Lắp bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm tại Tân Thanh, Thanh Liêm

Lắp bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm tại Thanh Liêm

Lắp camera tại Hà Nam các gia đình ngày càng ưa chuộng dòng camera có màu ban đêm hikvision. Loại camera này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn camera thông thường. Nếu muốn chiêm ngưỡng sự khác biệt về diện mạo và hình ảnh, mời các bạn theo dõi bộ 4 camera hikvision 2MP có màu 24/24 lắp tại Tân Thanh, Thanh Liêm Hà Nam nhà chú Hưng.

So sánh bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm và bộ camera 2mp thông thường

Liên hệ với Phạm Duy camera để được tư vấn lắp bộ 4 camera quan sát tại Thanh Liêm. Công ty đã đưa ra cho chú Hưng 2 sự lựa chọn đó là lắp bộ 4 camera hikvision 2mp thông thường và lắp bộ 4 camera 2mp có màu ban đêm. Giữa 2 bộ sản phẩm này có những điểm giống và khác nhau như sau:

Giống nhau

Bộ 4 camera có màu ban đêm và bộ 4 camera thông thường đều bao gồm những vật tư, linh kiện như sau:

  • 4 mắt camera
  • 1 đầu ghi hình 4 kênh hikvision 2mp chuẩn nén H265+ hiện đại giúp tiết kiệm 80% dung lượng lưu trữ
  • 1 ổ cứng 500GB
  • 1 số linh phụ kiện khác như hộp kỹ thuật, jack nối BNC…
Lắp camera có màu ban đêm tại Tân Thanh, Thanh Liêm - 01
Lắp camera có màu ban đêm tại Tân Thanh, Thanh Liêm – 01

Cả 2 bộ camera này đều ghi hình với độ phân giải 2mp, full HD. Tuy vậy, chất lượng hình ảnh của 2 bộ camera này lại có sự khác biệt lớn. Cụ thể, mời các bạn tham khảo những điểm khác nhau giữa camera 2mp thông thường và camera có màu ban đêm nhé.

Khác nhau

Bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm chú Hưng lựa chọn lắp đặt bao gồm 4 mắt camera ngoài trời. So với dòng camera 2mp thông thường, sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội như:

Thiết kế bộ camera màu đẹp hơn, xịn hơn

Thiết kế camera có màu hikvision sang trọng và hiện đại hơn hẳn so với camera thông thường. Kích thước mắt camera cũng lớn hơn 1 chút mang lại cảm giác chắc chắn và xịn sò hơn.

Camera có màu hình ảnh sắc nét hơn

Cùng ghi hình chất lượng 2mp, nhưng do công nghệ ghi hình cao hơn so với dòng camera thông thường nên hình ảnh của camera có màu ban đêm sắc nét và chân thật hơn so với camera thông thường.

Hình ảnh camera cắt từ điện thoại của chú Hưng sắc nét, sống động
Hình ảnh camera cắt từ điện thoại của chú Hưng sắc nét, sống động

Nhiều người nhận xét, hình ảnh từ camera hikvision 2mp có màu ban đêm sống động chẳng kém so với camera 5mp. Chính chú Hưng cũng phải công nhận điều này sau khi xem camera.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh lắp bộ 4 camera hikvision 2mp thông dụng tại Thanh Liêm để so sánh chất lượng hình ảnh

Góc quan sát của camera có màu ban đêm rộng hơn

Camera hikvision có màu góc quan sát rộng hơn hẳn so với camera thông thường. Nếu không bị che chắn, 1 mắt camera có thể quan sát hết khoảng không gian rộng hàng trăm m2.

Dễ nhận thấy khi xem hình ảnh camera ghi lại tại nhà chú Hưng, góc quan sát camera rộng và xa tít tắp.

Góc quan sát cực rộng
Góc quan sát cực rộng

Không những vậy hồng ngoại ban đêm của camera Hikvision 2mp colorvu cũng xa hơn hồng ngoại của camera thông thường nên khoảng quan sát được ban đêm cũng rộng hơn.

Ghi hình có màu ban đêm thay vì đen trắng

Camera 2mp thông thường sẽ ghi hình ban đêm ở chế độ đen trắng. Thực ra ở chế độ này chúng ta vẫn nhìn thấy mọi sự vật hiện tượng nhưng để nhận dạng chính xác thì rất khó.

Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà  chú Hưng - 01
Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà chú Hưng – 01
Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà  chú Hưng - 02
Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà chú Hưng – 02

Nhưng với sự hỗ trợ của 1 chiếc đèn rọi nhỏ được tích hợp trên camera. Bộ camera hikvision có màu ban đêm sẽ ghi hình có màu vô cùng rõ nét giúp chú Hưng nhận diện rõ ràng mọi thứ diễn ra xung quanh không gian của gia đình.

Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà  chú Hưng - 03
Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà chú Hưng – 03

Những hình ảnh camera nhà chú Hưng ghi hình lúc 0h đêm được chú gửi cho Phạm Duy camera là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của dòng sản phẩm này.

Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà  chú Hưng - 04
Hình ảnh camera ghi hình vào ban đêm tại nhà chú Hưng – 04

Quy trình lắp bộ 4 camera có màu ban đêm tại Tân Thanh, Thanh Liêm

Quy trình lắp camera có màu không khác biệt gì so với việc lắp những bộ camera thông thường. Cụ thể, các bước lắp camera tại thị trấn Tân Thanh, Thanh Liêm nhà chú Hưng được chúng tôi thực hiện như sau:

– Bước 1: Khảo sát để chọn vị trí lắp đặt, và vị trí để đầu ghi hình

Mặt tiền căn hộ của chú Hưng thật sự rất rộng, để quan sát được hết 2 mặt tiền sẽ cần lắp 3 camera ngoài trời. 1 camera được cố định bên trong lán để xe để quan sát toàn bộ khu vực cổng vào, sân trước nhà và góc vườn nhỏ cạnh nhà.

Đầu ghi hình được để tại phòng khách, vị trí thuận lợi để kết nối với tất cả các camera.

> Xem video lắp bộ 4 camera có màu ban đêm tại Tân Thanh nhà chú Hưng:

– Bước 2: Cố định camera vào vị trí đã lựa chọn

Camera quan sát được cố định vào những vị trí đã chọn. Tất cả camera đều được lắp trên hộp kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cho camera và đặc biệt bảo vệ mối nối giữa camera với dây tín hiệu. Nếu mối nối này bị oxi hóa sẽ khiến tín hiệu camera không ổn định, chất lượng hình ảnh kém.

Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm nhà chú Hưng
Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm nhà chú Hưng

– Bước 3: Đi dây tín hiệu kết nối camera và đầu ghi hình đã lắp ổ cứng

Đi dây tín hiệu cho camera
Đi dây tín hiệu cho camera

– Bước 4: Cài đặt đầu ghi hình, kết nối đầu ghi với màn hình ti vi để xem trực tiếp. Ngoài ra, thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera cũng sẽ cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại cho chú Hưng để quan sát thuận tiện hơn.

Cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại
Cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại

Báo giá lắp trọn bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm

Chất lượng tốt hơn, nhiều tính năng hơn nên đương nhiên giá lắp bộ 4 camera hikvision ban đêm có màu cũng sẽ cao hơn 1 chút so với bộ camera thông thường.

Cụ thể, giá lắp trọn bộ 4 camera colorvu hikvision là 7.290.000đ. Chú Hưng được tặng công lắp đặt trị giá 600.000đ, được tặng 40m dây cáp tín hiệu (Chiều dài cáp vượt quá số lượng này sẽ tính 7.000đ/m)

Nếu ban muốn được tư vấn kỹ hơn về camera có màu ban đêm có thể liên hệ trực tiếp với Phạm Duy camera qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!