Lắp camera Liêm Chung Phủ Lý: bộ 4 camea hikvision tại nhà anh Quang

Xem camera gia đình qua điện thoại dễ dàng ở bất cứ đâu

Lắp camera Liêm Chung Phủ Lý, anh Quang có nhu cầu lắp bộ 4 camera hikvision 2mp để đảm bảo an ninh gia đình. Biết đến Phạm Duy camera là đơn vị lắp camera Hà Nam giá rẻ, uy tín nhất nên anh đã tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những hình ảnh lắp camera thực tế tại nhà anh Quang.

Trọn bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại nhà anh Quang có đặc điểm gì?

Tham khảo rất nhiều bộ ảnh thực tế lắp camera Phủ Lý của chúng tôi, anh Quang đã nắm được thông tin sơ lược của từng loại camera. Sau khi cân nhắc anh đã lựa chọn lắp bộ 4 camera hikvision 2mp. Loại camera này có những đặc điểm như sau:

Là camera bộ, có đi dây tín hiệu, có đầu ghi hình

Camera hikvision 2mp lắp tại nhà anh Quang là camera bộ analog. Loại camera này muốn hoạt động được cần phải có đầu ghi để giải mã hình ảnh, phải đi dây tín hiệu từ camera về đầu ghi hình. Do đó, việc lắp camera hikvision phải được thực hiện bởi đội thợ có kỹ thuật, có kinh nghiệm.

Lắp camera Liêm Chung, Phủ Lý nhà anh Quang - 01
Lắp camera Liêm Chung, Phủ Lý nhà anh Quang – 01

Nhận được yêu cầu lắp camera Liêm Chung Phủ Lý của anh Quang, đội thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera đã nhanh chóng có mặt lắp đặt ngay trong ngày.

Xem chi tiết các bước lắp đặt camera tại Liêm Chung Phủ Lý nhà anh Quang qua video dưới đây:

Sau khi khảo sát những không gian anh Quang cần lắp đặt, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi chọn những vị trí lắp đặt camera tốt nhất, lắp camera vào những vị trí đã chọn sau đó đi dây tín hiệu về đầu ghi hình.

Lắp camera Liêm Chung, Phủ Lý nhà anh Quang - 02
Lắp camera Liêm Chung, Phủ Lý nhà anh Quang – 02

Ghi hình chất lượng full HD sắc nét

Camera hikvision là loại camera an ninh tốt nhất thế giới hiện nay. Chất lượng camera không chỉ được khẳng định bằng độ bền mà còn là chất lượng hình ảnh và góc quan sát.

Camera quan sát góc rộng, hình ảnh sắc nét - Ảnh lắp thực tế tại nhà anh Quang
Camera quan sát góc rộng, hình ảnh sắc nét – Ảnh lắp thực tế tại nhà anh Quang

Góc quan sát của camera hikvision rộng hơn nhiều các loại camera khác, hình ảnh full HD rõ nét. Xem camera cảm giác như đang quan sát ngoài không gian thật.

Camera ghi hình tại sân nhà anh Quang
Camera ghi hình tại sân nhà anh Quang

Ghi hình ổn định 24/24, lưu trữ lâu dài

Ưu điểm của camera bộ hikvision đó là tính năng ghi hình ổn định. Do camera thu, truyền tín hiệu bằng hệ thống dây cáp đồng trục nên tín hiệu thu được vô cùng ổn định.

Camera ghi hình tại phòng khách
Camera ghi hình tại phòng khách

Camera ghi hình tốt 24/24. Ban ngày khi đủ sáng camera ghi hình chất lượng đẹp, sắc nét, ban đêm camera vẫn ghi hình ổn định nhờ hồng ngoại 20m, tuy nhiên hình ảnh sẽ là hình đen trắng.

Nếu muốn xem hình ảnh có màu ban đêm, khách hàng có thể lắp loại camera có màu ban đêm hikvision.

> Mời bạn tham khảo ảnh thực tế lắp camera có màu ban đêm tại Đinh Xá, Phủ Lý

Camera hikvision nổi bật với thời gian lưu trữ cực lâu dài. Công nghệ chuẩn nén H265+ mới nhất được tích hợp trên đầu ghi hình sẽ giúp nén dung lượng các video lên đến 80% so với dung lượng gốc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Do đó với ổ cứng 500gb được Phạm Duy camera cung cấp theo bộ, anh Quang có thể xem lại hình ảnh 4 camera đã ghi trong khoảng thời gian 1 tháng.

Camera ghi hình tại nơi đỗ xe ô tô
Camera ghi hình tại nơi đỗ xe ô tô

Lắp camera tại Liêm Chung Phủ Lý bộ 4 camera hikvision giá bao nhiêu?

Công ty TNHH công nghệ Phạm Duy – Phạm Duy camera là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt camera tại Hà Nam. Là nhà phân phối camera hikvision tại Hà Nam nên giá bán của công ty luôn được tối ưu ở mức thấp nhất.

Cụ thể bộ 4 camera hikvision được cung cấp bởi Phạm Duy camera đã bao gồm trọn bộ:

  • 4 mắt camera (nhà anh Quang cần lắp 3 vị trí ngoài trời 1 vị trí trong nhà nên mắt camera tương ứng là 3 mắt ngoài trời, 1 mắt trong nhà)
  • 1 đầu ghi hình hikvision 4 kênh
  • Ổ cứng 500GB
  • 4 hộp kỹ thuật
  • Tặng 40m dây cáp tín hiệu
Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại Liêm Chung Phủ Lý nhà anh Quang
Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại Liêm Chung Phủ Lý nhà anh Quang

Bộ 4 camera hikvision 2mp được công ty cung cấp với giá chỉ 5.290.000đ trọn bộ (Giá bán áp dụng tháng 3/2021, có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Lắp camera Liêm Chung, Phủ Lý anh Quang được công ty miễn phí 100% công lắp đặt, được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.

Hướng dẫn xem camera gia đình trên ti vi, điện thoại

Camera hikvision có thể xem qua cả ti vi và điện thoại, máy tính. Để xem camera trên ti vi, chúng tôi chỉ cần kết nối đầu ghi hình với ti vi bằng dây HDMI. Anh Quang chỉ cần bật ti vi lên là có thể xem được camera ngay do thợ kỹ thuật của chúng tôi đã cài đặt sẵn.

Xem camera gia đình qua điện thoại dễ dàng ở bất cứ đâu
Xem camera gia đình qua điện thoại dễ dàng ở bất cứ đâu

Trên điện thoại chúng tôi cũng cài phần mềm hik-connect cho anh Quang và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ của anh. Khi cần xem camera, anh chỉ cần nhấn vào phần mềm là được. Với chiếc điện thoại thông minh có internet anh có thể xem camera ở bất cứ nơi nào. Do đó trong những chuyến công tác xa nhà anh vẫn an tâm vì có thể quan sát nhà cửa.

Qúy khách có nhu cầu lắp camera Phủ Lý Hà Nam hoặc ở Thanh Liêm, Lý Nhân, Kim Bảng, Bình Lục…chỉ cần liên hệ với phạm Duy camera qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn sản phẩm phù hợp và lắp đặt miễn phí trong ngày.

Trả lời

error: Content is protected !!