Lắp camera tại Hà Nam cho gia đình anh Vũ ở phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm

Phạm Duy lắp camera gia đình tại Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam cho gia đình anh Vũ, bộ Camera Hikvision ColorVu full màu ban đêm

Phạm Duy Camera nhận được yêu cầu lắp đặt camera tại Hà Nam cho gia đình của anh Vũ sống tại Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam. Bộ camera anh Vũ chọn là dòng camera đời mới nhất hiện nay – camera Hikvision DFT có màu ban đêm. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích về dòng sản phẩm camera Hikvision Camera Công Nghệ ColorVu và một vài hình ảnh thực tế quá trình lắp đặt camera full màu ban đêm cho nhà anh Vũ của Phạm Duy Camera.

Phạm Duy lắp camera gia đình tại Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam cho gia đình anh Vũ, bộ Camera Hikvision ColorVu full màu ban đêm
Phạm Duy lắp camera gia đình tại Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam cho gia đình anh Vũ, bộ Camera Hikvision ColorVu full màu ban đêm

Mục đích anh Vũ lắp camera cho gia đình?

Gia đình anh Vũ có nhiều vị trí có thể làm chỗ ẩn náu tốt cho những tên trộm chờ thời cơ
Gia đình anh Vũ có nhiều vị trí có thể làm chỗ ẩn náu tốt cho những tên trộm chờ thời cơ

Cũng như bao gia chủ khác, anh Vũ lắp đặt camera gia đình tại Hà Nam trước tiên là để quan sát mọi chuyển động xung quanh khu vực lắp đặt camera, giám sát mọi sự vật, sự việc diễn ra tại điểm quan sát của camera. Sau cùng mục đích cao nhất là để chống trộm.

Nhà anh Vũ kinh doanh đá cảnh, cây cảnh nên có rất nhiều góc khuất, kẻ trộm nếu có ý định xấu sẽ có rất nhiều vị trí ẩn nấp chờ đợi cơ hội ra tay. Nhất là vào thời điểm ban đêm vắng người qua lại là thời điểm rất tốt để kẻ trộm lẻn vào nhà anh. 

Do đó, anh Vũ quyết định chọn lắp camera gia đình để chống trộm là chủ yếu, hạn chế tối đa tỷ lệ kẻ xấu xâm nhập bất hợp pháp vào nhà và để bảo vệ mái ấm yêu thương mọi lúc mọi nơi kể cả những thời điểm anh Vũ không có mặt tại nhà.

Nhưng anh Vũ không chọn lắp đặt camera gia đình thông thường mà yêu cầu lắp đặt bộ camera Hikvision công nghệ full màu ban đêm hiện đại nhất hiện nay. Vậy bộ camera Hikvision ColorVu DFT có gỉ nổi trội? Cùng Phạm Duy Camera khám phá ngay nhé!

Lắp camera tại Hà Nam cho gia đình, anh Vũ chọn camera Hikvision có màu ban đêm

Camera Hồng Ngoại Hikvision DS-2CE10DFT-F 2.0 Megapixel Ban Đêm Có Màu
Camera Hồng Ngoại Hikvision DS-2CE10DFT-F 2.0 Megapixel Ban Đêm Có Màu

Có một thực tế không mấy khả quan đó là các dòng camera Hikvision thông thường dù có độ phân giải lên đến 5Mp, có tích hợp đèn hồng ngoại ban đêm thì hình ảnh xuất ra cũng chỉ là hình ảnh trắng đen. Nếu có kẻ đột nhập, việc nhận diện đối tượng thông qua màu sắc trang phục người đó mặc, phương tiện di chuyển, biển số xe của đối tượng đương nhiên sẽ không thực hiện được. Gây khó khăn cho quá trình điều tra nếu đối tượng đó thực hiện thành công hành vi tội phạm của mình.

Biết được điều này nên anh Vũ không chọn lắp đặt camera giám sát Hikvision dòng thông thường mà bỏ công tìm kiếm bộ sản phẩm camera tân tiến nhất hiện nay – Camera Hikvision công nghệ ColorVu DFT. Bộ camera này có những điểm đặc biệt, nổi trội hơn hẳn các dòng camera thường, đó là: 

Cung cấp hình ảnh, video có đầy đủ màu sắc trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ban đêm

Điểm đặc biệt của các dòng camera Hikvision DFT công nghệ Turbo HD 5.0 là giám sát siêu nhạy sáng có thể cung cấp các hình ảnh, video có màu sắc đầy đủ vào ban đêm và trong những điều kiện thiếu sáng nhất. 

Ngoài ra, dòng camera ColorVu Hikvision được tích hợp đèn bổ sung, dù xung quanh khu vực lắp đặt không có sự hỗ trợ từ ánh sáng đèn đường hay ánh sáng tự nhiên của trăng, sao thì camera vẫn cho ra những cảnh quay có đầy đủ màu sắc nhờ hệ thống đèn bổ sung được tích hợp trên camera Color Vu Hikvision.

Camera Hikvision full màu còn có chức năng chống ngược sáng True WDR 120dB phù hợp với mọi vị trí lắp đặt. Gia chủ thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt camera DFT mà không sợ hình ảnh bị ngược sáng sẽ bị cháy. 

Camera ColorVu DFT kết hợp vời đầu thu hình HD-TV hãng Hikvision cho chất lượng hình ảnh tốt nhất

Camera ColorVu DFT kết hợp vời đầu thu hình HD-TVI hãng Hikvision cho chất lượng hình ảnh tốt nhất
Camera ColorVu DFT kết hợp vời đầu thu hình HD-TVI hãng Hikvision cho chất lượng hình ảnh tốt nhất

Công nghệ ColorVu của camera Hikvision full màu đã mang đến những shoot hình có đầy đủ màu sắc, hình ảnh ban đêm sắc nét như ban ngày. Nhưng khi được kết hợp với đầu thu hình Hikvision HDTVI thì hình ảnh không chỉ có màu mà còn vô cùng rõ nét, sống động như thật, không bị nhiễu, không nhòe màu, không bị rung, mờ, hình ảnh truyền tải chuẩn thời gian thực,…

Độ phân giải hình ảnh cao, tốc độ đường truyền ổn định, mạnh mẽ

Hình ảnh truyền tải từ camera Hikvision ColorVu vào ban đêm có đầy đủ màu sắc, độ nét cao
Hình ảnh truyền tải từ camera Hikvision ColorVu vào ban đêm có đầy đủ màu sắc, độ nét cao

Camera Hikvision full màu dạng thân có độ phân giải hình ảnh lên đến 2Mp, tầm bao quát bán kính 20m, kết hợp cùng đầu thu hình HDTV Hikvision tốc độ phân giải hình ảnh 1080p/960h giúp hình ảnh sống động hơn, đường truyền dữ liệu ổn định, mạnh mẽ hơn. 

Điểm trừ quy nhất của các dòng Camera Hikvision HDTV ColorVu đó là có giá bán cao hơn hẳn các model camera Hivision thông thường. 

Mặc dù vẫn biết giá thành của bộ sản phẩm camera Hikvision công nghệ ColorVu full màu ban đêm có giá cao hơn so với các dòng camera Hikvision thường. Nhưng với anh Vũ, đắt rẻ không quan trọng, quan trọng nhất là anh Vũ có thể bảo đảm vấn đề an ninh tốt nhất cho gia đình và bảo vệ tốt nhất cho tài sản cá nhân của mình. 

Tìm được bộ sản phẩm ưng ý, anh Vũ không chần chừ liên hệ ngay đến đường dây nóng của Phạm Duy Camera để yêu cầu lắp đặt camera gia đình tại Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam. Anh nhấn mạnh với đơn vị lắp đặt bộ camera Hikvision anh chọn là Camera Hikvision ColorVu DFT không phải dòng camera Hikvision thông thường. 

Lắp camera tại Hà Nam cho gia đình anh Vũ tại Phố Động, Liêm Cần

Sau khi Phạm Duy Camera chốt được vấn đề giá thành với anh Vũ, chúng tôi đã đặt lịch hẹn với anh Vũ để cử nhân viên xuống khảo sát địa điểm lắp đặt camera và chốt phương án thi công với gia chủ.

Anh Vũ chọn lắp đặt 3 mắt cam Hikvision full màu cho 3 điểm khác nhau của ngôi nhà để bao quát từ trong ra ngoài ngôi nhà. Các vị trí anh Vũ chọn để lắp đặt camera Hikvision full màu ban đêm đó là:

  • Vị trí 1: Lắp 1 mắt cam Hikvision có màu ban đêm trên ban công tầng 2 của ngôi nhà. Tầm quan sát hướng ra phía cổng và khu vực trưng bày đá cảnh, cây cảnh của gia đình.
Anh Vũ lắp 1 camera trên ban công tầng 2 để bao quát toàn bộ vườn cây cảnh, đá cảnh của mình
Anh Vũ lắp 1 camera trên ban công tầng 2 để bao quát toàn bộ vườn cây cảnh, đá cảnh của mình
Hình ảnh truyền từ camera Hikvion 2Mp ColorVu vào buổi tối từ camera lắp trên ban công tầng 2
Hình ảnh truyền từ camera Hikvion 2Mp ColorVu vào buổi tối từ camera lắp trên ban công tầng 2
  • Vị trí 2: Lắp 1 camera có màu ban đêm tại phòng khách để nắm bắt hoạt động của mọi thành viên trong gia đình và bảo quản tài sản.
  • Vị trí 3: Lắp 1 camera Hikvsion có màu tại khu vực để xe máy và các tài sản khác của gia đình để bảo vệ phương tiện đi lại. 

Bộ 3 camera anh Vũ chọn đều là camera Hikvision ColorVu kết hợp cùng đầu thu hình HDTV Hikvision để hiệu quả giám sát tốt nhất. Vì camera dòng full màu có thể hoạt động tốt ở tất cả mọi vị trí kể cả các vị trí lắp bị ngược sáng nên quá trình Phạm Duy Camera chốt phương án thi công và các điểm sẽ lắp camera với anh Vũ rất nhanh chóng. 

Qúa trình lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam cho gia đình anh Vũ, Phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm

Qúa trình lắp đặt camera Hikvision ColorVu được diễn ra ngay sau khi 2 bên thống nhất được phương án thi công cùng vị trí lắp đặt. 

Bước 1: Kỹ thuật viên của Phạm Duy Camera lắp đặt Camera Hikvision ColorVu vào các vị trí 2 bên đã thống nhất.

Bước 2: Đi dây nguồn cho từng thiết bị.

Bước 3: Cấu hình camera, hướng dẫn gia chủ sử dụng camera.

Bước 4: Thiết lập camera Hikvision ColorVu để tương thích với nhiều thiết bị thông minh như: Tab, Laptop, Smartphone,…giúp anh Vũ dễ dàng giám sát nhà minh mọi lúc mọi nơi bằng mọi thiết bị. 

Phạm Duy Camera hiện là đơn vị uy tín số 1 Hà Nam chuyên cung cấp các giải pháp an ninh ưu việt nhất cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê,…Phạm Duy Camera còn là nhà phân phối chính thức của dòng camera số 1 thế giới Hikvision tại Hà Nam. Nên quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera gia đình, lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam liên hệ đường dây nóng của Phạm Duy Camera để được báo giá tốt nhất.  

Trả lời

error: Content is protected !!