Lắp camera không dây giá rẻ tại Thanh Liêm, Hà Nam nhà chị Hằng

Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng - 06

Lắp camera không dây ngày càng được nhiều gia đình Hà Nam lựa chọn. Loại camera này vừa có giá hấp dẫn hơn, tính năng lại nhiều hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp camera quan sát tại Thanh Liêm, gia đình chị Hằng đã lựa chọn loại camera này. Mẫu sản phẩm chị chọn mua là camera Wifi ezviz C3N tích hợp trí tuệ nhân tạo, có màu ban đêm.

Hình ảnh, quy trình lắp camera wifi tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng

Camera không dây tức là loại camera không phải đi dây cáp, chỉ cần cấp điện, kết nối Wifi là camera có thể hoạt động. Sản phẩm camera này là lựa chọn số 1 cho các gia đình chỉ có nhu cầu lắp từ 1 – 3 camera. Gia đình chị Hằng chỉ có nhu cầu lắp 1 camera nên chọn sản phẩm này là vô cùng đúng đắn.

Mời các bạn xem video lắp camera tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng

Dù chỉ mua 1 camera nhưng thợ kỹ thuật của Phạm Duy vẫn luôn sẵn lòng phục vụ, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nhà cho chị Hằng. Quy trình lắp camera Wifi tại Thanh Liêm nhà chị Hằng được thực hiện như sau:

Bóc hộp, test sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ Phạm Duy là nhà phân phối camera hikvision, ezviz chính hãng tại Hà Nam. Sản phẩm của công ty đến tay khách hàng lúc nào cũng còn nguyên hộp.

Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng - 01
Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng – 01

Vì vậy khi mang sản phẩm đến nhà chị Hằng thợ kỹ thuật mới bóc hộp, tiến hành test thử camera đảm bảo hoạt động tốt trước khi lắp đặt.

Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng - 02
Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng – 02

Lắp camera

Như đã nói lắp camera wifi không dây cực đơn giản. Việc quan trọng nhất chỉ là chọn vị trí lắp đặt hợp lý, tránh ngược sáng, góc quay rộng, tối ưu nhất.

Chị Hằng có nhu cầu lắp camera để quan sát toàn bộ khu vực phía trước cửa 2 khu nhà. Vì vậy sau khi khảo sát, thợ kỹ thuật của Phạm Duy đã quyết định lắp camera tại góc hiên nhà. Hướng lắp đặt này đảm bảo quan sát hết khu vực chị Hằng mong muốn, lại không bị ngược sáng.

Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng - 04
Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng – 04

Cách lắp camera cực đơn giản: cố định hộp kỹ thuật vào vị trí lắp, sau đó lắp camera vào hộp kỹ thuật, cấp điện cho camera hoạt động, như vậy là đã xong.

Khi lắp camera tại Hà Nam, đội thợ kỹ thuật của công ty đều lắp thông qua hộp kỹ thuật, chiếc hộp này đảm bảo camera hoạt động ổn định hơn, giấu dây điện tốt hơn, tăng độ bền cho camera.

Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng - 05
Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng – 05

Hướng dẫn chị Hằng sử dụng phần mềm ezviz

Sau khi lắp camera, thợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn chị Hằng sửa dụng và khai thác hết các tính năng của camera thông minh C3N qua phần mềm ezviz.

Hướng dẫn chị Hằng sử dụng phần mềm ezviz
Hướng dẫn chị Hằng sử dụng phần mềm ezviz

Camera không dây ezviz C3N – Giải pháp chống trộm hoàn hảo cho gia đình chị Hằng

Sản phẩm camera các bạn theo dõi qua hình ảnh và video lắp đặt tại nhà chị Hằng là camera wifi ezviz C3N. Đây là mẫu camera an ninh không dây bán chạy nhất tại Hà Nam thời gian qua.

Thông minh đột phá với trí tuệ nhân tạo

Camera C3N là mẫu camera cực thông minh. Được tích hợp trí tuệ nhân tạo, camera có thể phân biệt người, xe và các con vật khác. Vì vậy, khi không có ai ở nhà, chị Hằng chỉ cần bật chế độ báo động chuyển động là an tâm tuyệt đối.

Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng - 06
Lắp camera giám sát không dây giá rẻ tại Thanh Bình, Thanh Liêm nhà chị Hằng – 06

Khi có người hoặc xe di chuyển trong khu vực quan sát, ngay lập tức camera sẽ gửi báo động đến điện thoại, đồng thời quay lại hình ảnh của người đó. Do tích hợp AI nên nếu là con vật như chó, mèo…camera sẽ không báo động.

Thiết kế ngoài trời chuẩn kháng nước, chống bụi bẩn

Thiết kế camera ngoài trời thân kim loại chống rỉ và sở hữu chuẩn kháng nước, chống bụi bẩn hiện đại nhất nên chị Hằng an tâm tuyệt đối về độ bền của camera.

Ghi hình sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng

Camera ezviz C3N ghi hình với chất lượng full HD 1080 cực sắc né

Hình ảnh thu được từ camera C3N cực sắc nét
Hình ảnh thu được từ camera C3N cực sắc nét

Đây chính là đột phá mới của dòng camera an ninh không dây. Với 2 đèn rọi hỗ trợ, camera C3N có thể ghi hình có màu ban đêm sắc nét, và sống động không kém so với ban ngày.

Lưu trữ dữ liệu nhiều ngày

Mua camera C3N tại Phạm Duy được tặng kèm 1 thẻ nhớ 32GB. Chiếc thẻ nhớ này có thể lưu trữ dữ liệu được 10 – 15 ngày nếu để chế độ ghi hình liên tục. Còn nếu chị cài đặt chế độ ghi hình theo chuyển động (tức chỉ khi có người mới ghi hình) thì camera có thể lưu trữ được dữ liệu hàng tháng.

Sở dĩ, khả năng lưu trữ của camera tốt như vậy là nhờ chuẩn nén H264/H265 hiện đại, giúp việc giảm kích thước video 1 cách tối ưu trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

Chỉ với hơn 1 triệu gia đình chị Hằng đã có ngay giải pháp bảo vệ an ninh quá tuyệt vời. Qúy khách có nhu cầu lắp camera giám sát tại Thanh Liêm, Hà Nam hãy liên hệ trực tiếp với Phạm Duy để được tư vấn, báo giá.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!