Lắp camera quan sát tại Hà Nam cho gia đình anh Long ở Tiên Hiệp, Phủ Lý

Camera Hà Nam - Phạm Duy Camera lắp camera quan sát tại Hà Nam cho gia đình anh Long ở Tiên Hiệp, Phủ Lý - Trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp giá rẻ nhất Hà Nam - Lắp camera tại Hà Nam uy tín nhất

Lắp camera tại Hà Nam cho gia đình, anh Long chọn lắp đặt camera có dây Hikvision, bộ 4 camera Hikvision 2Mp thay vì dùng camera wifi không dây. Vì sao anh Long có quyết định như vậy? Nhiều gia đình quyết định lắp camera để chống trộm nhưng liệu camera có thể giúp bảo vệ tài sản không? Cùng tìm hiểu những điều này qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Camera Hà Nam - Phạm Duy Camera lắp camera quan sát tại Hà Nam cho gia đình anh Long ở Tiên Hiệp, Phủ Lý - Trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp giá rẻ nhất Hà Nam
Camera Hà Nam – Phạm Duy Camera lắp camera quan sát tại Hà Nam cho gia đình anh Long ở Tiên Hiệp, Phủ Lý – Trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp giá rẻ nhất Hà Nam

Lắp camera quan sát để chống trộm, có thể không? 

Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hà Nam ngày càng khó kiểm soát. Các tệ nạn nghiên hút, cờ bạc, lô đề không những không giảm mà còn tăng lên chóng mặt. Các đối tượng dính vào những tệ nạn này khi không có việc làm sẽ tính đến chuyện đi trộm cắp. Việc này khiến nhiều gia đình và các chủ cửa hàng, quán xá tại Hà Nam lo lắng, ăn không ngon, ngủ không yên.

Nhiều gia chủ chọn cách thuê người giúp việc về để vừa chăm lo việc nhà giúp, vừa trông nhà cửa thêm. Còn các chủ cửa hàng thì thuê thêm bảo vệ, trông nom cửa hàng, quán xá ngày đêm. Nhưng chi phí phải trả hàng tháng cho các nhân viên bảo vệ hay người giúp việc không phải con số nhỏ. Chẳng lẽ các gia chủ mang lương của mình để trả cho người giúp việc hay các chủ cửa hàng mang lợi nhuận trong nhiều ngày của quán để trả cho ít nhất 2 người bảo vệ?

Cách thức chống trộm được cho là tiết kiệm nhất đó là: Lắp camera giám sát tại Hà Nam cho gia đình, cửa hàng, quán xá,…Nhưng nhiều người băn khoăn “camera chỉ là đồ vật được lắp cố định ở một vị trí, làm sao có thể chống trộm?”.

Nhưng Phạm Duy Camera khẳng định ngay: điều này là hoàn toàn có thể, camera không những chống trộm được mà còn làm được nhiều việc hơn thế. Tìm hiểu điều này ngay trong buổi lắp camera tại Hà Nam, bộ 4 camera Hikvision 2Mp cho nhà anh Long ngay sau đây nhé!.

Lắp camera giám sát tại Hà Nam - Camera liệu có thể chống trộm hay không?
Lắp camera giám sát tại Hà Nam – Camera liệu có thể chống trộm hay không?

Lắp trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp giúp chống trộm như thế nào?

Phạm Duy Camera đã có buổi lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam cho gia đình anh Long ở Tiên Hiệp, Phủ Lý. Ngôi nhà của anh Long khá khang trang nhưng nằm sâu trong ngõ hẻm, từ ngoài đường lớn vào đến cổng nhà anh cũng phải 50m. Hơn nữa các nhà hàng xóm của anh Long lại không có nhà nào có hướng cửa hướng ra ngõ mà đều hướng ra phía đường lớn. Ngõ vắng lại sâu hút nên anh Long lo lắng, trộm cắp có thể hoạt động cả ban ngày mà không ai biết.

Ngõ vắng lại sâu hút nên anh Long lo lắng, trộm cắp có thể hoạt động cả ban ngày mà không ai biết
Ngõ vắng lại sâu hút nên anh Long lo lắng, trộm cắp có thể hoạt động cả ban ngày mà không ai biết

Trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp bao gồm những gì?

Do đó, anh Long chọn lắp camera có dây, trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp thay vì dùng camera wifi. Trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp bao gồm:

  • 2 camera Hikvision 2Mp dạng thân, chuyên dụng cho lắp đặt ngoài trời, hồng ngoại ban đêm hơn 20m, hình ảnh rõ nét.
  • 2 camera Hikvision 2Mp dạng dome, thường được chọn để lắp đặt trong nhà hơn, hồng ngoại ban đêm hơn 10m, góc quay rộng.
  • 1 ổ cứng Hikvision chuyên dụng, bền bỉ, tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh, dung lượng 500Gb giúp anh Long lưu trữ dữ liệu trên 1 tháng.
  • 1 đầu thu hình Hikvision chuẩn nén H265, tiết kiệm 80% dung lượng bộ nhớ, cùng công nghệ HD-TVI giúp hình ảnh truyền tải lên tivi, máy tính bàn, máy tính bảng, laptop, điện thoại rõ nét, sống động và chuẩn thời gian thực.
  • Và các linh kiện, phụ kiện đi kèm bao gồm: dây cáp, dây điện, jack BNC, adapter, hộp kỹ thuật, chân đế camera,…

Trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm: TIVI, MÁY TÍNH BÀN, LAPTOP, TANLET, SMARTPHONE,…Tức là mọi hình ảnh được camera Hikvision ghi lại sẽ được truyền phát lên các thiết bị này.

Chi tiết trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp mời xem tại: https://phamduycamera.com/tron-goi-bo-4-camera-hikvision-2mp/

Vậy trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp liệu có thể giúp anh Long chống trộm hay không?

Kỹ thuật viên đã tư vấn 4 vị trí lắp đặt camera Hikvision để đảm bảo giải pháp camera an ninh cho gia đình hoạt động tốt nhất. Qúy vị có thể xem quá trình lắp camera tại Hà Nam cho gia đình anh Long ngay sau đây:

Camera giúp anh Long chống trộm cực hiệu quả. Cụ thể:

Lắp camera giúp anh Long phát hiện sớm những kẻ lạ mặt lảng vảng, nhòm ngó, thăm dò gia đình

Bằng cách lắp 1 camera HIKVISION 2Mp dạng thân ngay ở vị trí cổng ra vào. Camera Hikvision 2Mp dạng thân, hình ảnh sắc nét vào ban ngày, hồng ngoại ban đêm 20m, hình ảnh rõ nét. Dù là ban ngày hay ban đêm thì chỉ cần thông qua màn hình điện thoại, dù không có mặt ở nhà thì anh Long vẫn có thể biết được có ai ra vào nhà, hay có kẻ lạ mặt nào thăm dò, nhòm ngó nhà anh từ ngoài ngõ.

Phát hiện sớm những kẻ lạ mặt, anh Long sẽ có phương án chủ động ứng phó, đồng thời có thể cảnh báo những hộ gia đình trong xóm để họ chú ý, tránh được việc mất cắp.

Kỹ thuật viên lắp camera HIKVISION 2Mp dạng thân ngay ở vị trí cổng ra vào
Kỹ thuật viên lắp camera HIKVISION 2Mp dạng thân ngay ở vị trí cổng ra vào

Lắp camera giúp anh Long bảo vệ xe cộ của khách, của cả nhà để ở khoảng sân trước cửa

Kỹ thuật viên nhận thấy gia đình anh Long có một khoảng sân vườn khá rộng trước cửa. Gia đình anh Long thường để xe cộ ở ngay trước cửa nhưng phòng bếp và phòng ăn lại khuất tầm nhìn của cửa. Trong trường hợp cả nhà mải ăn cơm, trộm có thể vào lấy xe mà không ai phát giác.

Do đó, để bảo vệ xe cộ của cả nhà anh Long và của khách đến chơi nhà, kỹ thuật viên tư vấn anh Long nên lắp 1 camera Hikvision 2Mp dạng thân ở cột nhà, hướng về phía sân vườn trước cửa phòng khách.

Camera Hikvision 2Mp dạng thân ở cột nhà, hướng về phía sân vườn trước cửa phòng khách
Camera Hikvision 2Mp dạng thân ở cột nhà, hướng về phía sân vườn trước cửa phòng khách

Trong trường hợp có trộm vào lấy xe, camera sẽ ghi lại được hình ảnh, truyền phát lên tivi đặt ở phòng khách, đồng thời gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại di động của tất cả các thành viên trong gia đình và những người được chia sẻ quyền truy cập. Nhờ vậy, thành viên nào trong gia đình anh Long đều có thể bảo vệ được tài sản, thậm chí khách đến chơi nhà cũng giúp anh Long chống trộm được thông qua camera.

Camera Hikvision 2Mp dạng thân được lắp hoàn thiện ở cột nhà
Camera Hikvision 2Mp dạng thân được lắp hoàn thiện ở cột nhà

Sớm phát hiện có kẻ đột nhập vào nhà, xử lý nhanh TRƯỚC KHI toàn bộ tài sản bị lấy mất

Nhà anh Long có một căn nhà cũ nằm ở phía cổng ra vào, anh Long lo lắng trộm có thể trèo vào nhà anh Long ở mái ngôi nhà cũ, qua ban công tầng 2, cậy cửa để vào nhà trộm tài sản. Hoặc có kẻ cậy cửa chính giữa phòng khách để vào nhà.

Trộm có thể đột nhập vào bên trong nhà thông qua mái nhà cũ, cậy cửa ban công và đi xuống nhà bằng cầu thang
Trộm có thể đột nhập vào bên trong nhà thông qua mái nhà cũ, cậy cửa ban công và đi xuống nhà bằng cầu thang

Do vậy, kỹ thuật viên đã tư vấn để anh Long lắp 1 camera Hikvision 2Mp dạng dome ở cầu thang lên xuống và lắp 1 camera Hikvision 2Mp dạng dome ở phòng khách của ngôi nhà. Camera ở cầu thang sẽ giúp anh Long phát hiện sớm có kẻ đột nhập nhà mình từ ban công và đi xuống nhà bằng cầu thang. Còn camera ở phòng khách giúp anh Long biết có kẻ lạ mặt cậy cửa vào nhà anh từ phía cửa chính.

Camera Hikvision 2Mp dạng dome đang được lắp ở cầu thang lên xuống
Camera Hikvision 2Mp dạng dome đang được lắp ở cầu thang lên xuống
Kỹ thuật viên lắp Camera Hikvision 2Mp dạng dome ở cầu thang lên xuống
Kỹ thuật viên lắp Camera Hikvision 2Mp dạng dome ở cầu thang lên xuống
Kỹ thuật viên lắp Camera Hikvision 2Mp dạng dome ở phòng khách của gia chủ
Kỹ thuật viên lắp Camera Hikvision 2Mp dạng dome ở phòng khách của gia chủ

Phát hiện sớm kẻ lạ mặt sẽ giúp anh Long có biện pháp chủ động giải quyết trước khi toàn bộ tài sản bị lấy mất. Anh Long có thể báo công an khu vực để họ khẩn trương giúp đỡ thông qua những hình ảnh ghi lại được ở hiện trường. Anh Long sẽ bảo vệ được tính mạng của các thành viên trong nhà và chính mình trong trường hợp kẻ đột nhập sẵn sàng hành hung, giết người để lấy tài sản và bỏ trốn.

Vậy là thông qua 4 camera HIKVISION 2Mp, anh Long vừa có biện pháp phòng bị trộm cắp vừa có hướng giải quyết khi có trộm đột nhập vào nhà. Qúy bạn đọc cũng có thể thấy ngay camera dù chỉ là thiết bị bất động nhưng hoàn toàn có thể thay thế con người trong việc chống trộm và bảo vệ tài sản phải không ạ.

Qúy khách hàng nếu muốn chống trộm, bảo vệ tài sản của chính mình thì nên lắp camera tại Hà Nam cho gia đình, cửa hàng, quán xá, địa điểm kinh doanh của mình ngay hôm nay trước khi quá muộn. Vui lòng liên hệ đến Phạm Duy Camera để nhận được tư vấn giải pháp camera giám sát tốt nhất, báo giá và hỗ trợ lắp camera nhanh nhất.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!