Lắp bộ 4 camera Hikvision cho nhà máy nước Kiện Khê, Thanh Liêm Hà Nam

Lắp camera tại Thanh Liêm cho nhà máy nước Kiện Khê

Phạm Duy camera được biết đến là đơn vị lắp camera tại Thanh Liêm uy tín nhất. Khách hàng của Phạm Duy camera không chỉ là các gia đình, cửa hàng kinh doanh mà còn có cả nhà máy, xí nghiệp. Điển hình trong nội dung bài viết hôm nay, mời các bạn theo dõi hình ảnh lắp bộ 4 camera hikvision 2mp cho nhà máy nước Kiện Khê.

3 lý do nhà máy nước Kiện Khê lựa chọn Phạm Duy camera

Tại Thanh Liêm nói riêng và Hà Nam nói chung không hiếm các địa chỉ lắp camera quan sát. Tuy nhiên cơ sở chuyên nghiệp, uy tín lại không nhiều. Vì lẽ đó ban quản lý nhà máy nước Kiện Khê đã tìm hiểu rất kỹ thông tin trước khi lựa chọn Phạm Duy camera. Công ty có những thế mạnh hơn hẳn các đơn vị khác như:

Báo giá trọn bộ camera Hikvision rẻ nhất 

Trọn bộ camera hikvision thường là lựa chọn của khách hàng có nhu cầu lắp từ 3, 4 camera trở lên. Báo giá trọn bộ camera hikvision tại Hà Nam không hề rẻ, bởi ai cũng biết đây là thương hiệu camera chất lượng, cao cấp nhất thị trường.

Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại nhà máy nước Kiện Khê
Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại nhà máy nước Kiện Khê

Là đơn vị lắp camera giám sát chuyên nghiệp, Phạm Duy camera luôn đặt vấn đề phụng sự khách hàng lên hàng đầu, lãi suất không phải là ưu tiên số 1. Do đó, báo giá lắp trọn bộ 4 camera hikvision 2mp của công ty rẻ nhất Hà Nam.

Cụ thể, giá bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại nhà máy nước Kiện Khê đầy đủ như hình chỉ 4.890.000đ bao gồm:

  • 1 đầu ghi hình hikvision 4 kênh
  • Ổ cứng 500gb
  • 4 mắt camera dạng thân hay còn gọi là camera ngoài trời (tùy nhu cầu khách hàng có thể chọn số lượng camera ngoài trời, trong nhà theo ý muốn)
  • Tặng 40m dây tín hiệu
  • 4 hộp kỹ thuật bảo vệ camera xịn sò

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

Trước khi lựa chọn lắp camera tại Phạm Duy camera, ban quản lý nhà máy nước đã xem rất nhiều video lắp camera tại Thanh liêm Hà Nam của công ty. Thông qua đó, các anh, các chú nhận thất quy trình lắp camera của công ty vô cùng chuyên nghiệp, có thể tin tưởng.

Thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera khảo sát các vị trí lắp đặt tại nhà máy nước Kiện Khê
Thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera khảo sát các vị trí lắp đặt tại nhà máy nước Kiện Khê

Đúng như vậy, ngoài việc lắp camera theo đúng quy trình được đào tạo: khảo sát – chọn vị trí- lắp camera – đi dây tín hiệu – cài đặt đầu ghi hình…sự uy tín và tận tâm của Phạm Duy camera còn thể hiện ở việc lắp camera đẹp, thẩm mỹ và tối ưu độ bền.

Mời bạn theo dõi cụ thể hơn quy trình lắp camera tại nhà máy nước Kiện Khê qua video dưới đây:

Có thể thấy 4 mắt camera lắp cho nhà máy nước Kiện Khê đều được lắp trên hộp kỹ thuật. Chiếc hộp này có vai trò bảo vệ các Jack nối giữa camera và dây tín hiệu để đảm bảo độ bền, cũng như giúp tăng tính thẩm mỹ.

Lắp camera chuyên nghiệp, đảm bảo thẩm mỹ và tối ưu độ bền
Lắp camera chuyên nghiệp, đảm bảo thẩm mỹ và tối ưu độ bền

Chính sách bảo hành tận tâm, uy tín

Phạm Duy camera áp dụng chính sách bảo hành tại nhà cho 100% khách hàng. Vì vậy nếu lắp camera tại Thanh Liêm quý khách hoàn toàn an tâm về mọi phương diện.

Hình ảnh bộ 4 camera Hikvision 2mp lắp tại nhà máy nước Kiện Khê Thanh Liêm

Bộ 4 camera hikvision lắp tại nhà máy nước Kiện Khê lần lượt để quan sát các vị trí như: cổng ra vào nhà máy nước, 2 dãy nhà điều hành, và khu vực hồ chứa nước (bể lắng).

Đội thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera đã lựa chọn những vị trí lắp đặt tốt nhất để quan sát hết những không gian theo yêu cầu.

Hệ thống camera hikvision 2mp có những công dụng gì nổi bật?

Góc quay siêu rộng

Góc quay camera hikvision được xếp TOP đầu quả không sai. Chẳng cần quảng cáo hoa mỹ, bạn chỉ cần chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế camera ghi hình tại nhà máy nước. 1 mắt camera có thể bao quát không gian hàng trăm m2: toàn bộ khu vực cổng ra vào nhà máy nước hay toàn bộ không gian hồ chứa nước.

Góc quay camera hikvision bao quát được khu vực hồ chứa nước rộng hàng trăm m2
Góc quay camera hikvision bao quát được khu vực hồ chứa nước rộng hàng trăm m2

Đương nhiên với những không gian có vật cản góc quay sẽ không thể rộng như vậy, nhưng đổi lại hình ảnh sẽ lớn hơn, dễ quan sát hơn.

Hình ảnh camera ghi lại tại khu vực nhà điều hành
Hình ảnh camera ghi lại tại khu vực nhà điều hành

Camera độ phân giải full HD rõ nét từng chi tiết

Bộ 4 camera hikvision 2mp là bộ camera thông dụng nhất tại Thanh Liêm. Độ phân giải camera full HD vô cùng sắc nét.

Dễ thấy, mặc dù tầm nhìn xa, góc quay rộng nhưng camera vẫn có thể ghi hình rõ nét đến từng chi tiết. Tất cả những ai ra vào hay những hoạt động ở khu vực quan sát đều dễ dàng quan sát thấy.

Camera hikvision lắp tại nhà máy nước Kiện Khê cho hình ảnh vô cùng sắc nét - 01
Camera hikvision lắp tại nhà máy nước Kiện Khê cho hình ảnh vô cùng sắc nét – 01
Camera hikvision lắp tại nhà máy nước Kiện Khê cho hình ảnh vô cùng sắc nét - 02
Camera hikvision lắp tại nhà máy nước Kiện Khê cho hình ảnh vô cùng sắc nét – 02

Nếu bạn muốn tham khảo bộ camera có chất lượng ghi hình sắc nét hơn có thể tham khảo hình ảnh thực tế lắp bộ 6 camera hikvision 5mp tại Duy Tiên nhà anh Kiên

Thời gian lưu trữ khủng

Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp cho nhà máy nước Kiện Khê sử dụng ổ cứng 500GB. Với dung lượng ổ cứng này, thời gian lưu trữ video có thể đạt 1 tháng hoặc hơn.

Thời gian lưu trữ video khủng là thành quả của công nghệ chuẩn nén H265+ hiện đại nhất thế giới được tích hợp trong đầu ghi hình Hikvision. Công nghệ này giúp tiết kiệm 80% dung lượng bộ nhớ, tức là làm giảm 80% kích thước video nhưng không làm thay đổi chất lượng hình ảnh.

Qúy khách có nhu cầu lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam có thể liên hệ trực tiếp với Phạm Duy camera qua số Hotline 097.253.25.25 để được tư vấn giải pháp camera an ninh phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!