Lắp bộ 4 camera Hikvision giá rẻ tại nhà anh Dưỡng, Cầu Họ, Bình Lục

Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp - 03

Sở hữu cửa hàng vật liệu xây dựng quy mô nằm ngay mặt quốc lộ 21 nên anh Dưỡng khá lo về vấn đề an ninh. Vì vậy, để giải quyết mối lo bấy lâu, anh đã quyết định lắp bộ 4 camera hikvision 2mp giá rẻ tại Phạm Duy. 

Bộ 4 camera hikvision 2mp tại Phạm Duy bao gồm những gì?

Bộ 4 camera hikvision 2mp tại Phạm Duy bao gồm:

4 mắt camera hikvision 2mp

Số lượng mắt camera trong nhà và ngoài trời do khách hàng lựa chọn. Camera trong nhà có thiết kế nhỏ gọn hơn, còn camera ngoài trời có thiết kế hình thân trụ, thân bằng vỏ kim loại sở hữu chuẩn kháng nước, chống bụi tốt nhất.

Dựa trên những vị trí lắp đặt của gia đình mình, anh Dưỡng chọn 3 mắt camera ngoài trời và 1 mắt camera trong nhà.

Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại Bình Lục nhà anh Dưỡng - 01
Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại Bình Lục nhà anh Dưỡng – 01

Các loại camera này đều có độ phân giải 2mp, cho hình ảnh full HD sắc nét. Camera sử dụng chuẩn nén hiện đại nhất H265, giúp nén dữ liệu về kích thước nhỏ nhất để tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như giúp việc xem camera nhanh chóng, mượt mà hơn.

1 đầu ghi hình 4 kênh

Đầu ghi hình do Phạm Duy cung cấp là loại đầu ghi hình vỏ kim loại hikvision chính hãng. Ưu điểm của đầu ghi hình này là có thể xem trực tiếp camera chất lượng 2mp và xem lại video cũng chất lượng 2mp full HD.

Camera hikvision và đầu ghi hình hikvision vỏ kim loại xịn sò
Camera hikvision và đầu ghi hình hikvision vỏ kim loại xịn sò

Qúy khách lưu ý, khi mua camera nên tham khảo chất lượng đầu ghi hình. Bởi có loại khi xem trực tiếp chất lượng 2mp nhưng lưu video và xem lại chất lượng lại chỉ 720p (1mp). Loại đầu này sẽ có giá rẻ hơn.

1 ổ cứng 500Gb lắp vào đầu ghi hình

Với dung lượng ổ cứng khủng như vậy, gia đình anh Dưỡng có thể lưu và xem lại video trong thời gian 1 tháng.

4 hộp kỹ thuật

Hộp kỹ thuật được sử để cố định camera lên trên và giấu dây nguồn nối giữa camera và cáp đồng trục. Hộp kỹ thuật không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho camera mà còn giúp tăng độ bền, tuổi thọ và sự ổn định cho camera.

40m dây tín hiệu

40m dây tín hiệu là quà tặng Phạm Duy tặng kèm cho khách hàng khi lắp trọn bộ 4 camera hikvision. Khi lắp đặt nếu độ dài dây tín hiệu vượt quá số lượng trên khách hàng có thể mất thêm chút chi phí phát sinh, nhưng không đáng kể.

Hình ảnh thực tế từ camera hikvision 2mp nhà anh Dưỡng

Bộ 4 camera hikvision 2mp khi lên hình sẽ như thế nào nhỉ? Mời các bạn mục sở thị những hình ảnh thực tế lắp camera tại Bình Lục nhà anh Dưỡng trong loạt ảnh dưới đây:

Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại nhà anh Dưỡng - 02
Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại nhà anh Dưỡng – 01
Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại nhà anh Dưỡng - 01
Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại nhà anh Dưỡng – 02
Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại nhà anh Dưỡng - 03
Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại nhà anh Dưỡng – 03
Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại gia đình anh Dưỡng cực sắc nét
Hình ảnh camera hikvision ghi lại tại gia đình anh Dưỡng cực sắc nét

Lắp camera hikvision tại Bình Lục nhà anh Dưỡng: Quy trình lắp đặt, cách sử dụng

Đội ngũ lắp đặt camera của Phạm Duy được đào tạo bài bản, đảm bảo lắp đặt đúng quy trình, chuẩn khoa học. Cụ thể quy trình lắp camera có dây hikvision như thế nào? Các bạn hãy dành chút thời gian tham khảo quy trình lắp đặt tại nhà anh Dưỡng trong nội dung dưới đây nhé.

Quy trình lắp bộ 4 camera hikvision tại cửa hàng vật liệu xây dựng nhà anh Dưỡng

Xem video lắp bộ 4 camera hikvision 2mp nhà anh Dưỡng bên dưới đây:

– Khảo sát chọn vị trí lắp đặt

Lắp camera không thể thiếu bước khảo sát. Khảo sát có 2 tác dụng: thứ nhất là chọn vị trí lắp đặt quay được khoảng không gian cần thiết, thứ hai đó là chọn vị trí lắp đảm bảo hình ảnh đẹp, không bị lóa, ngược sáng.

Với không gian khá rộng nhà anh Dưỡng, các góc cần quan sát là phòng khách; khu lán bán hàng, trưng bày sản phẩm và khu vực phía trên lán trưng bày.

Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp
Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp

Với từng góc quan sát này, thợ kỹ thuật đã chọn ra những vị trí lắp đặt tối ưu nhất. Riêng khu vực lán bán hàng quá rộng nên sẽ phải sử dụng 2 camera: 1 camera quan sát từ phía trong lán ra đường và 1 camera quan sát phần phía sau.

– Cố định camera

Khi đã chọn được những vị trí lắp đặt thích hợp, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành cố định hộp kỹ thuật. Rồi sau đó là lắp camera lên hộp kỹ thuật.

Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp - 01
Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp – 01

– Đi đây tín hiệu, dây nguồn

Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp - 02
Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp – 02

– Cài đặt đầu ghi hình, cài phần mềm xem camera trên điện thoại

Sau khi đã hoàn tất việc lắp đặt, đi dây, thợ kỹ thuật của Phạm Duy sẽ tiến hành cài đặt đầu ghi hình và kết nối trực tiếp với màn hình để gia đình anh Dưỡng quan sát cho thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại cho anh Dưỡng cũng như các thành viên trong gia đình để tiện theo dõi.

Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp - 03
Lắp camera Bình Lục, Hà Nam bộ 4 camera Hikvision 2mp – 03

Hướng dẫn sử dụng camera hikvision

Sử dụng camera hikvision rất đơn giản. Với màn hình ti vi, chỉ cần bật lên là có thể xem camera, còn điện thoại, anh Dưỡng chỉ cần click vào phần mềm xem camera đã được cài đặt sẵn. Sau đó bấm vào từng camera muốn quan sát hoặc có thể để xem cả 4 camera cùng lúc cũng được.

Khi muốn xem lại camera anh cũng chỉ cần nhấn vào phần lịch sử trên phần mềm để xem lại video ở khoảng thời gian mong muốn.

Bộ 4 camera hikvision 2mp có giá trọn gói 5.890.000đ, hiện đang được Phạm Duy giảm giá chỉ còn 5.500.000đ. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!