Lắp camera tại Phủ Lý: bộ 6 camera cho shop Trang Híp Trần Hưng Đạo

Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam cho Shop Trang Híp

Đã mở cửa hàng kinh doanh là phải có camera giám sát để đảm bảo an ninh và quản lý hàng hóa. Hiểu rõ vấn đề này nên chị Trang đã liên hệ với Phạm Duy camera để được tư vấn lắp camera tại Phủ Lý cho Shop quần áo của mình. Sau khi khảo sát, giải pháp lắp camera được chị lựa chọn là lắp 3 camera có màu ban đêm hikvision và 3 camera Wifi ezviz C1C 1080.

Quy trình lắp 6 camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp

Phạm Duy camera là đơn vị cung cấp camera tại Phủ Lý khá nổi tiếng. Dù bạn tìm kiếm trên google, youtube hay facebook đều dễ dàng tìm thấy thông tin về công ty cũng như những hình ảnh thực tế chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng. Vì vậy, lựa chọn Phạm Duy camera chị Trang cảm thấy an tâm tuyệt đối.

Bạn có thể theo dõi quy trình lắp đặt trực quan và dễ dàng hơn qua video dưới đây:

Quy trình lắp camera tại Phủ Lý cho mọi khách hàng đều được công ty thực hiện 1 cách bài bản, chuẩn chỉ theo các bước như sau:

Khảo sát, chọn vị trí lắp đặt

Để có 1 hệ thống camera hoàn hảo yếu tố quan trọng trước tiên đó là chọn vị trí lắp đặt. Nó sẽ quyết định đến góc quay có tốt hay không, chất lượng hình ảnh có đẹp hay không. Vì vậy, khi có mặt tại Shop quần áo đồng thời là nhà ở của chị Trang, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành khảo sát tất cả những nơi chị cần quan sát.

Lắp 6 camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp đường Trần Hưng Đạo - 01
Lắp 6 camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp đường Trần Hưng Đạo – 01

Shop quần áo của chị Trang có 2 mặt tiền khá rộng, chị muốn quan sát được toàn bộ 2 khu vực này, phía trong nhà cũng có 3 vùng cần quan sát đó là nhà kho, khu vực trưng bày, thanh toán và lối đi riêng vào nhà ở.

Tương ứng với những vị trí này, đội thợ kỹ thuật của công ty đã lựa chọn những điểm cố định camera phù hợp nhất để quan sát được tất cả.

Lắp camera

Sau khi đã chọn được vị trí lắp đặt, đội thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp camera. 100% camera trong nhà, ngoài trời đều được lắp trên hộp kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền do hạn chế ảnh hưởng của mưa nắng, bụi bẩn đến đoạn nối giữa camera và dây tín hiệu hay dây nguồn.

Lắp 6 camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp đường Trần Hưng Đạo - 02
Lắp 6 camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp đường Trần Hưng Đạo – 02

Với camera Wifi khi lắp chỉ cần cố định vào vị trí, kết nối với nguồn điện là xong. Nhưng còn bộ bộ 3 camera hikvision 2mp sẽ cần đi dây tín hiệu kết nối với đầu ghi hình.

Lắp 6 camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp đường Trần Hưng Đạo - 03
Lắp 6 camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp đường Trần Hưng Đạo – 03

Cài đặt phần mềm xem camera và hướng dẫn sử dụng

Sau khi đã lắp xong tất cả camera, đội thợ kỹ thuật sẽ tiến hành cài đặt đầu ghi hình. Thông thường nếu có màn hình, đầu ghi hình sẽ được kết nối với màn hình để xem camera trực tiếp trên màn hình. Nhưng nhà chị Trang chưa có màn hình nên chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại.

Bộ 3 camera hikvision xem qua phần mềm hikconect trên điện thoại
Bộ 3 camera hikvision xem qua phần mềm hikconect trên điện thoại

3 camera hikvision xem trên phần mềm Hikconect, 3 camera Wifi được xem trên phần mềm riêng của ezviz.

Bộ 6 camera lắp tại Shop Trang Híp và những công dụng cụ thể

Khám phá công dụng của camera luôn là nội dung được nhiều người yêu thích. Mời các bạn đón xem công cụ cụ thể của bộ 6 camera lắp tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp dưới đây.

Bộ 6 camera có dây và không dây lắp tại Shop quần áo Trang Híp, Phủ Lý
Bộ 6 camera có dây và không dây lắp tại Shop quần áo Trang Híp, Phủ Lý

Bộ 3 camera hikvision ghi hình có màu ban đêm siêu lợi hại

Trước tiên là bộ 3 camera hikvision 2mp trong đó 2 camera ngoài trời có màu ban đêm thiết kế dạng thân trụ và 1 camera trong nhà, 1 đầu ghi hình hikvision 2mp, và 1 ổ cứng 500GB.

Bộ 3 camera này không chỉ có thiết kế xịn sò hơn các loại camera thông thường mà các tính năng cũng vượt trội hơn hẳn.

Hình ảnh lắp camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp - 01
Hình ảnh lắp camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp – 01

Ghi hình 24/24 có màu rõ nét

3 Camera hikvision ghi hình với chất lượng 2mp (full HD 1080). Đặc biệt ban đêm 2 camera ngoài trời sẽ có đèn trợ sáng hỗ trợ để ghi hình có màu sắc nét thay vì đen trắng nhạt nhòa như các dòng camera thông thường.

Hình ảnh camera ghi lại lúc hơn 19h30 khi trời đã tối
Hình ảnh camera ghi lại lúc hơn 19h30 khi trời đã tối

Có thể xem lại camera trong hơn 1 tháng

Đầu ghi hình hikvision 2mp đi kèm được trang bị công nghệ chuẩn nén hiện đại nhất hiện tại: H265+. Công nghệ này giúp nén và tối ưu hóa kích thước dữ liệu đến 80% mà không hề làm giảm chất lượng hình ảnh.

Hình ảnh lắp camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp - 02
Hình ảnh lắp camera tại Phủ Lý cho Shop Trang Híp – 02

Nhờ đó, đầu ghi hình hikvision sẽ giúp tiết kiệm 80% dung lượng ổ cứng. Với ổ cứng 500GB đi kèm, chị Trang có thể xem lại video trong hơn 1 tháng.

Bộ 3 camera Hikvision được công ty tặng công lắp đặt, tặng kèm 30 m dây cáp tín hiệu.

3 camera Wifi ezviz “nhỏ mà có võ”

3 camera Wifi ezviz C1C 1080 được lắp trong nhà. Cụ thể là 2 camera lắp tại phòng trưng bày quan sát từ ngoài vào và từ trong ra, 1 camera quan sát khu vực kho.

Camera Wifi ezviz C1C kích thước siêu nhỏ nhưng tính năng hiện đại
Camera Wifi ezviz C1C kích thước siêu nhỏ nhưng tính năng hiện đại

Người ta vẫn nói C1C nhỏ mà có võ quả không sai, cùng khám phá công dụng của sản phẩm này dưới đây nhé:

Góc quay siêu rộng

Kích thước mỗi camera C1C chưa đầy 3 đầu ngón tay nhưng góc quay siêu rộng. Góc nhìn ngang 106 độ, góc nhìn chéo 130 độ. Bạn dễ thấy chỉ cần 1 camera ezviz đã có thể quan sát hết khu vực chị Trang mong muốn.

Hình ảnh chụp lại từ camera Wifi ezviz lắp cho Shop Trang Híp - 01
Hình ảnh chụp lại từ camera Wifi ezviz lắp cho Shop Trang Híp – 01

Ghi hình sắc nét chất lượng full HD

Cả 3 camera ezviz C1C đều ghi hình với chất lượng full HD sắc nét. Hình ảnh chân thực khẳng định đẳng cấp thương hiệu camera Wifi số 1 thị trường.

Hình ảnh chụp lại từ camera Wifi ezviz lắp cho Shop Trang Híp - 02
Hình ảnh chụp lại từ camera Wifi ezviz lắp cho Shop Trang Híp – 02

Có báo động, có đàm thoại 2 chiều

Camera Wifi C1C có 1 số tính năng nổi trội hơn bộ 3 camera dây hikvision đó là có báo động qua điện thoại khi phát hiện chuyển động lạ trong vùng quan sát, có đàm thoại 2 chiều trực tiếp qua camera.

Hình ảnh chụp lại từ camera Wifi ezviz lắp cho Shop Trang Híp - 03
Hình ảnh chụp lại từ camera Wifi ezviz lắp cho Shop Trang Híp – 03

Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam, mỗi camera Wifi sẽ được Phạm Duy camera tặng kèm 1 thẻ nhớ 32GB, giúp chị Trang có thể xem lại trong khoảng thời gian 7 – 10 ngày.

Qúy khách có nhu cầu lắp camera quan sát tại Phủ Lý Hà Nam, nếu muốn sở hữu bộ camera chính hãng, chất lượng nhất thị trường với giá thấp nhất, hãy liên hệ với Phạm Duy camera qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!