Lắp camera Phủ Lý: 2 camera Wifi Ezviz tại Lam Hạ nhà chú Thành

Lắp camera Lam Hạ Phủ Lý nhà chú Thành

Camera Phủ Lý: Có nhu cầu lắp camera an ninh gia đình, chú Thành đã liên hệ với Phạm Duy camera để được tư vấn. Sản phẩm chú Thành lựa chọn là camera ezviz C3N – Camera giám sát, chống trộm với nhiều tính năng hiện đại. Mời quý vị và các bạn theo dõi 1 số hình ảnh thực tế lắp đặt tại nhà chú trong nội dung dưới đây.

Ezviz C3N – Dòng camera an ninh gia đình giá rẻ tốt nhất

Phạm Duy camera chuyên cung cấp camera an ninh, camera giám sát gia đình uy tín tại Hà Nam. Nắm được nhu cầu của chú Thành muốn sở hữu sản phẩm đảm bảo an ninh 24/24 lại có mức giá hợp lý nên công ty đã tư vấn camera ezviz C3N.

Bảo đảm an ninh 24/24

Gia đình chú Thành sở hữu căn nhà 3 tầng khang trang và 1 phòng trọ cho thuê nho nhỏ. Vì nhà sát mặt đường nên chú muốn an ninh được đảm bảo 24/24. Lắp camera giám sát là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho gia đình chú.

Camera ezviz C3N giúp gia đình chú Thành bảo đảm an ninh 24/24
Camera ezviz C3N giúp gia đình chú Thành bảo đảm an ninh 24/24

Camera ezviz C3N hoạt động 24/24, ghi hình cả ngày lẫn đêm. Hình ảnh ghi được sẽ được lưu trong thẻ nhớ. Chú Thành có thể xem trực tiếp camera qua điện thoại bất cứ lúc nào hoặc vào mục phát lại để xem những diễn biến xảy ra trong khu vực quan sát vào thời điểm mong muốn.

Camera giám sát đôi khi còn giúp đảm bảo an ninh tận tụy hơn cả 1 người bảo vệ tinh nhuệ. Bởi con người vẫn có thể mệt mỏi, buồn ngủ hay có những lúc xao nhãng nhưng camera thì không.

Camera ezviz C3N đảm bảo an ninh hoàn hảo 24/24
Camera ezviz C3N đảm bảo an ninh hoàn hảo 24/24

Phát hiện, cảnh báo nguy cơ 1 cách chuẩn xác nhất

Ưu điểm đặc biệt của camera Ezviz C3N đó là được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ đó, camera có khả năng nhận biết chính xác người, xe để gửi báo động qua điện thoại cho chú Thành 1 cách chuẩn xác. Tức là: chỉ khi có người và xe xuất hiện trong khu vực quan sát camera mới báo động, loại bỏ hiện tượng báo động giả ở những dòng camera thông thường.

Camera tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo. phòng vệ chủ động trong mọi tình huống
Camera tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo. phòng vệ chủ động trong mọi tình huống

Không chỉ gửi báo động qua điện thoại, camera ezviz C3N còn trực tiếp phát ra báo động bằng đèn chớp trên camera nhằm xua đuổi những kẻ tình nghi. Đây chính là tính năng phòng vệ chủ động đáng giá của Ezviz C3N.

Ghi hình có màu cả ngày lẫn đêm

Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam, chú Thành lựa chọn ezviz C3N cũng bởi tính năng ghi hình có màu ban đêm hấp dẫn.

Hình ảnh camera ghi hình trong đêm tối cực kỳ sắc nét
Hình ảnh camera ghi hình trong đêm tối cực kỳ sắc nét – Hình ảnh từ camera trước nhà

Trong khi các dòng camera thông thường chỉ có thể ghi hình đen, trắng trong đêm thì ezviz C3N dễ dàng ghi hình có màu sắc nét nhờ 1 đèn rọi trợ sáng trên camera.

Hình ảnh từ camera trước phòng trọ trong đêm tối
Hình ảnh từ camera trước phòng trọ trong đêm tối

Trong đêm nếu ánh sáng không đủ để camera ghi hình có màu, nó sẽ tự động kích hoạt đèn rọi nhỏ để trợ sáng. Nhờ tính năng này, chú Thành có thể quan sát mọi sự vật, hiện tượng 1 cách dễ dàng hơn ngay cả trong đêm tối.

Giá bán rẻ

Giá bán camera ezviz C3N tại Phạm Duy camera hiện chỉ là 1.490.000đ, được tặng kèm thẻ nhớ 32GB chính hãng. Đây là mức giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất thị trường Hà Nam hiện tại, chú Thành và đa số khách hàng đều hài lòng tuyệt đối.

Lắp camera ezviz tại Lam Hạ Phủ Lý miễn phí 100% công lắp đặt

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam, chú Thành và tất cả khách hàng đều được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Quy trình lắp đặt camera Wifi ezviz được thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera thực hiện theo đúng chuẩn kỹ thuật.

– Khảo sát, chọn vị trí lắp đặt

Sau khi có mặt tại gia đình chú Thành, thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera tiến hành khảo sát những khu vực chú muốn quan sát. 2 khu vực đó đều là khu vực ngoài trời, phía trước cửa nhà và trước cửa căn phòng trọ. Thợ kỹ thuật sẽ chọn vị trí lắp phù hợp, đảm bảo góc quan sát tốt nhất, rộng nhất.

 Mời quý vị và các bạn theo dõi quy trình lắp camera Lam Hạ Phủ Lý nhà chú Thành trong video dưới đây:

– Test camera, lắp thẻ nhớ vào camera

2 chiếc camera ezviz C3N sẽ được lấy ra khỏi vỏ hộp, sau đó thợ kỹ thuật sẽ lắp thẻ nhớ vào camera rồi cắm điện để test camera đảm bảo camera hoạt động tốt trước khi lắp đặt cho khách hàng.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: 2 camera ezviz C3N tại Lam Hạ nhà chú Thành - 01
Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: 2 camera ezviz C3N tại Lam Hạ nhà chú Thành – 01

– Cài đặt phần mềm, thêm camera vào phần mềm

Chú Thành được thợ kỹ thuật cài đặt phần mềm xem camera ezviz vào điện thoại. Tên đăng nhập là số điện thoại của chú, mật khẩu do chú tự đặt (những thông tin này Phạm Duy camera sẽ không lưu để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng. Tuy nhiên khách hàng phải chủ động lưu lại thông tin phòng tránh trường hợp quên mật khẩu).

Sau khi cài xong phần mềm, tạo tài khoản, thợ kỹ thuật sẽ thêm 2 camera ezviz C3N vào phần mềm để test các tính năng của camera như hình ảnh, báo động.

– Lắp camera vào vị trí đã chọn

Bước cuối cùng thợ kỹ thuật sẽ cố định camera vào vị trí đã chọn, cấp nguồn để camera hoạt động và chỉnh góc quay phù hợp.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: 2 camera ezviz C3N tại Lam Hạ nhà chú Thành - 02
Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: 2 camera ezviz C3N tại Lam Hạ nhà chú Thành – 02

Lắp camera gia đình tại Phủ Lý Hà Nam là điều nên thực hiện. Chỉ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng các gia đình đã có sản phẩm bảo vệ an ninh tận tụy bất kể ngày, đêm. Nếu có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi – Phạm Duy camera qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!