Lắp camera Phủ Lý: Bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm

Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh - 06

Lắp camera tại Phủ Lý, chị Hạnh KĐT Tài Tâm muốn lắp bộ camera chất lượng, quan sát tốt ngày đêm và có cả phương án dự trù để sau này lắp thêm camera. Phạm Duy camera đã tư vấn cho gia đình chị lắp bộ 4 camera IP hikvision 2mp có màu ban đêm. Mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh thực tế và thông tin về bộ camera này trong nội dung dưới đây.

Lắp camera Phủ Lý: Bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm có ưu điểm gì?

Bộ 4 camera IP có màu ban đêm Phạm Duy camera tư vấn và lắp đặt cho gia đình chị Hạnh có nhiều ưu điểm hơn hẳn các dòng camera thông dụng hiện nay. Cụ thể như:

Hình ảnh sắc nét hơn

Cùng có độ phân giải 2mp full HD. Tuy nhiên camera IP Hikvision cho hình ảnh sắc nét hơn hẳn so với các dòng camera thông thường. Như trong hình ảnh camera ghi lại tại nhà chị Hạnh, mặc dù không gian nhà mới chưa có đèn, điện nhưng hình ảnh quan sát được vẫn vô cùng sắc nét.

Hình ảnh camera IP hikvision ghi hình khá sắc nét trong phòng thiếu sáng
Hình ảnh camera IP hikvision ghi hình khá sắc nét trong phòng thiếu sáng

Ghi hình có màu ban đêm với độ nhạy sáng cao

Camera IP Hikvision 2mp có màu ban đêm có khả năng ghi hình ban đêm rõ nét như ban ngày nhờ 1 đèn led trợ sáng tích hợp trên camera. Khi không gian tối hoàn toàn, camera sẽ kích hoạt đèn led hỗ trợ để ghi hình có màu.

Camera ghi hình có màu ban đêm rõ nét như ban ngày
Camera ghi hình có màu ban đêm rõ nét như ban ngày

Camera IP hikvision có độ nhạy sáng tốt hơn nhiều so với các dòng camera thông thường. Chỉ cần không gian có ánh sáng yếu, camera vẫn ghi hình có màu mà không cần kích hoạt đèn led trợ sáng. Đây chính là lợi thế vượt trội hơn hẳn so với dòng camera analog.

Camera hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào đầu ghi hình

Mỗi camera IP có thể hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào đầu ghi hình. Không như camera analog bắt buộc phải có đầu ghi hình để giải mã hình ảnh.

Camera IP ghi hình, hoạt động độc lập không phụ thuộc vào đầu ghi
Camera IP ghi hình, hoạt động độc lập không phụ thuộc vào đầu ghi

Tuy nhiên, để xem được tất cả các camera IP trên cùng 1 màn hình vẫn cần có đầu ghi hình IP đi kèm.

Phương án lắp camera IP đa dạng, linh hoạt hơn

Lắp camera IP phương án lắp đặt đa dạng, linh hoạt hơn. Bởi dây cấp nguồn và truyền tín hiệu là dây mạng và không cần đi dây từ camera về đầu ghi hình nên có thể lắp cùng lúc nhiều camera, lắp trên không gian rộng và lắp tại nhiều tầng cùng lúc.

Đây chính là mong muốn của chị Hạnh. Ở thời điểm hiện tại chị chỉ cần lắp camera ở tầng 1, nhưng trong thời gian tới chị sẽ cần lắp thêm ở các tầng khác.

Hình ảnh camera ghi lại tại khu vực cổng nhà chị Hạnh
Hình ảnh camera ghi lại tại khu vực cổng nhà chị Hạnh

Bộ 4 camera IP Hikvision 2mp có màu ban đêm nhà chị Hạnh có những gì?

Bộ 4 camera IP được Phạm Duy camera lắp cho gia đình chị Hạnh bao gồm:

4 mắt camera: 3 mắt trong nhà, 1 mắt ngoài trời

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam, sau khi khảo sát, tùy vào đặc điểm không gian cụ thể của từng khách hàng, Phạm Duy camera sẽ tư vấn lựa chọn số mắt camera trong nhà, ngoài trời phù hợp.

Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh - 01
Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh – 01

Gia đình chị Hạnh chỉ cần lắp đặt 1 vị trí ngoài trời còn lại 3 camera lắp trong nhà nên chúng tôi đã lựa chọn 1 camera ngoài trời thiết kế thân trụ chịu được nắng, mưa và 3 camera IP hikvision thiết kế trong nhà nhỏ nhắn, thẩm mỹ hơn.

1 đầu ghi hình IP hikvision 8 kênh, độ phân giải 4K

Do chị Hạnh sẽ có nhu cầu lắp thêm camera trong tương lai nên Phạm Duy camera tư vấn cho chị nên lắp đầu ghi hình 8 kênh thay vì 4 kênh như bộ thông thường.

Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh - 02
Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh – 02

Độ phân giải của đầu ghi hình đạt chất lượng 4K có thể xem được camera 2mp, 5mp hay thậm chí 8mp (4k).

Đặc biệt, đầu ghi hình IP Hikvision được tích hợp chuẩn nén H265+ giúp tối ưu hóa dung lượng video, hình ảnh đến 80%, tiết kiệm bộ nhớ và băng thông.

Ổ cứng 500GB

Ổ cứng 500GB sẽ lưu trữ được video từ 4 camera IP Hikvision trong vòng 1 tháng. Chị Hạnh có thể kiểm tra lại các video, xem lại camera khi cần trong vòng 1 tháng gần nhất.

Swich POE 

Swich POE có tác dụng chia mạng đồng thời cấp nguồn cho camera hoạt động.

Dây mạng

Dây mạng được sử dụng để nối từ camera về Swich và từ Swich, đầu ghi đến modem Wifi tổng.

Quy trình lắp camera tại Phủ Lý nhà chị Hạnh

Quy trình lắp camera IP có nhiều khác biệt so với việc lắp đặt camera analog thông thường. Cụ thể, quy trình lắp camera tại nhà chị Hạnh được Phạm Duy camera thực hiện như sau:

  • Khảo sát, chọn vị trí, phương án lắp camera

Chị Hạnh khá sáng suốt khi liên hệ lắp camera Phủ Lý ngay khi sắp hoàn thiện nhà. Bởi lúc này Phạm Duy camera sẽ giúp chị tư vấn phương án lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết quy trình lắp camera IP hikvision cho nhà chị Hạnh trong video dưới đây:

Sau khi chốt được phương án lắp đặt và những vị trí lắp camera, thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera sẽ tiến hành đi dây mạng âm trần, âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Đi đây mạng âm trần, âm tường

Trước tiên chúng tôi chọn vị trí đặt Swich POE phù hợp nhất, sau đó đi dây mạng từ Swich đến những vị trí sẽ lắp camera và để sẵn dây chờ. Việc đi dây trước khi hoàn thiện nhà sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho các gia đình.

  • Lắp camera

Camera được cố định vào những vị trí đã lựa chọn sẵn. Riêng camera ngoài trời được lắp trên hộp kỹ thuật giúp giấu dây và đảm bảo điểm nối giữa dây mạng và camera không bị ảnh hưởng, oxi hóa bởi mưa nắng.

Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh - 04
Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh – 04

3 camera trong nhà lần lượt được lắp để quan sát phòng để xe và phòng khách.

  • Cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt camera chúng tôi chỉ cần kết nối đầu ghi hình với modem Wifi, và cắm dây HDMI từ đầu ghi vào màn hình ti vi là có thể xem được tất cả 4 camera IP trên màn hình.

Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh - 05
Camera Phủ Lý, lắp bộ 4 camera IP hikvision có màu ban đêm tại KĐT Tài Tâm nhà chị Hạnh – 05

Tuy nhiên do nhà chưa hoàn thiện nên chị Hạnh có nhu cầu xem camera trên điện thoại trước. Chúng tôi cài đặt phần mềm để chị có thể xem camera trực tiếp trên điện thoại.

Qúy khách có nhu cầu lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam hãy liên hệ với Phạm Duy camera qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp lắp camera phù hợp với nhu cầu với chi phí hấp dẫn nhất.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!