Lắp camera wifi có đàm thoại 2 chiều, báo động còi hú, đèn chớp cho nhà anh Phúc tại Hà Nam

Camera Hà Nam giá rẻ, bảo hành chính hãng - Lắp camera wifi giá rẻ

Phạm Duy Camera đã tư vấn và lắp đặt camera wifi tại Hà Nam cho gia đình anh Phúc tại Liêm Chính, Phủ Lý vào ngày 16/02/2020 vừa qua. Có mặt tại nhà anh Phúc theo đúng lịch hẹn cùng với các model camera wifi của thương hiệu Ezviz. Sau khi được tư vấn anh Phúc chọn 4 camera wifi để lắp đặt cho các vị trí khác nhau trong nhà. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu vì sao anh Phúc chọn các model camera IP Ezviz cùng những tư vấn lắp đặt camera wifi khoa học và tối ưu khả năng giám sát nhất cho gia đình anh Phúc.

Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình anh Phúc tại Liêm Chính, Phủ lý - Camera Wifi Ezviz
Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình anh Phúc tại Liêm Chính, Phủ lý – Camera Wifi Ezviz

Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình, vì sao anh Phúc chọn Camera Wifi Ezviz?

Khi quyết định lắp camera tại Hà Nam cho gia đình, anh Phúc suy nghĩ 2 phương án:

Thứ nhất là lắp camera trọn bộ HD Hikvision vì camera Hikvision là thương hiệu camera quan sát nhận được những đánh giá rất tích cực từ người dùng.

Và phương án thứ hai là lắp hệ thống camera wifi Ezviz cho gia đình. Ezviz cũng là thương hiệu camera wifi chính hãng bởi Ezviz là công ty con của Hikvision nên anh Phúc khá yên tâm về chất lượng camera wifi Ezviz.

Dù chọn lắp đặt camera gia đình theo phương án nào thì anh Phúc cũng đều rất yên tâm nhưng cuối cùng anh Phúc quyết định chọn lắp camera wifi Ezviz vì anh Phúc kết tính năng đàm thoại 2 chiều, còi hú và đèn chớp của Camera IP Ezviz. Vì sao anh Phúc lại kết những tính năng này của camera Wifi Ezviz?

Anh Tính đã chọn lắp đặt camera wifi Ezviz cho gia đình
Anh Tính đã chọn lắp đặt camera wifi Ezviz cho gia đình

Đó là bởi:

Tính năng đàm thoại 2 chiều, báo động

– Tính năng đàm thoại 2 chiều giúp anh Phúc có thể trò chuyện với các thành viên trong gia đình thông qua camera khi không có mặt tại nhà. Hoặc trong trường hợp có khách ghé thăm nhà nhưng anh Phúc không có nhà mà muốn giữ khách ở lại, anh Phúc có thể nói qua camera để khách nghe thấy.

Bên cạnh đó, anh Phúc có thể quan sát các “cậu ấm, cô chiêu” của mình có vì quá mải xem phim, nghịch điện thoại mà quên mất việc học, anh Phúc có thể nói qua loa trên camera để nhắc nhở các con việc học hành mặc dù anh đang ở nơi làm việc.

Âm thanh vô cùng trung thực nên dù 2 bên nói chuyện với nhau qua loa của camera nhưng hoàn toàn giống 2 người đang ngồi đối diện trò chuyện, rất tiện ích.

Tính năng cảnh báo thông minh

– Camera wifi Ezviz có tính năng phát hiện chuyển động bất thường và gửi thông báo ngay sau đó đến các thiết bị di động của gia chủ như: Laptop, Tablet, Smartphone.

Cụ thể, trong trường hợp camera Ezviz phát hiện có kẻ trộm đột nhập hoặc có sự cố hỏa hoạn sẽ tiến hành thông báo đến thiết bị di động cho anh Phúc. Anh Phúc sẽ phát loa báo động, còi hú, đèn chớp để cảnh báo kẻ đột nhập và với những sự cố bất ngờ như hỏa hoạn hay đường ống nước bị bục vỡ có thể kịp thời xử lý.

Bên cạnh 2 tính năng anh Phúc đặc biệt thích thì camera wifi Ezviz còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác, ví dụ:

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh chóng ở nhiều vị trí

Camera wifi Ezviz không chỉ có các tính năng cảnh báo thông minh hay đàm thoại 2 chiều, chúng còn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, gia chủ tùy ý chọn vị trí lắp đặt, có thể đặt camera wifi Ezviz trên kệ, gắn tường hoặc gắn trần, chúng đều hoạt động rất ổn định và bền bỉ.

Góc quay rộng, hình ảnh sắc nét hơn vào ban đêm

Camera Wifi Ezviz cho hình ảnh sắc nét sau khi lắp đặt hoàn thiện
Camera Wifi Ezviz cho hình ảnh sắc nét sau khi lắp đặt hoàn thiện

Camera Wifi Ezviz có góc quay rộng, góc nhìn ngang khoảng 103°, góc nhìn chéo khoảng 118°, hình ảnh truyền tải ở mọi góc quay đều sắc nét.

Vào ban đêm hoặc trong điều kiện sương mù, ánh sáng yếu, đèn hồng ngoại của camera wifi Ezviz sẽ tự động được bật, hình ảnh dù chỉ có màu đen trắng nhưng chất lượng hình ảnh vẫn rất tốt.

Lưu trữ lâu hơn nhờ có thẻ nhớ lên đến 256Gb

Camera Wifi Ezviz có tích hợp khe cắm thẻ nhớ lên đến 256GB, các gia chủ thoải mái lưu trữ dữ liệu trong vòng nửa tháng đến 1 tháng. Trong trường hợp cần thiết có thể xem lại lịch sử video và trích xuất hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng.

Đó chính là lý do vì sao lắp đặt camera wifi tại Hà Nam cho gia đình, anh Phúc chọn camera wifi Ezviz.

Để xem chi tiết sản phẩm, quý vị có thể truy cập link:

– Camera WiFi EZVIZ C1C 1080P: https://phamduycamera.com/camera-wifi-ezviz-c1c-1080p/

– Camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) – Micro thu âm: https://phamduycamera.com/camera-wifi-ngoai-troi-ezviz-c3w-1080p-cs-cv310-micro-thu-am/

Lắp camera wifi tại Phủ lý cho anh Phúc, Phạm Duy cung cấp giải pháp camera giám sát wifi tối ưu nhất

Anh Phúc chọn 2 Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) – Micro thu âm và 2 Camera WiFi EZVIZ C1C 1080P. Lắp camera wifi tại Phủ Lý, Hà Nam cho nhà anh Phúc, Phạm Duy Camera cung cấp giải pháp camera giám sát wifi tối ưu nhất. Cụ thể:

Với những vị trí lắp đặt camera ngoài hiên nhà, Phạm Duy mong muốn anh Phúc lắp Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) – Micro thu âm. Bởi đây là model camera chuyên dùng lắp đặt ngoài trời, chịu được mưa nắng. Hơn nữa, Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) có còi hú, đèn chớp, khi phát hiện có kẻ lạ xâm nhập ngay từ phía cổng nhà hay các vị trí tường rào xung quanh, gia chủ có thể sử dụng còi hú, đèn chớp để xua đuổi kẻ xấu.

Với các vị trí ngoài trời anh Phúc nên lắp Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) có còi hú, đèn chớp
Với các vị trí ngoài trời anh Phúc nên lắp Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) có còi hú, đèn chớp

Mặc dù có tính năng chống nước, chống bụi rất hiệu quả nhưng nếu các gia chủ lắp Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) dưới mái hiên, mái tôn hoặc các vị trí có mái che,…Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) sẽ có tuổi thọ cao hơn. Các gia chủ có thể yên tâm rằng dù lắp Camera WiFi EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) dưới các vị trí có mái che cũng không sợ ảnh hưởng đến tầm quan sát hay góc máy. Kỹ thuật viên của Phạm Duy sẽ có cách điều chỉnh góc đẹp nhất.

Với những vị trí lắp đặt camera trong nhà bao gồm phòng khách và phòng bếp, anh Phúc lắp 2 Camera WiFi EZVIZ C1C 1080P, 2Mp là dùng được. Hình ảnh truyền tải của camera C1C cực rõ nét, hồng ngoại ban đêm đến 10m, góc quay rộng, có đàm thoại 2 chiều. Khi cần thiết anh Phúc có thể bật chế độ đàm thoại 2 chiều ở camera C1C để nhắc nhở con cái học hành, ít chơi game, xem phim,…

Camera WiFi EZVIZ C1C 1080P nên được chọn để lắp đặt ở các vị trí trong nhà để quản lý con cái
Camera WiFi EZVIZ C1C 1080P nên được chọn để lắp đặt ở các vị trí trong nhà để quản lý con cái

Đó chính là giải pháp camera giám sát wifi tối ưu nhất vừa giúp kéo dài tuổi thọ cho camera vừa có thể giúp anh Phúc tăng cường an ninh tối đa cho ngôi nhà của mình.

Qúa trình lắp camera wifi có đàm thoại 2 chiều, báo động, còi hú, đèn chớp cho nhà anh Phúc tại Hà Nam

Công tác lắp đặt camera wifi tại Hà Nam cho gia đình anh Phúc ở Liêm Chính được khái quát qua video dưới đây:

Kỹ thuật viên nhanh chóng bắt tay vào công việc khi khảo sát một lượt ngôi nhà và thảo luận với gia chủ về các vị trí lắp camera wifi cho gia đình. Anh Phúc đồng ý với các vị trí lắp đặt camera kỹ thuật viên tư vấn. Cụ thể:

– Với camera C1C thứ nhất, kỹ thuật viên khoan trực tiếp vào cầu thang lên tầng 2 của gia đình và cố định camera tại đó, chỉnh góc quay để camera C1C bao quát được toàn bộ phòng khách.

Kỹ thuật viên khoan cầu thang để lắp đặt camera C1C cho phòng khách
Kỹ thuật viên khoan cầu thang để lắp đặt camera C1C cho phòng khách
Camera C1C được lắp đặt xong cho phòng khách
Camera C1C được lắp đặt xong cho phòng khách
Camera C1C truyền tải hình ảnh tại phòng khách
Camera C1C truyền tải hình ảnh tại phòng khách

– Với camera C1C thứ hai, kỹ thuật viên lắp dưới trần thạch cao trong phòng bếp, dây cấp nguồn cho camera được kỹ thuật viên khéo léo cất dưới các tấm thạch cao để bảo đảm tính thẩm mĩ cho gian bếp.

Kỹ thuật viên khéo léo cất dây cấp nguồn của camera C1C dưới tấm trần thạch cao
Kỹ thuật viên khéo léo cất dây cấp nguồn của camera C1C dưới tấm trần thạch cao
Kỹ thuật viên gắn chân đế camera trực tiếp vào khung xương của trần thạch cao
Kỹ thuật viên gắn chân đế camera trực tiếp vào khung xương của trần thạch cao
Camera C1C truyền tải hình ảnh tại phòng bếp
Camera C1C truyền tải hình ảnh tại phòng bếp

–  Với camera C3W thứ nhất, kỹ thuật viên lắp ở phía trước mái hiên tầng 2, hướng ra đường lớn để quan sát phía dưới sân nhà và phía trước cổng.

– Camera C3W thứ hai cũng được lắp trên mái hiên tầng 2 nhưng hướng ra phía chùa để quan sát phía ban công hướng này. Tránh việc trộm trèo từ ban công hướng khuất này để đột nhập vào nhà.

Ban công tầng 2 được lắp đặt 2 camera C3W 1080p
Ban công tầng 2 được lắp đặt 2 camera C3W 1080p
1 Camera C3W hướng ra đường lớn để quan sát phía dưới sân nhà và phía trước cổng
1 Camera C3W hướng ra đường lớn để quan sát phía dưới sân nhà và phía trước cổng
Camera C3W hướng ra phía chùa để quan sát phía ban công hướng này
Camera C3W hướng ra phía chùa để quan sát phía ban công hướng này

Đó là các vị trí lắp đặt camera wifi cho gia đình anh Phúc ở Liêm Chính. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, kỹ thuật viên nhanh chóng kiểm tra góc quay của camera để điều chỉnh và chọn góc quay đẹp nhất. Cuối cùng kỹ thuật viên hướng dẫn anh Phúc sử dụng các tính năng của camera wifi Ezviz như còi hú, đèn chớp, đàm thoại 2 chiều, xem lại lịch sử video, giám sát ngôi nhà qua điện thoại,…

Anh Phúc vô cùng hài lòng với hệ thống camera wifi Ezviz mà Phạm Duy Camera vừa lắp đặt. Anh Phúc tin tưởng rằng từ nay nhờ có những thiết bị camera này, cả gia đình anh sẽ được bảo vệ 24/24, con cái học hành nghiêm chỉnh hơn, anh Phúc yên tâm công tác, nhũng tài sản có giá trị trong nhà cũng không bị trộm cắp nhòm ngó. Thậm chí với các góc máy của C3W trên mái hiên tầng 2, đường phố và các gia đình xung quanh nhà anh sẽ được tăng cường trị an, những kẻ lạ mặt lảng vảng quanh các hộ gia đình gần đó sẽ bị phát giác ngay, chặn đứng mọi hành vi tội phạm.

Nếu các gia đình muốn lắp camera wifi tại Hà Nam, lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam, vui lòng liên hệ đến số Hotline của Phạm Duy Camera ngay hôm nay để sở hữu giải pháp camera giám sát wifi tốt nhất, giúp mọi gia đình ngon giấc.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!