổ cứng 1TB chú Bình có thể xem lại camera trong hơn 1 tháng
  • 6 hộp kỹ thuật
  • 60m dây cáp tín hiệu (đây là quà tặng kèm của phạm duy camera). Do không gian nhà chú Bình khá rộng nên lượng dây sử dụng thực tế dài hơn 60m, vì vậy sẽ phát sinh thêm 1 chút chi phí. Dây cáp tín hiệu được tính với đơn giá 7.000đ/m
  • jack BNC nối camera với đầu ghi hình
Lắp camera tại Thanh Liêm Hà Nam: trọn bộ 6 camera hikvision cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình
Lắp camera tại Thanh Liêm Hà Nam: trọn bộ 6 camera hikvision cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình

Những điểm lưu ý khi lắp camera cho trang trại rộng lớn nhà chú Bình

Mời bạn theo dõi trực tiếp quy trình lắp camera tại Thanh Liêm Hà Nam cho trang trại nhà chú Bình dưới đây:

Chọn vị trí lắp đặt tối ưu

Vấn đề lớn nhất khi lắp camera tại trang trại rộng lớn nhà chú Bình đó là chọn vị trí lắp đặt làm sao thật tối ưu để quan sát tốt nhất những khoảng không gian mong muốn. Do đó bước khảo sát được thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ hơn.

Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm Hà Nam cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình xã Thanh Hương - 01
Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm Hà Nam cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình xã Thanh Hương – 01

Sau khi quan sát tổng thể và kỹ càng từng khu vực cần quan sát, đội thợ kỹ thuật đã chọn được những vị trí lắp đặt tốt nhất: có camera được cố định trên tường lán trại nhưng cũng có những camera phải cố định trên cột điện, khung sắt để đảm bảo góc quan sát và hình ảnh đẹp nhất.

Đi dây tín hiệu gọn gàng, thẩm mỹ

Khu vực quan sát rộng lại lắp nhiều camera cùng lúc nên yêu cầu về sự gọn gàng và thẩm mỹ luôn được đội ngũ kỹ thuật của Phạm Duy camera lưu ý. Hệ thống dây tín hiệu được đi gọn gàng nhất vừa đảm bảo tiết kiệm dây lại không gây rối mắt.

Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm Hà Nam cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình xã Thanh Hương - 02
Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm Hà Nam cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình xã Thanh Hương – 02

100% camera được lắp trên hộp kỹ thuật

Toàn bộ 6 camera đều được lắp trên hộp kỹ thuật để đảm bảo hoạt động ổn định hơn và bền hơn. Mặc dù cả 6 camera hikvision lắp tại nhà chú Bình đều là camera ngoài trời có thể chịu nắng, mưa, bụi bẩn. Nhưng đoạn nối giữa dây tín hiệu và camera cần được giữ khô ráo, sạch sẽ để hạn chế han gỉ, oxi hóa giúp camera hoạt động ổn định hơn.

Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm Hà Nam cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình xã Thanh Hương - 03
Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm Hà Nam cho trang trại chăn nuôi nhà chú Bình xã Thanh Hương – 03

Bộ 6 camera hikvision nhà chú Bình được chúng tôi kết nối lên tivi để chú xem trực tiếp, đồng thời cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại để chú tiện theo dõi mỗi khi vắng nhà.

Xem cùng lúc 6 camera hikvision trên điện thoại
Xem cùng lúc 6 camera hikvision trên điện thoại

Là đơn vị lắp camera quan sát tại Hà Nam uy tín nhất, khách hàng chọn Phạm Duy camera hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sau khi lắp đặt, công ty cam kết bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà cho khách hàng nếu có lỗi phát sinh do sản phẩm.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!