Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam

Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam - 05

Lắp camera giám sát là cách đơn giản, tiết kiệm nhất để những công ty có nhà xưởng rộng dễ quản lý hàng hóa, công nhân và bảo vệ tài sản. Vì vậy ngay khi mở rộng quy mô, xây dựng nhà xưởng mới và chuẩn bị đi vào hoạt động, công ty linh kiện điện thoại tại Phủ Lý, Hà Nam đã liên hệ với chúng tôi để được lắp camera quan sát.

Lắp camera cho nhà xưởng nên chọn loại camera quan sát nào?

Lắp camera quan sát cho nhà xưởng của công ty nên chọn loai camera nào? Đây là băn khoăn khá lớn của đa số các công ty và cũng là vấn đề đầu tiên khi anh kế toán của công ty linh kiện điện thoại đề cập với chúng tôi để được tư vấn.

Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam - 01
Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam – 01

Thực ra, camera quan sát có khá nhiều loại với độ phân giải khác nhau. Và với không gian rộng của nhà xưởng chúng tôi tư vấn cho anh sử dụng camera quan sát HIK Vision 2Mb. HIK Vision là thương hiệu camera đã quá nổi tiếng trên thị trường về độ bền, hình ảnh sắc nét cũng như chất lượng âm thanh tốt. Vì vậy, lựa chọn thương hiệu camera này là lựa chọn tin cậy nhất.

Chúng tôi tư vấn cho công ty sử dụng camera quan sát 2mb vì những lý do sau:

 • Camera HIK vision 2mb tuy giá thành có đắt hơn một chút so với camera giám sát 1mb nhưng ngược lại những lợi ích nó mang lại là khá lớn. Bởi góc quay của camera quan sát 2mb lớn hơn rất nhiều nên góc quan sát sẽ rộng hơn phù hợp với quy mô rộng lớn của nhà xưởng. Góc quay rộng hơn đồng nghĩa với việc sẽ phải lắp số lượng camera ít đi và tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
 • Hơn thế nữa, với độ phân giải sắc nét hơn sẽ cho hình ảnh rõ hơn giúp việc quản lý hàng hóa, nhân công trở nên đơn giản hơn. Sau khi được tư vấn, bên phía công ty cũng đã đồng tình với quan điểm này và nhờ chúng tôi đến khảo sát, thiết kế cách lắp đặt camera phù hợp.
 • Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam - 02

   Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam – 02

Quy trình lắp camera cho nhà xưởng tại Phủ Lý, Hà Nam

Quy trình lắp camera quan sát cho nhà xưởng được đội thợ của chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy trình:

 • Khảo sát, và lên phương án lắp đặt camera hợp lý và tiết kiệm nhất
 • Sau khi lên phương án lắp đặt và có sự đồng ý của quý công ty chúng tôi tiến hành lắp đặt. Việc lắp đặt camera theo trình tự như sau: Lắp đầu thu và camera quan sát vào các vị trí đã đánh dấu trong thiết kế, đi dây tín hiệu và dây điện cấp nguồn camera. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, đội thợ của chúng tôi ưu tiên việc đi dây men theo tường, bước tiếp theo là đấu nối cáp tín hiệu và cấp nguồn cho camera, kết nối đầu ghi hình với màn hình quan sát và kiểm tra hình ảnh thu được qua camera đã đạt chuẩn hay chưa, và cuối cùng cấu hình hệ thống camera quan sát để xem được qua internet.
 • Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam - 03

   Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam – 03

Lắp camera quan sát những người đứng đầu công ty có thể giám sát hoạt động diễn ra trong nhà xưởng để quản lý công nhân dễ dàng hơn, quản lý hàng hóa tốt hơn từ đó giảm tối đa chi phí nhân công.

Lắp camera quan sát cho nhà xưởng tại Phạm Duy Camera các công ty hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành. Chúng tôi bảo hành 2 năm cho sản phẩm và cam kết bảo trì 3 năm để camera luôn hoạt động tốt. Nếu công ty, gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.
Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh lắp camera quan sát cho nhà xưởng ngay sau đây:

Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam - 04
Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam – 04
Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam - 05
Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam – 05
Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam - 06
Lắp camera quan sát cho nhà xưởng công ty linh kiện điện thoại, Phủ Lý, Hà Nam – 06

Trả lời

error: Content is protected !!