Lắp camera tại Đinh Xá Phủ Lý: bộ 4 camera ban đêm có màu Hikvision

Camera gia đình giúp anh Nam bảo đảm an ninh 24/24

Là công ty lắp camera Phủ Lý uy tín nhất, Phạm Duy camera luôn là lựa chọn an toàn, tin cậy của các gia đình. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp camera tại Đinh Xá Phủ Lý, anh Nam cũng đã lựa chọn chúng tôi. Dựa vào những vị trí cần quan sát của gia đình, anh đã lựa chọn lắp bộ 4 camera ban đêm có màu Hikvision và 1 camera Wifi ezviz.

Sự cần thiết của camera an ninh gia đình 

Căn nhà của anh Nam, Đinh Xá Phủ Lý nổi bật với thiết kế hiện đại, nội thất đắt đỏ. Vì lẽ đó vấn đề an ninh luôn khiến anh phải đau đầu suy nghĩ. Lúc này anh nhận thấy vai trò quan trọng của camera giám sát gia đình.

Camera thay người bảo vệ 24/24 không biết mệt mỏi. Tất cả các sự vật, sự việc diễn ra trong khu vực quan sát đều được lưu lại giúp người dùng có thể tra soát khi cần.

Camera gia đình giúp anh Nam bảo đảm an ninh 24/24
Camera gia đình giúp anh Nam bảo đảm an ninh 24/24

Đặc biệt khi công tác xa nhà anh Nam vẫn có thể theo dõi an ninh gia đình dễ dàng. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối internet anh có thể quan sát tình hình ở nhà bất cứ lúc nào.

Ngoài lắp camera cho gia đình, camera cửa hàng cũng rất quan trọng, mời quý vị và các bạn theo dõi 1 số hình ảnh lắp camera cho cửa hàng tại Phủ Lý của chúng tôi:

Lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa Trang Toản, Thanh Châu, Phủ Lý Hà Nam

Camera Biên Hòa Phủ Lý: Lắp 2 camera ezviz tại kính mắt Hà Đông

Đó là những lợi ích chung khi lắp đặt camera an ninh gia đình. Còn với bộ 4 camera hikvision ban đêm có màu và 1 camera Wifi ezviz anh Nam sẽ được trải nghiệm thêm những lợi ích hấp dẫn nào?

Lắp camera Đinh Xá Phủ Lý: bộ 4 camera hikvision ban đêm có màu mang đến khác biệt gì?

Có chút hiểu biết về camera an ninh nên anh Nam chỉ tin tưởng thương hiệu camera uy tín nhất – Hikvision. Với 4 vị trí cần quan sát xung quanh, anh chọn lắp trọn bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm. Riêng không gian trong nhà anh chọn lắp camera Wifi để không phải đi dây tín hiệu ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như có thể đàm thoại 2 chiều qua camera để nói chuyện với người thân khi vắng nhà.

Bộ camera hikvision 2mp có màu ban đêm khác biệt lớn nhất so với loại camera thông thường đó là khả năng ghi hình có màu sắc trong đêm rõ rét.

Camera hikvision có màu ban đêm thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng hình ảnh tốt
Camera hikvision có màu ban đêm thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng hình ảnh tốt

Những dòng camera thông thường, ban đêm sẽ ghi hình đen trắng. Dù chất lượng hình ảnh tốt đến mấy thì màu đen trắng cũng có những hạn chế nhất định và gây khó cho vấn đề nhận dạng người, sự vật.

Camera Hikvision có màu ban đêm sẽ ghi hình có màu trong đêm tối nhờ kích hoạt đèn led trợ sáng trên camera. Nhờ đó ban đêm anh Nam vẫn có thể quan sát mọi sự vật, hiện tượng 1 cách rõ ràng.

Hình ảnh quan sát từ hệ thống camera nhà anh Nam cực đẹp, sắc nét
Hình ảnh quan sát từ hệ thống camera nhà anh Nam cực đẹp, sắc nét

Không chỉ vượt trội về chất lượng hình ảnh ban đêm, ngay cả ban ngày, hình ảnh do camera hikvision có màu ban đêm cũng sẽ đẹp hơn camera thông thường. Sự khác biệt này có được là do công nghệ ghi hình, chuẩn hóa hình ảnh của camera có màu ban đêm hiện đại hơn.

Cách lắp đặt camera có màu ban đêm và camera Wifi tại nhà anh Nam

Trên thực tế cách lắp đặt camera có màu ban đêm không có gì khác biệt so với 1 bộ camera thông thường. Quy trình lắp đặt camera tại Đinh Xá Phủ Lý nhà anh Nam được đội thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera thực hiện theo đúng các bước quy chuẩn:

Nếu bạn muốn theo dõi quy trình lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam trực quan hơn hãy xem video dưới đây nhé:

Quy trình lắp trọn bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm

Trước tiên cần khảo sát để chọn vị trí lắp đặt các camera. Việc chọn vị trí lắp đặt cực kỳ quan trọng. Bởi nó quyết định đến góc quay camera có tốt không, có quan sát hết được khu vực mong muốn hay không cũng như ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thu được. Có kinh nghiệm lắp hàng trăm bộ camera gia đình tại Hà Nam nên việc chọn những vị trí lắp camera cho gia đình anh Nam không quá khó khăn với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam - 01
Lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam – 01

4 vị trí được lắp đặt bao gồm: tại lán mái tôn sau nhà, cổng, mái hiên và cột điện phía trước nhà. Những vị trí này đảm bảo quan sát tốt nhất những không gian anh Nam cần.

Lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam - 02
Lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam – 02

Việc cần làm tiếp theo là lắp ổ cứng vào đầu ghi hình và chọn vị trí đặt đầu ghi phù hợp. Ổ cứng 500GB đi kèm bộ 4 camera được Phạm Duy camera cung cấp sẽ giúp lưu trữ được dữ liệu trong khoảng 1 tháng.

Sau đó, thợ lắp camera sẽ cố định hộp kỹ thuật tại những vị trí đã chọn và lắp các mắt camera lên trên hộp kỹ thuật. Dây tín hiệu được đi từ các camera về đầu ghi hình.

Lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam - 03
Lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam – 03

Mỗi dây tín hiệu từ 1 camera sẽ được kết nối với 1 cổng của đầu ghi hình 4 kênh qua jack BNC. Đến đây, chúng tôi đã thực hiện xong quy trình lắp bộ 4 camera hikvision cho gia đình anh Nam.

Cách lắp camera Wifi

Camera Wifi ezviz C1C được lắp trong phòng khách. Chiếc camera nhỏ gọn này có góc quay cực rộng nên không gian hơn 40m2 phòng khách được camera ghi hình lại toàn bộ.

Góc quay của camera ezviz C1C siêu rộng, quan sát hết phòng khách nhà anh Nam
Góc quay của camera ezviz C1C siêu rộng, quan sát hết phòng khách nhà anh Nam

Lắp camera Wifi đơn giản hơn camera hikvision rất nhiều. Chỉ cần cố định camera vào vị trí đã chọn sau đó cấp nguồn là xong.

Camera Wifi ezviz được lắp gọn gàng trong phòng khách
Camera Wifi ezviz được lắp gọn gàng trong phòng khách

Cài đặt để xem camera trên điện thoại, ti vi

Sau khi việc lắp đặt xong xuôi đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt đầu ghi hình và phần mềm xem camera trên điện thoại cho anh Nam.

Đầu ghi hình 4 kênh Hikvision cho phép gán thêm 1 camera Wifi để cùng xem trên 1 màn hình. Do đó thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp anh Nam add thêm camera Wifi vào đầu ghi hình để xem cùng lúc 5 camera trên màn hình ti vi, điện thoại 1 cách thuận tiện.

Xem cùng lúc 5 camera trên điện thoại
Xem cùng lúc 5 camera trên điện thoại

Cài đặt xong đầu ghi hình trên ti vi, chúng tôi sẽ cài phần mềm hik-connect để anh Nam theo dõi camera qua điện thoại. Tài khoản đăng ký là số điện thoại chính chủ của anh Nam, mật khẩu cũng do anh nắm giữ, những thông tin liên quan đến tài khoản của khách hàng Phạm Duy camera sẽ không lưu lại đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

Hình ảnh xem từ camera hikvision lắp tại nhà anh Nam - 01
Hình ảnh xem từ camera hikvision lắp tại nhà anh Nam – 01
Hình ảnh xem từ camera hikvision lắp tại nhà anh Nam - 02
Hình ảnh xem từ camera hikvision lắp tại nhà anh Nam – 02
Hình ảnh xem từ camera hikvision lắp tại nhà anh Nam - 03
Hình ảnh xem từ camera hikvision lắp tại nhà anh Nam – 03

Với phần mềm xem camera trên điện thoại, anh Nam có thể quan sát hệ thống camera của gia đình bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet.

Trên đây là những hình ảnh, thông tin lắp camera tại Đinh Xá, Phủ Lý nhà anh Nam. Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu 1 hệ thống camera xịn sò, chất lượng như vậy hãy liên hệ với Phạm Duy camera qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn, báo giá.

Trả lời

error: Content is protected !!