Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam

Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 07

Tiệm vàng bạc luôn là “miếng mồi” béo bở và là đích đến của những kẻ trộm cắp, lừa đảo. Vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ rủi ro và tăng cường an ninh cho tiệm vàng của mình, anh Kim đã liên hệ với chúng tôi để được lắp camera quan sát cho tiệm vàng bạc, đá quý của mình tại Thanh Liêm, Hà Nam.

Camera quan sát lắp cho tiệm Vàng cần có yêu cầu gì?

Camera lắp cho tiệm vàng có yêu cầu cao hơn hẳn so với camera lắp tại các cửa hàng thông thường. Theo đó, camera cần có sự sắc nét tối ưu nhất, cho hình ảnh sắc nét nhất, ít bị nhòe, bị mờ nhất.

Thêm vào đó, camera phải hiện đại và có thể lưu trữ được dữ liệu lâu nhất, có thể trích xuất bất cứ khi nào cần. Với những yêu cầu này, chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho tiệm vàng Đại Kim bộ 4 camera HIKVISION 2mb. Đây là loại camera có góc quay rộng, thu được hình ảnh sắc nét, lại có công nghệ chuẩn nén hiện đại giúp tiết kiệm không gian lưu trữ để lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 01
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam – 01

Lắp camera cho cửa hàng vàng bạc có ý nghĩa như thế nào?

Tại sao 100% cửa hàng vàng bạc hiện nay muốn kinh doanh hiệu quả cần phải lắp đặt camera quan sát. Câu trả lời sẽ được chúng tôi phân tích ngay sau đây:

  1. Lợi ích thứ nhất và cũng là lợi ích quan trọng nhất chính là bảo vệ tài sản. Đã có quá nhiều vụ cướp vàng táo tợn hay những chiêu lừa tinh vi của tội phạm hòng chiếm đoạt tài sản, cụ thể ở đây là vàng, bạc vô cùng có giá trị. Vì vậy, tiệm vàng cần lắp camera để quan sát tình hình kinh doanh 24/24, sớm ngăn chặn được những sự cố xảy ra, hoặc có bằng chứng để cung cấp cho công an khi bị cướp.
  2. Camera giúp chủ tiệm phát hiện dấu hiệu trộm cắp từ khi mới manh nha: Dù anh không có mặt tại cửa hàng nhưng bằng cách giám sát qua hệ thống camera anh có thể quan sát được hành vi của khách hàng, từ đó nhận định được những dấu hiệu khả nghi sớm nhất để báo cho nhân viên chú ý. Từ đó có thể giảm được những rủi ro một cách triệt để.
  3. Camera quan sát còn giúp anh Kim phân tích được tình hình kinh doanh một cách hiệu quả khi xem lại camera qua nhiều ngày ghi hình để có phương hướng kinh doanh tốt hơn.
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 02
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam – 02

Các khu vực được lắp đặt camera tại cửa hàng vàng bạc Đại Kim

Sau khi quan sát chúng tôi đã tư vấn để anh lắp đặt hệ thống 5 camera quan sát ở các vị trí khác nhau. Theo đó 3 camera sẽ được lắp đặt với góc quay trực tiếp vào khu vực kinh doanh. 3 camera này được lắp đặt ở 3 góc khác nhau, đảm bảo cho những hình ảnh toàn diện nhất ở mội góc độ nơi kinh doanh vàng, bạc đá quý.

Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 03
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam – 03

Một camera được lắp đặt bên ngoài để theo dõi tình hình nơi để xe của khách, để ngăn chặn những tên tình nghi trộm cướp từ xa. Một camera được lắp rọi vào phía bên trong khu nhà ở của anh. Việc này giúp anh đảm bảo không có ai có ý đồ xấu đột nhập từ cửa hàng vào nơi sinh hoạt của gia đình.

Lắp camera quan sát cho cửa hàng vàng bạc tại Hà Nam giá rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh lắp camera quan sát cho tiệm vàng nhà anh Kim ngay sau đây:

Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 04
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam – 04
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 05
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam – 05
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 06
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam – 06
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam - 07
Lắp camera quán sát cho cửa hàng vàng bạc Đại Kim, Thanh Liêm, Hà Nam – 07

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!