Lắp camera gia đình tại Thanh Liêm Hà Nam: bộ 4 camera hikvision 2mp

Lắp camera gia đình tại Hà Nam: bộ 4 camera hikvision cho nhà chú Quang, thôn Thượng Phú, Liêm Phong Thanh Liêm

Camera gia đình tại Hà Nam ngày càng được quan tâm vì ai cũng muốn tổ ấm thân yêu của mình được bảo vệ an toàn. Cũng có nhu cầu lắp camera cho gia đình, chú Quang thôn Thượng Phú xã Liêm Phong, Thanh Liêm, Hà Nam đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt bộ 4 camera hikvision 2mp.

Quy trình lắp camera gia đình tại Thanh liêm Hà Nam nhà chú Quang

Xét về bản chất 1 bộ camera gia đình không có gì khác biệt so với camera lắp cho cửa hàng hay công ty. Cụ thể trọn bộ camera gia đình được Phạm Duy camera lắp cho nhà chú Quang bao gồm:

Trọn bộ camera gia đình gồm những gì?

– 4 mắt camera hikvision 2mp

4 mắt camera lắp cho nhà chú Quang bao gồm 2 mắt camera trong nhà và 2 mắt camera ngoài trời phù hợp với những vị trí cần lắp đặt.

Mắt camera hikvision 2mp
Mắt camera hikvision 2mp

4 mắt camera này ghi hình với chất lượng hình ảnh full HD 1080 sắc nét. Hồng ngoại ban đêm 20m, ghi hình ban đêm chất lượng hình ảnh đen trắng nhưng vẫn đủ để nhìn rõ sự vật, hiện tượng trong khu vực quan sát.

Nếu các gia đình muốn xem hình ảnh có màu ban đêm có thể lắp camera ban đêm có màu. Cụ thể, bạn có thể tham khảo ảnh thực tế lắp bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm tại Tân Thanh, Thanh Liêm để xem chất lượng hình ảnh camera full color

– Đầu ghi hình 4 kênh hikvision 2mp

Đầu ghi hình 4 kênh Hikvision giúp giải mã hình ảnh thu được từ các camera. Đầu ghi hình hikvision chính hãng được trang bị công nghệ chuẩn nén H265+ hiện đại nhất, giúp tiết kiệm 80% dung lượng ổ cứng, tăng thời gian lưu trữ video.

Đầu ghi hình hikvision 2mp chính hãng
Đầu ghi hình hikvision 2mp chính hãng

– Ổ cứng 500GB

Ổ cứng đi kèm bộ 4 camera gia đình có dung lượng 500GB. Với dung lượng này sẽ giúp gia đình chú Quang xem lại được camera trong vòng 1 tháng.

– Hộp kỹ thuật

Hộp kỹ thuật giúp bảo vệ những điểm nối giữa camera và dây tín hiệu đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho hệ thống camera gia đình.

Các các camera đều được lắp trên hộp kỹ thuật
Các các camera đều được lắp trên hộp kỹ thuật

– 40m dây tín hiệu

Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp khách hàng sẽ được tặng kèm 40m dây tín hiệu. Nếu lượng dây lắp thực tế dài hơn 40m công ty mới tính phí phát sinh 7000đ/m.

Với những linh kiện, vật tư cơ bản như trên thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera sẽ lắp đặt thành 1 bộ camera hoàn chỉnh cho gia đình chú Quang. Mời các bạn tham khảo các bước lắp đặt dưới đây nhé.

Theo dõi quy trình lắp đặt camera gia đình tại Thanh Liêm Hà Nam nhà chú Quang qua video dưới đây nhé:

Các bước lắp đặt, cài đặt camera

Về cơ bản quy trình lắp camera gia đình không có nhiều khác biệt so với việc lắp camera cho cửa hàng hay công ty. Tùy vào đặc điểm không gian lắp đặt và yêu cầu thực tế của gia chủ đội thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera sẽ chọn lựa những vị trí lắp camera tối ưu nhất.

4 vị trí cần lắp camera của gia đình chú Quang lần lượt là phòng khách, phòng sinh hoạt chung, mái hiên trước cửa và khu vực sân.

Lắp camera gia đình tại Thanh Liêm, Hà Nam nhà chú Quang, thôn Thượng Phú, Liêm Phong, Thanh Liêm - 01
Lắp camera gia đình tại Thanh Liêm, Hà Nam nhà chú Quang, thôn Thượng Phú, Liêm Phong, Thanh Liêm – 01

Sau khi chọn được những vị trí lắp đặt “đắt giá” nhất đội thợ của chúng tôi bắt đầu thi công lắp đặt camera theo các bước như sau:

+ Lắp ổ cứng vào đầu ghi hình và để đầu ghi vào vị trí đã chọn

+ Cố định hộp kỹ thuật tại những vị trí lắp camera

+ Đi dây tín hiệu từ đầu ghi hình đến vị trí lắp các camera

+ Lắp camera lên phía trên hộp kỹ thuật, nối dây camera với dây tín hiệu

+ Kết nối đầu ghi với màn hình ti vi và modem mạng

+ Cài đặt camera trên màn hình và cài phần mềm xem camera trên điện thoại

Hình ảnh camera gia đình nhà chú Quang khi xem trên điện thoại
Hình ảnh camera gia đình nhà chú Quang khi xem trên điện thoại

Hướng dẫn xem camera gia đình trên ti vi, điện thoại

Xem camera gia đình trên màn hình ti vi rất đơn giản. Do chúng tôi đã cài đặt sẵn nên khi cần xem camera, chú Quang chỉ cần mở ti vi lên là được, khi không muốn xem lại tắt ti vi như thường.

Với điện thoại, chúng tôi đã cài đặt phần mềm, tạo tài khoản cho gia đình chú Quang. Khi cần xem camera chú chỉ cần click vào phần mềm hik-connect trên điện thoại là xem được. Trên màn hình sẽ hiển thị cùng lúc cả 4 camera, muốn xem 1 camera nào đó chỉ cần click vào camera tương ứng.

Hình ảnh xem camera gia đình nhà chú Quang trên điện thoại iphone
Hình ảnh xem camera gia đình nhà chú Quang trên điện thoại iphone

Với các thành viên khác muốn xem camera gia đình, chỉ cần cài đặt phần mềm hik-conect vào điện thoại sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã tạo cho chú Quang là xem được. Phần mềm hik-conect cho phép nhiều người dùng xem camera cùng lúc.

3 lợi ích khi lắp camera gia đình tại Hà Nam

Lắp camera cho gia đình chú Quang cũng như các thành viên trong gia đình sẽ nhận được những lợi ích gì?

Bảo vệ an ninh tối ưu, phòng chống trộm cắp

Với hệ thống camera quan sát hết không gian cổng, mái hiên, cửa ra vào và những không gian sinh hoạt chung, chắc chắn mọi đối tượng lạ xâm nhập khu vực quan sát đều bị ghi lại 1 cách rõ ràng. Nhờ đó khi phát hiện mất cắp hay khả nghi mất cắp gia đình chú có thể truy ra nhanh chóng.

Camera gia đình giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối - hình ảnh camera ghi lại tại sân nhà chú Quang
Camera gia đình giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối – hình ảnh camera ghi lại tại sân nhà chú Quang

Không những vậy, khi có sự xuất hiện của hệ thống camera giám sát, đa số trộm cắp đều rất sợ và không dám bén bảng lại gần.

Giúp các thành viên xa nhà quan sát nhà cửa

Các thành viên trong gia đình chú Quang đa số làm ăn xa nhà, vì vậy mỗi lúc muốn xem bố mẹ ở nhà làm gì hay quan sát, trông coi nhà cửa có thể thông qua hệ thống camera giám sát 1 cách dễ dàng.

Quan sát nhà cửa từ xa hiệu quả với camera giám sát gia đình
Quan sát nhà cửa từ xa hiệu quả với camera giám sát gia đình

Xem lại các sự việc đã diễn ra dễ dàng

Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta bị đãng trí, để đồ ở đâu cũng không nhớ. Lúc này hệ thống camera gia đình sẽ là cứu cánh hiệu quả. Chỉ cần xem lại camera ở thời điểm cần thiết là có thể biết mình đã làm gì hay để đồ ở đâu 1 cách nhanh chóng mà không cần vắt óc suy nghĩ.

Xem lại các sự việc diễn ra trong khu vực quan sát 1 cách dễ dàng
Xem lại các sự việc diễn ra trong khu vực quan sát 1 cách dễ dàng

Bộ 4 camera 2mp hikvision hiện đang được Phạm Duy camera giảm giá chỉ còn 4.890.000đ (Lưu ý gián bán có thể được thay đổi theo sự biến động thị trường). Cam kết giá tốt nhất Hà Nam. Qúy khách có nhu cầu lắp camera cho gia đình, cửa hàng, công ty, văn phòng, trường học…tại Hà Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!