Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam

Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 03

Trẻ em như búp trên cành, tất cả trẻ em đề đáng được nâng, niu, chân trọng và được chăm sóc tốt nhất. Vì vậy, để nâng cao chất lượng dạy học và chăm sóc các bé tốt hơn, hầu hết các trường mầm non đều lựa chọn lắp camera quan sát. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam mời các bạn cùng tham khảo.

Lắp camera cho trường mầm non – điều kiện quan trọng để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Trường học là nơi sinh hoat chung của hàng trăm bé, vì vậy các điều kiện an ninh, an toàn luôn phải được đề cao. Cho đến những năm gần đây, việc lắp camera cho trường mầm non gần như là một trong những tiêu chí bắt buộc để đảm bảo chất lượng và tăng độ uy tín của nhà trường.

Đối với trường mầm non tại Phủ Lý các bạn được theo dõi qua những hình ảnh dưới đây cũng vậy. Mặc dù là trường công, số lượng trẻ được gửi luôn vượt quá chỉ tiêu của trường, nhưng không vì thế mà lãnh đạo nhà trường bỏ qua việc đẩy mạnh nâng cao chất lượng và hình ảnh trường mầm non thân thiện trong mắt phụ huynh.

Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 01
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 01

Trường học là mái nhà thứ hai của hàng trăm em nhỏ có độ tuổi từ 2 – 5 tuổi. Do vậy công tác đảm bảo an toàn cho các bé trong mọi tình huống luôn được đặt lên hàng đầu.

Song song với việc đầu tư cực lớn cho hệ thống cơ sở vật chất, tạo cho các con sân chơi bổ ích, an toàn, ban lãnh đạo nhà trường còn quyết định lắp đặt hệ thống camera tại tất cả những không gian chung của nhà trường.

Sau khi khảo sát hết những không gian nhà trường muốn lắp đặt camera quan sát, chúng tôi đã tư vấn nhà trường sử dụng bộ 7 camera HIKVISION tại Hà Nam. Đây là loại camera quan sát cho hình ảnh và âm thanh cực sắc nét giúp nhà trường theo dõi được hoạt động của các bé tại những không gian sinh hoạt chung như hành lang, sân trường, hay khu vệ sinh chung một cách nhanh chóng tổng quát.

Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 02
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 02

Nhờ hệ thống camera được lắp đặt, giáo viên và BGH có thể quản lý các bé tốt hơn, kịp thời phát hiện những tình huống bất ngờ khi trẻ không ở trong tầm mắt của giáo viên để có những phương hướng xử lý kịp thời, tránh việc xảy ra sự cố đáng tiếc.

Bạn có thể thấy, những hình ảnh thu được qua camera cực sắc nét với góc quay rộng có thể quan sát được hoạt động của bé ở nhiều vị trí khác nhau cùng lúc. Và những hình ảnh này phụ huynh cũng được chia sẻ bằng internet đến thiết bị của mình để theo dõi hoạt động của con khi cần thiết.

Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 03
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 03

Báo giá lắp camera cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam

Lắp camera cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam, chúng tôi cam kết là đơn vị lắp camera chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Hệ thống camera chúng tôi lắp đặt cho nhà trường đã bao gồm đầy đủ tất cả các linh, phụ kiện như mắt camera, đầu thu hình, cáp, đây điện, ống đồng…Nhà trường chỉ cần liên hệ để được tư vấn, chúng tôi sẽ lắp đặt hoàn thiện, cài đặt cấu hình và hướng dẫn sử dụng tận tình, dễ hiểu nhất.

Lắp camera cho trường mầm non bộ 7 camera hikvison mb có giá trọn gói chỉ 10.090.000đ (chi phí này có thể thay đổi theo diễn biến của thị trường). Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 2 năm cho toàn bộ hệ thống camera và bảo trì hoạt động 3 năm cho camera trường học đã lắp đặt.

Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 04
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 04

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình, cho trường học, văn phòng hay bất cứ không gian nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh lắp camera giám sát tại Phủ Lý, Hà Nam ngay sau đây:

Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 05
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 05
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 06
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 06
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 07
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 07
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 08
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 08
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam - 09
Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam – 09

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!