Lắp bộ 16 camera Hikvision tại Phủ Lý cho công ty chế biến thực phẩm

Phạm Duy - Đơn vị cung cấp camera chính hãng, chất lượng nhất tại Hà Nam

Cần lắp nhiều camera nên anh Thành đã tham khảo báo giá của nhiều đơn vị cung cấp và lựa chọn Phạm Duy. Với bộ 16 camera Hikvision, Phạm Duy có báo giá rẻ nhất, chính sách lắp đặt và bảo hành tốt nhất. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh thực tế lắp camera tại Phủ Lý nhà anh Thành trong nội dung dưới đây.

Phạm Duy – Đơn vị lắp camera hikvision giá rẻ nhất Hà Nam

Công ty chế biến thực phẩm, cung cấp suất săn công nghiệp của gia đình anh Thành có diện tích khá lớn. Khoảng không gian phải quan sát nhiều. Vì vậy anh muốn tìm hiểu đơn vị cung cấp camera chính hãng chất lượng nhất và giá thành cũng hấp dẫn nhất.

Sau khi tìm hiểu và tham khảo báo giá của nhiều đơn vị cung cấp camera tại Hà Nam, anh Thành đã lựa chọn Phạm Duy. Những “thế mạnh” có 1 không 2 của Phạm Duy là căn cứ để anh Thành tin tưởng:

Cung cấp camera chính hãng giá tốt nhất Hà Nam

Hướng đến mục tiêu phụng sự, Phạm Duy chỉ cung cấp những loại camera chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Tuyệt đối nói KHÔNG với các loại camera trôi nổi, kém chất lượng.

Phạm Duy - Đơn vị cung cấp camera chính hãng, chất lượng nhất tại Hà Nam
Phạm Duy – Đơn vị cung cấp camera chính hãng, chất lượng nhất tại Hà Nam

Hiện nay công ty chỉ phân phối camera Hikvision – Thương hiệu camera tốt nhất thế giới hiện tại. Và phân phối với mức giá thấp nhất, cạnh tranh nhất tại Hà Nam.

Thực ra nhà anh Thành đã lắp khá nhiều camera. Nhưng vì tin theo những lời quảng cáo “đường mật”, anh đã mất khá nhiều chi phí lắp camera wifi yoosee – 1 loại camera trôi nổi được rao bán khá phổ biến trên thị trường.

Sau khi nhận thấy loại camera này không như quảng cáo: góc quay nhỏ, hình ảnh mờ, hồng ngoại ban đêm gần như không nhìn thấy gì; anh Thành đã bừng tỉnh và hiểu được vì sao nên sử dụng camera chính hãng.

Hình ảnh từ camera hikvision lắp tại lối vào công ty nhà anh Thành
Hình ảnh từ camera hikvision lắp tại lối vào công ty nhà anh Thành

Đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp

Phạm Duy sở hữu đội thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn, văn hóa ứng xử với khách hàng. Do đó khách hàng lắp camera có thể an tâm về chất lượng hệ thống camera sau khi lắp đặt cũng như sự hài lòng với dịch vụ do công ty cung cấp.

Đội thợ lắp camera Hà Nam chuyên nghiệp
Đội thợ lắp camera Hà Nam chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành uy tín

Lắp camera tại Hà Nam khách hàng sẽ được công ty bảo hành tại nhà. Đây chính là sự khác biệt của Phạm Duy so với các đơn vị khác.

Nếu trong thời gian bảo hành camera hỏng hóc (lỗi do sản phẩm) công ty sẽ sửa chữa, bảo hành miễn phí tại nhà cho khách hàng.

Trọn bộ 16 camera lắp cho công ty chế biến thực phẩm gồm những gì?

16 mắt camera hikvision 2mp

16 mắt camera hikvision 2mp có chất lượng ghi hình 2mp. Hồng ngoại của camera 2mp thông thường là 25m, tuy nhiên có 1 vị trí anh Thành muốn nhìn ban đêm xa hơn nên anh chọn lắp camera ngoài trời hồng ngoại 40m cho vị trí đó.

5 trong số 16 mắt camera hikvision lắp tại công ty chế biến thực phẩm Phủ Lý
5 trong số 16 mắt camera hikvision lắp tại công ty chế biến thực phẩm Phủ Lý

1 đầu ghi hình 2mp 16 kênh

Đầu ghi hình 16 kênh hikvision đảm bảo chất lượng ghi hình và chất lượng hình ảnh trong video lưu trữ đều là 2mp full HD. Đầu ghi hình có chuẩn nén H265+ hiện đại nhất giúp giảm dung lượng video 80% mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

160m dây tín hiệu được tặng kèm

Phạm Duy tặng kèm khách hàng 10m dây tín hiệu/1camera. Nếu lượng dây tín hiệu sử dụng nhiều hơn, anh Thành và các gia đình cũng chỉ phải mua với giá 7.000đ/1m.

1 ổ cứng 4Tb

Ổ cứng được thiết kế cho bộ 16 camera nhà anh Thành là ổ cứng 4Tb. Với dung lượng ổ cứng này, anh Thành có thể xem và lưu trữ video trong vòng 2 tháng.

Đầu ghi hình hikvision 16 kênh xịn sò đã được lắp ổ cứng 4TB
Đầu ghi hình hikvision 16 kênh xịn sò đã được lắp ổ cứng 4TB

Quy trình lắp 16 camera hikvision 2mp tại công ty chế biến thực phẩm

Công ty chế biến thực phẩm của anh Thành có diện tích khá rộng, nhiều góc cần quan sát. Vì lẽ đó mà số lượng camera anh chọn lắp đặt lên đến 16. Số lượng camera khá lớn nhưng quy trình lắp camera thực ra không thay đổi nhiều, chỉ là sự khác biệt về thời gian lắp đặt.

Mời các bạn xem trực tiếp video lắp bộ 16 camera cho công ty chế biến thực phẩm của anh Thành sau đây

Theo đó quy trình lắp camera cho công ty chế biến thực phẩm được Phạm Duy thực hiện theo các bước như sau:

Khảo sát trước khi lắp đặt

Thực ra khâu khảo sát không gian đã được đội thợ kỹ thuật của Phạm Duy thực hiện từ khi anh Thành có yêu cầu lắp camera. Với 1 không gian rộng lớn như vậy khâu khảo sát rất quan trọng.

Việc khảo sát có nhiều mục đích như: xác định những vị trí phải lắp camera, tính toán số lượng camera cần lắp. Dựa trên những vị trí anh Thành muốn quan sát Phạm Duy đã xác định được 16 vị trí lắp camera cần thiết.

Bộ 16 camera tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành khi lên hình
Bộ 16 camera tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành khi lên hình

Theo đó riêng những vị trí quan sát ngoài trời (đường dẫn vào nhà anh Thành, lán để xe, những cổng phụ) sẽ lắp đặt tổng thể 9 camera, 6 camera trong nhà được lắp tại phòng khách, và không gian chế biến thực phẩm.

Lắp camera vào vị trí đã chọn

Sau khi đã chọn được những vị trí lắp đặt tối ưu, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp camera. Tuy nhiên cách lắp đặt của Phạm Duy khác biệt so với các đơn vị khác. 100% camera đều được lắp trên hộp kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền, sự hoạt động ổn định.

100% camera lắp tại công ty nhà anh Thành được lắp trên hộp kỹ thuật
100% camera lắp tại công ty nhà anh Thành được lắp trên hộp kỹ thuật

Vì vậy trước khi lắp camera, thợ kỹ thuật sẽ cố định hộp kỹ thuật vào các vị trí đã chọn. Tiếp theo đó mới lắp camera lên hộp kỹ thuật.

Đi dây tín hiệu, dây nguồn

Sau khi đã cố định tất cả các camera vào vị trí, thợ lắp camera tại Hà Nam sẽ tiến hành đi dây tín hiệu , dây nguồn (cáp đồng trục 2in1) kết nối từ các camera về đầu ghi hình.

Đi dây tín hiệu, dây nguồn cho camera
Đi dây tín hiệu, dây nguồn cho camera

Phần kết nối giữa cáp đồng trục với dây nguồn camera sẽ được đặt gọn trong hộp kỹ thuật để tránh tác động của mưa nắng, tránh oxi hóa, tăng độ bền và sự ổn định cho camera.

Cài đặt đầu ghi hình và phần mềm xem camera qua điện thoại

Thông thường, đầu ghi hình sẽ được kết nối với màn hình ti vi qua jack HDMI. Tuy nhiên, do gia đình anh Thành chưa chuẩn bị màn hình nên thợ kỹ thuật của công ty sẽ cài đặt phần mềm hikconect trên điện thoại.

Tiếp theo đó thợ kỹ thuật sẽ cài đặt đầu ghi hình qua phần mềm này và hướng dẫn anh Thành cách xem camera qua điện thoại, cách xem lại các video đã lưu.

Qúy khách có nhu cầu lắp trọn bộ camera tại Hà Nam chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với Phạm Duy để được tư vấn giải pháp lắp camera tối ưu nhất, giá tốt nhất.

Xem hình ảnh thu được từ 16 camera tại công ty chế biến thực phẩm

Mời các bạn tham khảo những hình ảnh thực tế ghi lại từ 16 camera tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành ngay dưới đây:

Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành - 01
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành – 01
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành - 02
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành – 02
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành - 03
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành – 03
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành - 04
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành – 04
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành - 05
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành – 05
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành - 06
Hình ảnh ghi lại từ camera hikvision tại công ty chế biến thực phẩm nhà anh Thành – 06

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!