Kinh nghiệm lắp camera an ninh hiệu quả, tiết kiệm cho nhà xưởng

Kinh nghiệm lắp camera an ninh hiệu quả, tiết kiệm cho nhà xưởng

Các nhà xưởng có diện tích rộng, nhiều góc khuất và luôn “ngổn ngang” các sản phẩm vì vậy việc nên lắp đặt camera loại nào, lắp camera giám sát như thế nào luôn được đặc biệt quan tâm. Nội dung bài viết sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lắp camera an ninh hiệu quả, tiết kiệm cho nhà xưởng.

Sự cần thiết của việc lắp camera nhà xưởng

Như chúng ta đã biết, lắp đặt camera quan sát được đánh giá là giải pháp duy nhất đảm bảo được tuyệt đối về mọi phương diện gồm an ninh, giám sát, quản lý từ xa… Đặc biệt hơn, việc lắp camera giám sát giúp việc quản lý từ xa được thực hiện một cách chủ động. Từ những ý này có thể dễ dàng khẳng định ngay lắp camera nhà xưởng cũng là một việc đặc biệt cần thiết, không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm lắp camera an ninh hiệu quả, tiết kiệm cho nhà xưởng
Kinh nghiệm lắp camera an ninh hiệu quả, tiết kiệm cho nhà xưởng

Chi tiết một hệ thống camera giám sát gồm: “mắt” camera – nguồn – đầu ghi hình – ổ cứng – hệ thống mạng – thiết bị thu nhận hình ảnh. Là một sản phẩm nhân tạo, camera có khả năng ghi nhận chính xác 100% các hình ảnh, sự việc diễn ra ở khu vực quan sát sau đó truyền tải tín hiệu tới thiết bị thu nhận hình ảnh là TV, PC, smartphone.

Thông qua các thiết bị thu quản đốc, chủ nhà xưởng… sẽ nắm bắt được ngay lập tức tiến độ công việc, cách thức làm việc của các nhân viên, sự vận hành của hệ thống… để từ đó có được các giải pháp quản lý, sản xuất phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, vì camera luôn ghi lại một cách chính xác mọi sự việc, diễn ra nên sự có mặt của camera quan sát còn được coi là “bằng chứng” quan trọng trong việc quản lý tài sản, giúp tránh được các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Kinh nghiệm lắp camera an ninh nhà xưởng

Khi chọn lắp camera an ninh nhà xưởng, các chủ nhà xưởng cần cân nhắc thật kỹ các vấn đề sau:

  1. Yêu cầu bảo mật thông tin
  2. Mục đích lắp camera là gì
  3. Chất lượng camera
  4. Giá camera và chi phí lắp đặt

Thông thường các chủ nhà xưởng sẽ thắc mắc nên lắp đặt camera loại nào vì thị trường camera hiện nay rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm và nhiều thương hiệu camera quan sát. Để chọn được loại camera phù hợp đảm bảo hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí, các chủ nhà xưởng cần xác định chi tiết hơn về:

  1. Yêu cầu của việc quan sát
  2. Camera được lắp đặt ở đâu
  3. Diện tích, góc nhìn, sự ảnh hưởng của các yếu tố đèn điện, thời tiết… ở khu vực lắp camera

Một số kinh nghiệm cụ thể của việc lắp camera an ninh cho nhà xưởng được nhấn mạnh như sau:

1/ Về tính bảo mật. Các camera quan sát lắp đặt ở vực cổng ra vào, đường đi lối lại…. có thể chọn loại camera tầm trung có tính bảo mật không quá cao. Còn với các camera quan sát lắp ở khu vực xưởng chính, xưởng sản xuất… nên chọn lắp camera giám sát chuyên nghiệp.

2/ Về cách chọn camera lắp đặt nên chọn theo diện tích:

  •  Diện tích nhà xưởng dưới 10.000m2 có thể lắp camera IP hoặc camera analog HD
  •  Diện tích nhà xưởng trên 10.000m2 nên lắp đặt camera IP
  •  Diện tích nhà xưởng trên 50.000m2 nên lắp camera IP kết hợp hạ tầng truyền dẫn quang
Kinh nghiệm lắp camera an ninh hiệu quả, tiết kiệm cho nhà xưởng
Kinh nghiệm lắp camera an ninh hiệu quả, tiết kiệm cho nhà xưởng

Địa chỉ lắp đặt camera quan sát nhà xưởng giá rẻ, uy tín

Tại thị trường Hà Nam, thương hiệu camera Hikvision là loại camera quan sát được chọn lắp đặt nhiều nhất cho các nhà xưởng. Ưu điểm của loại thương hiệu camera quan sát này là mức giá tốt, độ bền cao đồng thời được trang bị thêm các tinh năng thông minh, nổi trội gồm: 1- khả năng nhận diện khuôn mặt; 2- khả năng chống ngược sáng; 3- có thể quan sát tốt trong sương mù.

Công ty Phạm Duy Camera là địa chỉ lắp camera nhà xưởng tại Hà Nam giá rẻ, uy tín. Phạm Duy Camera là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu camera Hikvision tại Hà Nam.

Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera quan sát chính hãng với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Theo đó, các sản phẩm camera Hikvision được lắp tại công ty luôn được bảo hành chính hãng 2 năm. Đồng thời các gia đình còn được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp camera giám sát sẽ tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán sản phẩm.

Trên đây là chi tiết tư vấn lắp camera nhà xưởng tại Hà Nam. Qúy khách hàng cần lắp đặt camera quan sát cần được hỗ trợ thêm về việc chọn giải pháp lắp camera nhà xưởng xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Trả lời

Call Now Button