Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam

Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam - 03

Là chủ một cửa hàng tạp hóa với nhiều sản phẩm đa dạng, việc anh Mạnh lo lắng nhất luôn là vấn đề làm sao quản lý công việc kinh doanh một cách tốt nhất, làm sao tránh được việc mất đồ ảnh hưởng đến doanh thu. Tất cả những nỗi băn khoăn, trăn trở đó của anh đã được giải quyết khi anh được Phạm Duy Camera tư vấn và lắp đặt camera quan sát tại Lý Nhân, Hà Nam.

Quy trình lắp camera quan sát cho cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh

Lắp đặt camera quan sát tuy không khó nhưng đòi hỏi đội thợ lắp đặt phải có con mắt thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm, chọn vị trí lắp đặt tối ưu nhất. Ngay khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, anh Mạnh đã mô tả qua không gian và mục đích lắp đặt camera, vì vậy chúng tôi đã tư vấn cho anh lựa chọn bộ 5 camera HIK Vision để có thể theo dõi tốt nhất hoạt động kinh doanh của mình. Việc lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh được đội thợ của chúng tôi thực hiện như sau

Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam - 01
Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam – 01

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt thích hợp, cố định camera và đầu ghi vào vị trí đã chọn

Cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh có rất nhiều hàng hóa, nhưng do diện tích không gian có hạn nên anh phải sử dụng đến nhiều kệ để đồ. Mỗi một kệ để đồ ngăn không gian thành các ngăn khác nhau, và nếu đứng ở 1 vị trí sẽ không thể quan sát được những hoạt động diễn ra sau những kệ xếp hàng hóa.

Do vậy, sau khi khảo sát, chúng tôi đã chọn vị trí lắp đặt camera quan sát tối ưu nhất. 4 chiếc camera trong nhà sẽ được lắp đặt thẳng hàng ở 1 mặt tường: 1 chiếc camera sẽ có góc quay hướng vào bàn thanh toán, 3 camera còn lại được lắp đặt để quan sát 3 khoảng không gian được tạo ra bởi những kệ xếp hàng. Chiếc Camera còn lại được lắp đặt phía sau gian hàng, giúp anh vừa bán hàng lại vừa có thể theo dõi an ninh cho khu nhà ở của mình. Anh Mạnh hoàn toàn hài lòng với phương án lắp đặt được chúng tôi đề xuất.

Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam - 02
Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam – 02

Bước 2: Sau khi đã cố định camera và đầu ghi vào vị trí, các anh thợ tiến hành đi dây tín hiệu và dây điện cấp nguồn camera. Với bàn tay thành thạo và óc thẩm mỹ, sáng tạo của mình, các anh thợ đi dây men theo tường và giấu dây khéo léo sau những nẹp nhựa. Hệ thống camera dần dần đã hiện ra vô cùng hiện đại.

Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam - 03
Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam – 03

Bước 3: Đấu nối cáp tín hiệu và cấp nguồn cho camera

Bước 4: Kết nối đầu ghi hình với màn hình quan sát và kiểm tra hình ảnh thu được qua camera đã đạt chuẩn hay chưa

Bước 5: Cấu hình hệ thống camera quan sát để xem được qua internet

Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam - 04
Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam – 04

Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát, anh Mạnh chỉ cần ngồi ở vị trí thanh toán vẫn có thể theo dõi được toàn bộ những hoạt động diễn ra bên trong cửa hàng của mình, từ đó quản lý việc bán hàng tốt hơn. Sự hiện diện của hệ thống camera hiện đại chắc chắn cũng khiến những khách hàng có ý đồ xấu phải dè chừng và từ bỏ ý định “mua hàng miễn phí” của mình.

Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam - 05
Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam – 05

Thêm vào đó, cùng lúc anh Mạnh vừa có thể bán hàng, vừa có thể theo dõi không gian phía khu nhà ở mà chẳng cần mất thời gian tự mình kiểm tra như trước đây. Việc này giúp anh tiết kiệm thời gian và đỡ mệt nhọc hơn khi một mình phải phụ trách công việc bán hàng khá mệt mỏi.

Lắp đặt camera giám sát tại Phạm Duy Camera, anh Mạnh vô cùng hài lòng vì chất lượng sản phẩm. Tuy chỉ chọn lắp bộ 5 camera HIK Vision 1 Mb nhưng chất lượng hình ảnh thu được vẫn cực sắc nét. Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 2 năm cho hệ thống camera lắp đặt và bảo trì thường xuyên lên đến 3 năm. Để được tư vấn và lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam - 06
Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà anh Mạnh, Lý Nhân, Hà Nam – 06

Trả lời

error: Content is protected !!