Lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh, Thanh Liêm, Hà Nam

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh - 03

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: Ngày 20/04/2018 chúng tôi đã có mặt tại gia đình chị Hạnh để lắp đặt camera quan sát theo yêu cầu của chị. Với cửa hàng tạp hóa thì nên lắp đặt camera loại nào, cách lắp như thế nào mời bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Thông tin về loại camera quan sát chị Hạnh lựa chọn lắp đặt

Cửa hàng tạp hóa có không gian khá rộng và có khá nhiều mặt hàng, chỉ riêng việc bán hàng, thanh toán cho khách cũng khiến chị Hạnh khá bận rộn nên việc quan sát khách hàng, đề phòng kẻ gian là việc còn bỏ ngỏ và khiến chị khá lo lắng. Chính vì vậy, sau thời gian suy nghĩ chị đã quyết định tìm hiểu và lắp đặt camera giám sát.

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh - 01
Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh – 01

Sau khi tìm hiểu các loại camera trên thị trường chị đã xác định được loại camera chất lượng nhất hiện nay HIK Vision. Đây là thương hiệu camera được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ có chất lượng tốt, khả năng ghi hình rõ nét mà độ bền và giá cả của nó cũng ở mức tối ưu.

Sau khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chị Hạnh đã quyết định lắp đặt bộ 3 camera giám sát HIK Vision 1Mb. Đây là lựa chọn khá đúng đắn và hợp lý với túi tiền của chị . Bộ 3 camera bao gồm 1 camera ngoài trời và 2 camera trong nhà vừa có thể giúp chị giúp khách hàng trông giữ tài sản bên ngoài, an tâm mua hàng, lại có thể giúp chị cùng lúc quản lý được tất cả hoạt động mau bán của khách hàng từ đó hiệu qủa kinh doanh được nâng cao.

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh - 02
Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh – 02

Các bước lắp camera quan sát cho cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh

Lắp camera quan sát đòi hỏi cao về kỹ thuật và kinh nghiệm. Đảm bảo việc lắp đặt phải đảm bảo tính thẩm mỹ và các camera cho góc quan sát tốt nhất, tổng quan nhất. Quy trình lắp camera giám sát cho nhà chị Hạnh được chúng tôi tiến hành như sau:

Bước 1: Khảo sát không gian và chọn vị trí lắp đặt thích hợp:

Cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh có diện tích khoảng 40m2, bàn thanh toán được đặt gần lối ra vào. Do vậy, để có thể lắp đặt camera quan sát tối ưu nhất, theo dõi được toàn bộ không gian chúng tôi lựa chọn lắp 2 camera vào 2 vị trí: Chiếc camera thứ nhất được lắp gần lối ra vào, với góc quay hướng thẳng vào trong có thể quan sát được 2/3 không gian. Chiếc còn lại sẽ được lắp đặt ở góc gần trong cùng giúp quan sát những phần không gian còn lại  cách rõ nét nhất. Camera ngoài trời hình trụ được lắp đặt ngay phía ngoài cửa hàng và trở thành “anh lính gác” trông xe tin cậy.

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh - 03
Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh – 03

Bước 2: Lắp đặt camera và đầu ghi vào các vị trí đã chọn

Bước 3: Đi dây tín hiệu và dây điện cấp nguồn camera. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, đội thợ của chúng tôi ưu tiên việc đi dây men theo tường và được giấu sau những nẹp nhựa

Bước 4: Đấu nối cáp tín hiệu và cấp nguồn cho camera

Bước 5: Kết nối đầu ghi hình với màn hình quan sát và kiểm tra hình ảnh thu được qua camera đã đạt chuẩn hay chưa

Bước 6: Cấu hình hệ thống camera quan sát để xem được qua internet

Chế độ bảo hành và bảo trì khi lắp camera quan sát tại Phạm Duy camera

Lắp camera giám sát tại Phạm Duy Camera chị Hạnh không chỉ được sở hữu hệ thống camera hiện đại, chất lượng với chi phí cực rẻ mà còn hài lòng với chế độ hậu mãi của công ty.

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh - 04
Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh – 04

Cụ thể, công ty bảo hảnh chính hãng 2 năm cho sản phẩm camera lắp đặt, bảo trì 3 năm để hệ thống camera luôn hoạt động tốt nhất, cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

Không chỉ nhận lắp camera quan sát tại Thanh Liêm, Phạm Duy Camera nhận lắp đặt camera cho tất cả các huyện, thành phố của Hà Nam, khảo sát và lắp đặt ngay trong ngày. Vì vậy, nếu gia đình bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh - 05
Lắp camera tại Thanh Liêm, Hà Nam: lắp camera quan sát cửa hàng tạp hóa nhà chị Hạnh – 05

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!