Camera Hà Nam – Lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê tại Bình Lục

Lắp camera Hà Nam, camera giám sát từ xa cho quán cà phê của anh Tính tại Bình Mỹ, Bình Lục

Lắp camera Hà Nam, camera giám sát từ xa cho quán cà phê giải pháp nào tối ưu nhất? Vì sao anh Tính – chủ quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam nên lắp đặt hệ thống camera? Camera lắp cho quán cà phê tại Hà Nam loại nào tốt nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị câu trả lời cho nhưng câu hỏi này.

Lắp camera Hà Nam, camera giám sát từ xa cho quán cà phê của anh Tính tại Bình Mỹ, Bình Lục
Lắp camera Hà Nam, camera giám sát từ xa cho quán cà phê của anh Tính tại Bình Mỹ, Bình Lục

Vì sao anh Tính nên lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê tại Hà Nam?

Anh Tính sở hữu 2 quán cà phê, trà sữa ở 2 nơi khác nhau, cụ thể một quán đang trong quá trình hoàn thành tại Bình Mỹ, Bình Lục và 1 quán khác tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Quán cà phê, trà sữa tại Phủ lý đã được lắp đặt hệ thống camera giám sát, chỉ còn quán tại Bình Mỹ là chưa được lắp camera. Anh Tính không thể cùng lúc có mặt ở cả 2 cơ sở để quản lý nhân viên và xử lý các sự cố bất ngờ tại cả 2 quán.

Hơn nữa, tình trạng trộm cắp xe cộ của khách hàng vào quán uống cà phê diễn ra ở không ít nơi, không chỉ gây thiệt hại cho khách hàng mà chính quán cũng bị ảnh hưởng. Do đó, để cùng lúc quản lý được nhân sự ở cả 2 nơi và tăng cường an ninh cho quán cà phê của mình, anh Tính đã quyết định lắp đặt hệ thống camera ở quán cà phê tại Bình Mỹ, Bình Lục, Hà Nam. Phạm Duy Camera đã tư vấn cho anh Tính chọn lắp đặt bộ 4 camera Hikvision 2Mp cho quán cà phê tại Hà Nam của mình.

Thông tin chi tiết bộ 4 camera Hikvision 2Mp có tại link: https://phamduycamera.com/tron-goi-bo-4-camera-hikvision-2mp/ 

Hệ thống camera giám sát từ xa cho quán cà phê mang lại vô vàn lợi ích, có thể kể đến như:

Cùng lúc quản lý được nhân sự ở nhiều quán cà phê thông qua hệ thống camera

Anh Tính không thể cùng lúc xuất hiện ở cả 2 quán cà phê của mình để quan sát nhân viên làm việc và xử lý mọi sự việc bất ngờ tại cả 2 quán.

Nhưng bằng hệ thống camera giám sát từ xa, anh Tính cùng lúc quản lý được nhân sự ở cả 2 quán cà phê của mình dù 2 quán nằm ở 2 địa điểm khác nhau, cách xa nhau nhiều km.

Không cần có mặt ở quán cà phê, vẫn có thể nắm được mọi sự việc tại quán cà phê

Với chiếc smartphone, laptop hoặc máy tính bảng có kết nối internet, anh Tính ngồi tại nhà cũng có thể nắm được con số chính xác về số lượng khách hàng ra vào quán mỗi ngày, thái độ phục vụ của nhân viên, quan sát bãi đỗ xe, quầy thu ngân,… vào mọi thời điểm.

Mọi sự cố bất ngờ xảy ra tại quán cà phê của mình anh Tính đều có thể nhanh chóng xử lý để giảm thiểu thiệt hại cho quán. Nhất là vào thời điểm ban đêm khi không còn nhân viên làm việc, hệ thống điện của quán gặp sự cố chập cháy nổ, hệ thống camera sẽ thông báo ngay đến điện thoại của anh Tính. Anh Tính sẽ có phương án chủ động giải quyết sự cố trước khi có thiệt hại xảy ra.

Hoặc nếu quán cà phê của anh Tính có camera giám sát ngày đêm thì những tên trộm có ý định đánh cắp máy móc và những tài sản khác có giá trị trong quán cũng sẽ phải dè chừng. Nếu phát hiện bất cứ chuyển động bất thường nào, camera giám sát từ xa sẽ thông báo đến thiết bị di động của anh Tính, anh Tính sẽ kịp thời có biện pháp ngăn chặn tội phạm trộm cắp hoặc nhờ công an tóm gọn tên trộm khi hắn đang hành động.

Nâng cao chất lượng dịch vụ để tăng lợi nhuận

Khi có hệ thống camera, anh Tính sẽ biết khách hàng không hài lòng với quán ở điểm nào (do thái độ phục vụ của nhân viên, do thức uống không ngon, do thanh toán chậm trễ, sai xót hay do yếu tố an ninh của quán,…). Nhờ những hình ảnh thực tế từ hệ thống camera giám sát từ xa, anh Tính sẽ đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện phương án kinh doanh để tăng lợi nhuận.

Ví dụ, lắp camera Hà Nam cho quán cà phê vị trí thu ngân thường sẽ được lắp 1 mắt cam. Chủ quán lắp camera ở vị trí này để làm gì? Đương nhiên là để kiểm soát tiền hàng của mình đồng thời giám sát quá trình thanh toán hóa đơn cho khách hàng của nhân viên quán có chậm trễ không, có sai sót, nhầm lẫn gì khiến khách hàng và cả quán bị thiệt hại không,…

Bảo đảm tốt nhất cho tài sản của khách hàng khi ghé quán uống cà phê

Khách hàng khi muốn ghé quán thưởng thức cà phê, họ sẽ muốn nán lại quán lâu hơn, ghé đến nhiều hơn nếu chủ quán không khiến họ vừa thưởng thức cà phê vừa phải nhấp nhổm ngó nghiêng chiếc xe của mình để ngoài cửa.

Bằng một mắt camera được lắp đặt ngay trước cửa quán cà phê, mọi phương tiện của khách hàng đều được nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng và các nhân viên trong quán. Với màn hình tivi đặt ngay vị trí quầy thanh toán, nhân viên thu ngân có thể vừa đợi thanh toán cho khách vừa có thể giám sát xe cộ của khách.

Còn anh Tính chỉ với chiếc điện thoại, anh Tính cũng có thể phát giác ngay những hành vi rình mò trộm cắp của những đối tượng lạ mặt lảng vảng quanh khu vực quán cà phê của mình.

Đó chính là những lý do trả lời cho câu hỏi vì sao anh Tính cần lắp camera Hà Nam cho quán cà phê của mình. Vậy lắp camera giám sát từ xa tại Hà Nam cho quán cà phê loại nào tốt nhất?

Lắp camera Hà Nam giám sát từ xa cho quán cà phê của anh Tính tại Bình Mỹ, Bình Lục

Do diện tích quán cà phê tại Bình Mỹ, Bình Lục của anh Tính không quá lớn, các vị trí cần lắp đặt camera bao gồm: lắp 1 camera trước cửa quán, 1 camera phía sau quán, 1 camera tại quầy thanh toán và 1 camera quan sát trong nhà nên Phạm Duy Camera tư vấn anh Tính nên chọn lắp đặt bộ 4 camera Hikvion 2Mp là đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của anh Tính, giá thành vừa phải chỉ 5.290.000đ/bộ.

Theo đúng lịch hẹn, kỹ thuật viên có mặt tại Bình Mỹ, Bình Lục để lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê của anh Tính. Tuần tự các bước lắp đặt được kỹ thuật viên thực hiện nhanh chóng. Giải pháp đi dây cáp, dây điện, đặt ổ cứng, đầu thu hình sao cho an toàn và thẩm mĩ nhất được kỹ thuật viên tính toán cẩn thận.

Bằng kinh nghiệm lắp đặt nhiều công trình camera cho cửa hàng, quán xá, kỹ thuật viên của Phạm Duy luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng khi quyết định lắp đặt hệ thống camera tại Hà Nam cho các địa điểm kinh doanh cần quan sát.

Một số hình ảnh lắp camera Hà Nam cho quán cà phê của anh Tính được Phạm Duy cập nhật nhanh dưới đây:

Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam - ảnh 01
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam – ảnh 01
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam - ảnh 02
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam – ảnh 02
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam - ảnh 03
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam – ảnh 03
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam - ảnh 04
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam – ảnh 04
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam - ảnh 05
Lắp camera Hà Nam, lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê, trà sữa tại Bình Lục, Hà Nam – ảnh 05

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!