Lắp camera tại Hoàng Đông Duy Tiên cho quán ăn Hiển Hậu

Báo giá lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên nhà anh Hậu

Là đơn vị cung cấp camera Hà Nam uy tín nhất, Phạm Duy camera đã thực hiện lắp hàng trăm bộ camera cho các gia đình, cửa hàng, công ty tại Duy Tiên. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn ảnh lắp camera tại phường Hoàng Đông Duy Tiên cho quán ăn sáng Hiển Hậu.

Lắp camera Duy Tiên Hà Nam: 3 lý do anh Hậu lựa chọn camera Wifi Ezviz

Lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn của gia đình, anh Hậu được Phạm Duy camera tư vấn nên lắp đặt camera Wifi ezviz. Sau khi tham khảo sự tư vấn của công ty anh cảm thấy vô cùng hợp lý nên đã đặt mua 2 camera Wifi: camera trong nhà ezviz C1C, camera ngoài trời ezviz C3N.

Lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn Tiến Hậu - 01
Lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn Hiển Hậu – 01

Nếu bạn muốn biết lý do vì sao anh Hậu lựa chọn camera Wifi ezviz hãy tham khảo những mục in đậm dưới đây của chúng tôi nhé:

Lắp camera Wifi tiết kiệm chi phí

Với những trường hợp chỉ cần lắp camera để quan sát 1 – 2 vị trí, Phạm Duy camera luôn gợi ý cho khách hàng nên lắp camera Wifi để tiết kiệm chi phí.

Lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn Tiến Hậu - 02
Lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn Hiển Hậu – 02

Thông thường giá lắp trọn gói 2 camera Wifi sẽ rẻ hơn nhiều so với việc lắp trọn bộ 2 camera analog hay camera IP. Giá lắp camera Wifi cho quán ăn của anh Hậu, quý vị có thể tham khảo chi tiết ở mục sau.

Camera Wifi lắp nhanh, không cần đi dây loằng ngoằng

Camera Wifi có thể hoạt động độc lập, mỗi camera tự thu tín hiệu, giải mã hình ảnh và lưu trữ dữ liệu trong thẻ nhớ. Người dùng có thể xem trực tiếp, xem lại camera dễ dàng qua phần mềm trên điện thoại, máy tính.

Do đó việc lắp đặt camera Wifi cực nhanh, không phải đi dây tín hiệu, hay dây mạng, không cần đầu ghi hình như lắp trọn bộ camera.

Lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn Tiến Hậu - 03
Lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn Hiển Hậu – 03

Đây cũng là lý do anh Hậu chọn lắp camera Wifi tại Hoàng Đông, Duy Tiên cho quán ăn của mình. Quán ăn của anh hiện đang thuê mặt bằng nên anh không muốn lắp đặt phức tạp, hay sử dụng nhiều loại dây dợ.

Theo đó, khi lắp camera cho quán ăn của anh, chúng tôi chỉ cần chọn được những vị trí lắp đặt tối ưu. Sau đó lắp camera vào vị trí đó. Camera ezviz C1C có chân đế nam châm nên có thể gắn trực tiếp lên khung mái tôn.

Ezviz C1C được gắn trực tiếp lên khung trần mái tôn
Ezviz C1C được gắn trực tiếp lên khung trần mái tôn

Còn ezviz C3N lắp ngoài trời nên chúng tôi lắp lên trên hộp kỹ thuật để đảm bảo camera hoạt động ổn định, bền bỉ hơn. Cả 2 camera được xem qua phần mềm ezviz đã được cài đặt trên điện thoại của anh Hậu.

Camera Wifi Ezviz có nhiều tính năng hiện đại

Điểm mấu chốt để anh Hậu lựa chọn lắp đặt camera Wifi đó là những tính năng hiện đại của sản phẩm này. Cụ thể, mỗi chiếc camera lắp cho quán ăn nhà anh Hậu đều có những tính năng vô cùng hấp dẫn như:

– Camera trong nhà ezviz C1C: có thể ghi hình liên tục 24/24 hoặc ghi hình theo chuyển động thông minh (khi có chuyển động mới ghi hình). Chất lượng hình ảnh full HD sắc nét. Camera có tính năng báo động chuyển động qua điện thoại, có khả năng đàm thoại 2 chiều (nói chuyện qua camera)

Hình ảnh từ camera ezviz C1C ghi lại trong quán ăn nhà anh Hậu
Hình ảnh từ camera ezviz C1C ghi lại trong quán ăn nhà anh Hậu

– Chiếc camera lắp ngoài trời ezviz C3N còn có nhiều tính năng hấp dẫn hơn:

+ Camera hoạt động ổn định ngoài trời bất chấp mưa, nắng, khói bụi

Hình ảnh từ camera ezviz C3N theo dõi khu vực trước cửa quán nhà anh Hậu
Hình ảnh từ camera ezviz C3N theo dõi khu vực trước cửa quán nhà anh Hậu

+ Ezviz C3N ghi hình có màu ban đêm rõ nét như ban ngày nhờ 1 đèn led trợ sáng được tích hợp trên camera

+ Camera được tích hợp AI giúp phát hiện chuẩn xác người, xe để gửi báo động qua điện thoại, tránh báo động ảo

Báo giá lắp camera tại Hoàng Đông Duy Tiên 

Lắp camera tại Hoàng Đông Duy Tiên anh Hậu và nhiều khách hàng tin tưởng tuyệt đối Phạm Duy camera về giá cả. Báo giá lắp camera Duy Tiên Hà Nam của công ty luôn rẻ nhất thị trường. Cụ thể giá 2 camera Wifi lắp tại quán ăn nhà anh Hậu như sau:

Camera ezviz C1C 790.000đ

– Camera ezviz C3N: 1.490.000đ

Mua camera tại Phạm Duy camera khách hàng được tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà, được tặng kèm 1 thẻ nhớ 32GB mỗi camera để lưu trữ dữ liệu.

Báo giá lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên nhà anh Hậu
Báo giá lắp camera tại Hoàng Đông, Duy Tiên nhà anh Hậu

Thẻ nhớ 32gb có thể lưu được dữ liệu trong 5 – 10 ngày nếu để chế độ ghi hình liên tục. Nếu để chế độ ghi hình theo chuyển động có thể lưu được 20 ngày – vài tháng tùy theo chuyển động nhiều, ít. Hoặc khách hàng muốn lưu trữ được thời gian lâu hơn có thể mua thẻ nhớ dung lượng lớn hơn để lắp vào camera.

Lắp camera tại Duy Tiên, Phạm Duy camera còn thực hiện lắp đặt tại rất nhiều phường, xã khác. Mời quý vị và các bạn tham khảo thêm 1 số hình ảnh thực tế dưới đây:

Lắp camera tại Duy Tiên Hà Nam cho công ty TNHH Đức Anh

Lắp bộ 6 camera hikvision 5mb siêu nét tại Trác Văn, Duy Tiên nhà anh Kiên

Để mang đến sự an toàn cho gia đình, cửa hàng…việc lắp đặt camera quan sát tại Duy Tiên Hà Nam là cần thiết. Qúy khách có nhu cầu lắp camera cần được tư vấn và báo giá hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!