Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng

Lắp camera ezviz tại Liêm Chung, Phủ Lý

Lắp camera gia đình là nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến. Ý thức được tầm quan trọng của camera trong việc bảo đảm an ninh cho gia đình, anh Hoàng đã liên hệ với Phạm Duy để được tư vấn và lắp đặt. Lắp camera tại Phủ Lý. Anh đã lựa chọn 2 camera Wifi ezviz giá rẻ. Dưới đây là thông tin thực tế kèm hình ảnh lắp đặt, mời quý vị cùng tham khảo.

Quy trình lắp camera Wifi tại Phủ Lý nhà anh Hoàng

Dù lắp camera có dây hay camera không dây Wifi đều phải có quy trình khoa học. Đây là điều khác biệt của Phạm Duy so với các đơn vị khác. Cụ thể quy trình lắp camera tại nhà anh Hoàng được Phạm Duy thực hiện theo các bước như sau:

Các bạn có thể theo dõi quy trình lắp camera tại Phủ Lý nhà anh Hoàng trực quan hơn qua video dưới đây:

– Giới thiệu tính năng các sản phẩm cho khách hàng

Với những khách hàng đã tham khảo rất kỹ thông tin sản phẩm và chọn được mẫu camera ngay từ đầu chúng tôi sẽ bỏ qua bước này. Nhưng với những gia đình chưa nắm rõ thông tin từng sản phẩm như anh Hoàng, thợ kỹ thuật của Phạm Duy sẽ mang theo các sản phẩm, giới thiệu tính năng để anh lựa chọn.

Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng - 01
Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng – 01

Sau khi tham khảo tư vấn từ thợ kỹ thuật, anh Hoàng đã quyết định lắp 2 camera Wifi ezviz C1C (mẫu camera trong nhà) và camera ngoài trời ezviz C3WN

– Thử camera trước khi lắp đặt

Sau khi anh lựa chọn được sản phẩm, thợ kỹ thuật sẽ bóc hộp và check cam trước khi lắp đặt.

Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng - 02
Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng – 02

Lúc này anh Hoàng sẽ được chúng tôi cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại để tiện cho việc thử độ nét, góc quay của camera.

Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng - 03
Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng – 03

– Lắp đặt camera

Lắp camera Wifi khá đơn giản, thợ kỹ thuật của công ty chỉ cần khảo sát để chọn được vị trí lắp đặt tối ưu nhất. Sau đó cấp điện cho camera là đã hoàn thành.

Cụ thể, với không gian của gia đình anh Hoàng, camera trong nhà C1C được lắp ở vị trí chính giữa cửa dõi vào bên trong nhà. Vị trí này đảm bảo camera quan sát được toàn bộ không gian phòng khách.

Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng - 04
Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng – 04

Camera ngoài trời ezviz C3WN được cố định trên tường ở vị trí khá cao. Góc quay của camera đảm bảo theo dõi được toàn bộ khu vực sân của gia đình anh.

Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng - 05
Lắp 2 camera Wifi tại Liêm Chung, Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hoàng – 05

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng

Sau khi việc lắp đặt hoàn tất, thợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể anh Hoàng cách sử dụng phần mềm xem camera qua điện thoại cũng như khai thác các tính năng của những sản phẩm này.

Hướng dẫn anh Hoàng sử dụng phần mềm xem camera qua điện thoại
Hướng dẫn anh Hoàng sử dụng phần mềm xem camera qua điện thoại

Muốn biết bộ 2 camera Wifi ezviz anh Hoàng lắp đặt có những tính năng gì hấp dẫn, mời quý vị và các bạn theo dõi trong nội dung dưới đây.

Thông tin sản phẩm 2 camera Ezviz anh Hoàng lựa chọn lắp đặt

2 sản phẩm camera Wifi lắp đặt tại nhà anh Hoàng không chỉ khác nhau bởi yếu tố trong nhà hay ngoài trời, mà giữa chúng còn có nhiều tính năng khác biệt hơn.

Camera Wifi ezviz c1c 1080

EZviz C1C là mẫu camera trong nhà nên thiết kế của sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn, xinh xắn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ. Nhỏ nhưng có “võ”, cụ thể mẫu camera này có những ưu điểm nổi bật như:

– Quan sát góc cực rộng: Góc nhìn ngang của sản phẩm này đạt 106 độ, góc nhìn chéo đạt đến 130 độ. Vì vậy, sản phẩm này có thể quan sát hết 1 không gian cực rộng lớn

– Hồng ngoại 12m: đảm bảo khả năng quan sát ban đêm cực tốt

Hình ảnh thu được từ camera wifi C1C "nét như sony"
Hình ảnh thu được từ camera wifi C1C “nét như sony”

– Tính năng báo động thông minh: Khi bật tính năng này, camera sẽ gửi báo động đến điện thoại của anh Hoàng bất cứ khi nào phát hiện ra vật thể chuyển động trong khu vực quan sát. Tính năng này rất cần thiết trong trường hợp cả gia đình anh Hoàng đi vắng.

– Tính năng đàm thoại 2 chiều tiện lợi: Khi cần nói chuyện gấp với các thành viên trong gia đình đang có mặt tại khu vực quan sát của camera, anh Hoàng chỉ cần nói qua điện thoại, camera sẽ thu và phát sang đầu bên kia ngay lập tức. Đặc biệt tính năng này cũng được sử dụng để cảnh báo, xua đuổi kẻ lạ mặt rất nhanh chóng và an toàn

– Chuẩn nén H264 hiện đại, đảm bảo chất lượng ghi hình full HD nhưng không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ.

Camera Wifi ezviz C3WN

Camera Wifi ezviz C3WN cũng có những tính năng hiện đại không kém mẫu C1C, thậm chí còn hiện đại hơn.

Đây là mẫu camera ngoài trời nên được thiết kế đặc biệt: thân vỏ kim loại có khả năng kháng nước, chống bụi bẩn cực tốt. Không những vậy, mẫu camera này còn được tích hợp thêm 2 ăng ten để tăng khả năng bắt sóng. Do đó khi lắp ngoài trời gia đình anh Hoàng vẫn an tâm tuyệt đối về độ ổn định của camera.

Hình ảnh từ camera ezviz c3wn
Hình ảnh từ camera ezviz c3wn

Các tính năng của camera C3WN cũng tương tự như C1C bao gồm: cảnh báo chuyển động, đàm thoại 2 chiều…Tuy nhiên, điểm vượt trội của sản phẩm này là hồng ngoại chiếu xa đến 30m, cho phép quan sát ban đêm nét hơn, xa hơn.

Báo giá lắp camera wifi gia đình cùng những ưu đãi kèm theo

Lắp camera Phủ Lý giá rẻ nhất chỉ có tại Phạm Duy. Cụ thể báo giá bộ 2 camera chính hãng ezviz nhà anh Hoàng là 690.000đ/camera C1C 1080; 1.190.000đ/1 camera C3WN.

Hình ảnh thu được từ 2 camera ezviz khi xem qua điện thoại
Hình ảnh thu được từ 2 camera ezviz khi xem qua điện thoại

Đặc biệt hơn cả, lắp camera Wifi anh Hoàng sẽ được tặng kèm 1 thẻ nhớ 32GB/1cam giúp việc lưu trữ dữ liệu dễ dàng với thời gian 10 – 15 ngày nếu để chế độ ghi hình liên tục, còn nếu chỉ ghi hình theo chuyển động, thời gian lưu trữ có thể lên đến vài tháng

Qúy khách có nhu cầu lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam giá rẻ hãy liên hệ với Phạm Duy theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn, báo giá cụ thể.

 

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!