Lắp camera giám sát tại Hưng Yên bộ 4 camera hikvision có mic nhà chị Dung

Lắp camera giám sát tại Hưng Yên

Tại Hà Nam, Phạm Duy camera là cái tên ai cũng phải nhắc đến khi có nhu cầu lắp camera giám sát. Uy tín của công ty không chỉ được các gia đình Hà Nam biết đến mà cả tại các tỉnh lân cận như Nam Định, Hưng Yên cũng tin tưởng lựa chọn. Hôm nay chúng tôi muốn mời quý vị và các bạn tham khảo bộ ảnh lắp camera giám sát tại Hưng Yên bộ 4 camera hikvision có mic được chúng tôi lắp đặt vào ngày 01/04/2021.

Đặc điểm của camera hikvision có mic 2mp 

Camera hikvision là thương hiệu camera chất lượng số 1 thế giới. Vì lẽ đó khi chọn lắp camera giám sát tại Hưng Yên, chị Dung cũng đã yêu cầu được lắp camera hikvision. Loại camera chị Dung lựa chọn là camera hikvision có mic 2mp, sản phẩm này sở hữu những đặc điểm như:

Là loại camera analog hoạt động ổn định

Camera hikvision 2mp có mic là camera analog. Loại camera này được lắp đặt từ nhiều linh kiện bao gồm mắt camera, đầu ghi hình, dây tín hiệu…

Camera hikvision hoạt động ổn định
Camera hikvision hoạt động ổn định

Camera thu, truyền tín hiệu qua dây cáp đồng trục, dữ liệu được giải mã qua đầu ghi và lưu trữ trong ổ cứng. Vì lẽ đó độ ổn định của camera được đánh giá khá cao.

Ghi hình sắc nét chất lượng full HD

Camera hikvision có mic 2mp ghi hình với chất lượng hình ảnh full HD cực kỳ sắc nét. Camera có thể ghi hình tốt cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, hình ảnh ban đêm tối sẽ chỉ có chất lượng đen, trắng, không có màu.

Hình ảnh lắp camera giám sát tại Hưng Yên nhà chị Dung - Bộ 4 camera hikvision có mic - 01
Hình ảnh lắp camera giám sát tại Hưng Yên nhà chị Dung – Bộ 4 camera hikvision có mic – 01

Nếu muốn xem hình ảnh có màu ban đêm bạn phải lựa chọn lắp camera hikvision ghi hình có màu ban đêm. Tham khảo ảnh Lắp camera tại Đinh Xá Phủ Lý: bộ 4 camera ban đêm có màu Hikvision

Video có cả hình và tiếng

Tất cả các loại camera analog thông dụng thường chỉ ghi nguyên hình, không có âm thanh. Nếu muốn xem cả hình lẫn tiếng các gia đình phải lắp camera hikvision có mic thu âm giống gia đình chị Dung.

Hình ảnh lắp camera giám sát tại Hưng Yên nhà chị Dung - Bộ 4 camera hikvision có mic - 02
Hình ảnh lắp camera giám sát tại Hưng Yên nhà chị Dung – Bộ 4 camera hikvision có mic – 02

Lắp camera quan sát tại Hưng Yên, do cần lắp để theo dõi con nhỏ ở nhà nên chị Dung muốn lắp camera có tiếng để dễ nắm bắt tình hình các con ở nhà hơn.

Quy trình lắp camera giám sát tại Hưng Yên

Quy trình lắp camera giám sát tại Hưng Yên cho nhà chị Dung được chúng tôi thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật.

>> Tham khảo quy trình lắp camera hikvision tại Hưng Yên nhà chị Dung qua video dưới đây:

Trước tiên cần khảo sát để chọn những vị trí lắp đặt cho góc quay bao quát nhất, hình ảnh đẹp nhất. Chị Dung cần quan sát phòng ngủ của bé, phòng chơi và học tập của con cũng như không gian cổng sau và cổng trước.

Dựa trên những không gian lắp đặt này, thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành chọn các vị trí lắp phù hợp nhất.

Camera hikvision có mic lắp tại Hưng Yên nhà chị Dung
Camera hikvision có mic lắp tại Hưng Yên nhà chị Dung

Các camera sẽ được cố định trên hộp kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. Camera hikvision trong nhà có hình bán cầu, camera hikvision ngoài trời có hình thân trụ.

Camera Hưng yên: trọn bộ 4 camera hikvision có mic lắp tại nhà chị Dung
Camera Hưng yên: trọn bộ 4 camera hikvision có mic lắp tại nhà chị Dung

Sau khi cố định các mắt camera, thợ kỹ thuật sẽ kéo dây tín hiệu từ camera về đầu ghi hình. Kết nối dây tín hiệu với đầu ghi qua jack BNC.

Xong xuôi chúng tôi chỉ kết nối đầu ghi với ti vi và với modem Wifi, cài đặt đầu ghi và phần mềm xem camera trên điện thoại cho chị Dung.

Xem camera trên ti vi, điện thoại rõ nét
Xem camera trên ti vi, điện thoại rõ nét

Chị Dung vô cùng hài lòng khi xem camera qua ti vi, điện thoại rất sắc nét, âm thanh rõ không bị lẫn nhiều tạp âm.

Báo giá lắp trọn bộ 4 camera hikvision 2mp có mic thu âm tại Hưng Yên, Hà Nam

Lắp camera quan sát tại Hưng Yên giá vẫn được Phạm Duy camera áp dụng như giá niêm yết trên Website hay cũng chính là giá lắp đặt tại Hà Nam.

Cụ thể bộ 4 camera hikvision có mic 2mp lắp tại Hưng Yên nhà chị Dung có giá chỉ 6.590.000đ. Lắp camera gia đình chị được chúng tôi tặng 100% công lắp đặt, tại nhà, tặng kèm 40m dây cáp tín hiệu.

Lắp camera quan sát tại Hưng Yên, ảnh thực tế tại nhà chị Dung
Lắp camera quan sát tại Hưng Yên, ảnh thực tế tại nhà chị Dung

Qúy vị lưu ý, báo giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm nên để tham khảo giá chính xác nhất, quý khách nên liên hệ trực tiếp qua Hotline của công ty 097.253.25.25 (24/7)

Trọn bộ 4 camera hikvision 2mp có mic thu âm được công ty công nghệ Phạm Duy bảo hành trong 2 năm. Nếu camera hỏng hóc sẽ có thợ kỹ thuật sửa, thay thế linh kiện miễn phí tại nhà (chỉ áp dụng nếu lỗi hỏng do sản phẩm hoặc do kỹ thuật lắp đặt)

Lắp camera giám sát tại Hưng Yên, Hà Nam hay Nam Định quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ tư vấn loại camera phù hợp.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!