Lắp camera tại Kim Bảng: Bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm

Lắp camera quan sát tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Dũng

Bộ 4 camera hikvision 2mp có màu ban đêm ngày càng được các gia đình tại Hà Nam ưa chuộng. Bộ camera hot hit này cũng là sản phẩm anh Dũng, Đồng Hóa Kim Bảng Hà Nam lựa chọn cho gia đình mình. Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh lắp camera giám sát tại Kim Bảng nhà anh Dũng ngay sau đây.

Lắp camera tại Kim Bảng bộ 4 camera hikvision 2mp nhà anh Dũng

Gia đình anh Dũng ở sát mặt đường lại có không gian mặt tiền khá rộng nên việc anh lo lắng về vấn đề an ninh là hoàn toàn dễ hiểu. Cũng giống nhiều gia đình khác, anh Dũng chọn lắp camera giám sát tại Kim Bảng để chủ động bảo vệ 24/24.

Hình ảnh thực tế từ camera hikvision có màu ban đêm nhà anh Dũng

Camera hikvision 2mp có màu ban đêm lắp tại Kim Bảng nhà anh Dũng có hàng loạt những ưu điểm như:

Hình ảnh đẹp, chất lượng full HD

Bộ 4 camera lắp tại Kim Bảng nhà anh Dũng là camera hikvision 2mp có màu ban đêm. Sự đặc biệt của loại camera này là cùng có độ phân giải 2mp full HD nhưng hình ảnh xem từ camera luôn đẹp hơn rất nhiều so với loại camera 2mp thông dụng.

Camera ghi hình chất lượng full HD cực kỳ sắc nét
Camera ghi hình chất lượng full HD cực kỳ sắc nét
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng - 01
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng – 01
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng - 02
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng – 02
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng - 03
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng – 03
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng - 04
Hình ảnh xem từ camera hikvision 2mp nhà anh Dũng – 04

Dưới đây là những hình ảnh xem trực tiếp từ camera mời quý vị theo dõi để đánh giá chất lượng

Ghi hình ban đêm rõ nét như ban ngày

Ưu điểm đáng giá nhất và cũng là yếu tố để anh Dũng quyết định lắp bộ 4 camera này đó là khả năng ghi hình có màu ban đêm. Ban đêm camera ghi hình rõ nét như ban ngày.

Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày - 01
Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày – 01
Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày
Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày
Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày - 03
Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày – 03
Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày - 04
Hình ảnh camera hikvision ghi hình vào 00h nét như ban ngày – 04

Quyết định này của anh Dũng cực kỳ đúng đắn. Bởi ban đêm mới là thời điểm cần theo dõi và bảo vệ kỹ càng hơn. Trong khi các mẫu camera thông thường chỉ có thể ghi hình đen trắng trong đêm, hình ảnh không rõ nét, không nhận biết được rõ người thì camera Hikvision có màu ban đêm hoàn toàn trái ngược.

Với chất lượng hình ảnh sắc nét không kém ban ngày của camera có màu ban đêm hikvision 2mp, chắc chắn nhất cử nhất động của kẻ gian xâm nhập đều bị lộ tẩy hoàn toàn.

Thời gian lưu trữ, xem lại camera lên đến 1 tháng

Camera hikvision khẳng định vị thế camera giám sát số 1 thị trường không chỉ nhờ độ bền và chất lượng hình ảnh camera vượt trội hơn mà còn bởi công nghệ chuẩn nén hiện đại.

Đầu ghi hình hikvision được tích hợp chuẩn nén H265+ tốt nhất hiện nay. Công nghệ này có phép nén đến 80% dung lượng video, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Nhờ đó sử dụng camera hikvision bộ nhớ được giảm tải 80% so với dòng camera thông thường.

Với bộ 4 camera có màu ban đêm nhà chú Dũng thời gian lưu trữ trong ổ cứng 500GB lên đến 1 tháng. Chú có thể xem lại được camera trong thời gian 1 tháng gần nhất.

Quy trình lắp 4 camera có màu ban đêm tại Kim Bảng

Camera có màu ban đêm quy trình lắp đặt không khác biệt nhiều so với camera thông thường. Cụ thể, quy trình lắp 4 camera tại Kim Bảng nhà anh Dũng được thực hiện như sau:

Video lắp camera tại Kim Bảng nhà anh Dũng

– Bước 1: Khảo sát và thống nhất vị trí lắp đặt với khách hàng

Để chọn được những vị trí lắp camera “đắt giá” nhất, Phạm Duy camera không bao giờ bỏ qua khâu khảo sát. Việc khảo sát giúp chúng tôi đánh giá được cần phải lắp mấy camera, lắp ở những vị trí nào tối ưu nhất.

Với không gian của gia đình anh Dũng, anh cần quan sát phía trước cổng ra vào, phần lán nhỏ tới đây sẽ làm quán sửa chữa điện thoại, dọc sân cạnh nhà và phía sau nhà.

Lắp camera giám sát tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Dũng - 01
Lắp camera giám sát tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Dũng – 01

Với 4 không gian quan sát này, thợ kỹ thuật của Phạm Duy camera đã lần lượt chọn những vị trí lắp camera tốt nhất. Sau khi nhận được sự đồng tình, nhất chí của anh Dũng, thợ kỹ thuật ngay lập tức bắt tay vào việc lắp đặt.

– Bước 2: Lắp đặt camera 

Các camera được cố định vào vị trí lắp đặt thông qua 1 chiếc hộp kỹ thuật nhỏ xinh. Hộp kỹ thuật sẽ giúp giấu dây, bảo vệ điểm đấu nối giữa camera và dây tín hiệu.

Lắp camera giám sát tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Dũng - 02
Lắp camera giám sát tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Dũng – 02

Riêng với chiếc camera ngoài đường, chú Dũng muốn lắp trên 1 máng che để ngụy trang bóng đèn vào ban đêm. Do ban đêm camera sẽ có đèn led trợ sáng.

– Bước 3: Đi đây tín hiệu

Thợ kỹ thuật tiến hành lắp ổ cứng vào đầu ghi hình và đi dây tín hiệu từ các camera về đầu ghi hình. Các dây tín hiệu được kết nối vào đầu ghi hình thông qua jack BNC.

– Bước 4: Cài đặt đầu ghi hình, phần mềm xem camera trên điện thoại

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt camera tại Kim Bảng nhà chú Dũng, đội thợ kỹ thuật sẽ tiến hành cài đặt đầu ghi hình, cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại.

Lắp camera giám sát tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Dũng - 03
Lắp camera giám sát tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Dũng – 03

Để xem camera trên màn hình ti vi chỉ cần kết nối dây HDMI từ đầu ghi vào màn hình là được. Còn phần mềm hik-conect trên điện thoại sẽ giúp chú Dũng xem camera trực tiếp và xem lại bất cứ lúc nào chỉ cần có internet.

Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp có màu ban đêm giá bao nhiêu?

Bộ 4 camera hikvision 2mp có màu ban đêm được Phạm Duy camera cung cấp, lắp đặt tại Kim Bảng bao gồm:

  • 4 mắt camera hikvision có màu ban đêm, số lượng mắt camera trong nhà, ngoài trời sẽ được tính toán qua khâu khảo sát thực tế
  • Đầu ghi hình hikvision 2mp 4 kênh
  • 1 ổ cứng 500GB chính hãng
  • 4 hộp kỹ thuật
  • Jack BNC
  • 40 m dây tín hiệu được tặng kèm
Lắp bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm tại Kim Bảng nhà anh Dũng
Lắp bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm tại Kim Bảng nhà anh Dũng

Lắp trọn bộ 4 camera hikvision 2mp có màu ban đêm tại Kim Bảng như nhà anh Dũng có giá chỉ 7.290.000đ. Đây sẽ là chi phí trọn gói nếu không phát sinh bất kỳ linh phụ kiện hay vật tư nào khác ngoài những vật tư kể trên. Trường hợp dây tín hiệu sử dụng dài hơn 40m, công ty sẽ tính thêm chi phí 7.000đ/1m.

Trên đây là những hình ảnh, video và thông tin lắp bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm tại Kim Bảng nhà chú Dũng. Qúy khách có nhu cầu lắp camera vui lòng liên hệ với phạm Duy camera qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!