Camera Wifi lưu được mấy ngày? Loại nào lưu trữ được lâu?

Camera Wifi lưu được mấy ngày?

Camera Wifi lưu được mấy ngày? và loại nào lưu trữ được lâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Phạm Duy camera sẽ giúp quý vị giải đáp nhanh chóng trong nội dung bài viết dưới đây.

Camera Wifi lưu được mấy ngày?

Camera Wifi thường lưu được thời gian ngắn hơn so với camera bộ có đầu ghi, ổ cứng. Vậy cụ thể camera Wifi lưu được mấy ngày?

Nếu như camera analog (camera theo bộ) lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng thì camera Wifi lưu trữ dữ liệu trên thẻ nhớ. Do đó thời gian lưu trữ tùy thuộc vào dung lượng thẻ nhớ bạn lắp đặt. Lẽ dĩ nhiên thẻ nhớ dung lượng càng lớn thời gian lưu trữ càng lâu. Ví dụ như sau:

  • Thẻ nhớ 16GB thường lưu được dữ liệu 2 – 3 ngày
  • Thẻ nhớ 32Gb sẽ lưu được khoảng 5 – 7 ngày
  • Thẻ nhớ 64GB lưu trữ được dữ liệu 10 – 15 ngày
  • Thẻ nhớ 128GB lưu trữ được dữ liệu trong 20 ngày – 1 tháng
Camera Wifi lưu được mấy ngày?
Camera Wifi lưu được mấy ngày?

Tuy nhiên, cùng 1 thẻ nhớ nhưng lắp ở mỗi loại camera lại lưu trữ được thời gian khác nhau. Vậy nên mua loại camera nào lưu trữ được thời gian lâu hơn?

Loại camera Wifi nào lưu trữ được lâu hơn?

Như đã nói thời gian lưu trữ dữ liệu của camera Wifi không chỉ phụ thuộc vào dung lượng thẻ nhớ mà nó còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lưu trữ của camera Wifi

– Công nghệ chuẩn nén hình ảnh

Những dòng camera hiện đại sử dụng công nghệ chuẩn nén hình ảnh tốt như H264, H265 sẽ giúp nén, làm giảm kích thước dữ liệu các video xuống thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh camera. Nhờ đó camera Wifi sẽ lưu được thời gian lâu hơn so với những dòng camera kém chất lượng.

– Các chế độ ghi hình

Camera có chế độ ghi hình thông minh, ghi hình theo chuyển động sẽ giúp thời gian lưu trữ dữ liệu tăng lên rất nhiều so với dòng camera chỉ có 1 chế độ ghi hình liên tục.

Ezviz – Dòng camera Wifi lưu trữ dữ liệu tốt nhất, dài nhất

Vậy dòng camera Wifi nào sở hữu tất cả những yếu tố trên? Phạm Duy camera giới thiệu đến quý khách hàng dòng camera Wifi ezviz (công ty con của thương hiệu hikvision chuyên sản xuất camera Wifi không dây).

Ezviz hiện là dòng camera Wifi hiện đại nhất, được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Tất cả các sản phẩm camera Wifi của ezviz đều được trang bị công nghệ chuẩn nén hiện đại H264, H265 nhằm tối ưu hóa kích thước các video, tăng thời gian lưu trữ.

Ezviz - Dòng camera lưu trữ dữ liệu tốt nhất
Ezviz – Dòng camera lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Ngoài ra, tất cả các camera Wifi Ezviz đều có thể nhận biết được chuyển động thông minh và có 2 chế độ ghi hình cho khách hàng lựa chọn:

  • Ghi hình liên tục
  • Ghi hình theo chuyển động, có chuyển động mới ghi

Camera Wifi ezviz lưu được thời gian lâu hơn các dòng camera thông thường. Cụ thể, với 1 chiếc thẻ nhớ 32GB camera có thể lưu được 5 – 10 ngày nếu để chế độ ghi hình liên tục và ghi hình được trong vài tháng nếu để chế độ ghi hình theo chuyển động.

Mua camera Wifi tại Phạm Duy camera khách hàng được miễn phí lắp đặt, được tặng kèm thẻ nhớ 32Gb để lưu trữ dữ liệu.

Qua nội dung trên chắc chắn quý vị đã giải đáp được thắc mắc camera Wifi lưu được mấy ngày và nên mua loại nào lưu được lâu hơn rồi đúng không? Nếu có nhu cầu lắp camera Wifi tại Hà Nam, quý khách hãng liên hệ với Phạm Duy camera qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!