Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở Liêm Chính, Phủ Lý

Camera Hà Nam - Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở Liêm Chính, Phủ lý - Lắp camera wifi Ezviz tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ, bảo hành chính hãng

Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình nên chọn loại nào? Vì sao các gia đình nên lắp đặt camera? Lý do chị Phấn chọn Camera Wifi Ezviz là gì? Camera IP Ezviz có những tính năng tuyệt vời nào? Cùng với câu trả lời cho những thắc mắc trên là qúa trình lắp đặt camera IP Ezviz cho nhà chị Phấn được Phạm Duy cập nhật ngay trong video và nội dung bài viết dưới đây.

Camera Hà Nam - Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở Liêm Chính, Phủ lý - Lắp camera wifi Ezviz tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ, bảo hành chính hãng
Camera Hà Nam – Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở Liêm Chính, Phủ lý – Lắp camera wifi Ezviz tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ, bảo hành chính hãng

Vì sao các gia đình nên lắp đặt camera?

– Do tình hình trộm cắp xe cộ, tài sản tại Hà Nam ngày càng nghiêm trọng các gia đình nên có một hệ thống camera quan sát

Để kịp thời phát hiện những đối tượng lạ mặt thường xuyên lảng vảng quanh khu nhà mình, phát giác những hành vi trèo tường, cạy cửa, đột nhập nhà trái phép của các đối tượng xấu, ngăn chăn ngay hành vi tội phạm trước khi các đối tượng xấu lấy được tài sản và gây thương tích đến người nhà, các gia đình nên lắp đặt ngay hệ thống camera giám sát từ trong ra ngoài cho ngôi nhà.

– Quan sát con cái nhỏ, cha mẹ gìa khi không thể ở nhà hàng ngày

Nếu trong nhà và ngoài sân có camera quan sát sẽ giúp gia chủ nắm bắt được việc ăn chơi ngủ nghỉ của con nhỏ, quan sát được cha mẹ già có đột nhiên bị ốm, không may bị ngã hay người giúp việc có hoàn thành tốt công việc hay không.

– Bảo vệ ngôi nhà mọi lúc mọi nơi nhờ có hệ thống camera

Bởi camera tương thích với các thiết bị thông minh như Smartphone, Tablet, Laptop. Những thiết bị này chỉ cần có kết nối internet thì dù không có mặt ở nhà, trong nhà không có người thì mọi sự việc trong và ngoài ngôi nhà, hệ thống camera sẽ thông báo cho gia chủ hàng ngày.

Đó chính là những lý do các gia đình nên lắp đặt hệ thống camera.

Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình nên chọn loại nào?

Qúy vị có thể tham khảo thương hiệu camera Ezviz – một thương hiệu camera IP nổi tiếng của Trung Quốc, là công ty con của Hikvision – nhà sản xuất các thiết bị an toàn, an ninh tốt nhất thế giới. Gia đình chị Phấn tại Liêm Chính, Phủ Lý cũng chọn thương hiệu camera wifi Ezviz để sử dụng.

Camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) – Micro thu âm được lắp tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở Liêm Chính, Phủ lý
Camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) – Micro thu âm được lắp tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở Liêm Chính, Phủ lý

Tại Hà Nam, Phạm Duy Camera tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các model camera wifi Ezviz chính hãng, giá tốt nhất. Ngoài Ezviz, Phạm Duy còn phân phối các thiết bị camera Hikvision, Dahua,…chính hãng, có bảo hành đầy đủ. Quý khách hàng tại Hà Nam có thể ghé đến đường Nguyễn Phúc Lai, phường Liêm Chính, Phủ Lý để tham quan và lựa chọn các thiết bị camera wifi, camera HD cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, shop, quán cà phê, trà sữa,…của mình.

Phạm Duy Camera là địa chỉ mua camera wifi uy tín, giá rẻ tại Hà Nam
Phạm Duy Camera là địa chỉ mua camera wifi uy tín, giá rẻ tại Hà Nam

Lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình, chị Phấn chọn 2 Camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) – Micro thu âm và 2 Camera WiFi EZVIZ C1C 1080P trong nhà.

Các vị trí lắp đặt camera: 1 camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p được lắp ở trước hiên nhà quan sát phía cổng ra vào, camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p còn lại được lắp ở phía sau nhà nơi để xe cộ của cả nhà. 1 camera WiFi EZVIZ C1C 1080P được lắp trong bếp và camera WiFi EZVIZ C1C 1080P còn lại được lắp tại phòng khách.

Camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p, độ phân giải hình ảnh 2Mp, hình ảnh rõ nét, có tích hợp chống bụi, chống nước. Các gia chủ thoải mái lắp đặt ngoài trời mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu Camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ được lắp đặt ở các vị trí tránh mưa nắng thì camera sẽ ít xảy ra các sự cố hỏng hóc và dùng được lâu hơn.

Đối với các camera WiFi EZVIZ C1C 1080P trong nhà, độ phân giải hình ảnh 2Mp, góc quay rộng, hình ảnh sáng rõ, màu sắc chân thật giúp chị Phấn quan sát phòng khách, phòng bếp tốt hơn.

Những mẫu camera IP Ezviz được chị Phấn chọn và các vị trí lắp đặt camera có đầy đủ trong video dưới đây:

Để xem chi tiết sản phẩm, quý vị có thể truy cập link:

– Camera WiFi EZVIZ C1C 1080P: https://phamduycamera.com/camera-wifi-ezviz-c1c-1080p/

– Camera WiFi Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) – Micro thu âm: https://phamduycamera.com/camera-wifi-ngoai-troi-ezviz-c3w-1080p-cs-cv310-micro-thu-am/

Ngay dưới đây là một số hình ảnh thực tế quá trình Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý:

Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý - ảnh 01
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý – ảnh 01
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý - ảnh 02
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý – ảnh 02
Kỹ thuật viên cẩn thận dấu các đoạn dây điện để việc lắp camera wifi không ảnh hưởng đến thẩm mĩ của ngôi nhà
Kỹ thuật viên cẩn thận dấu các đoạn dây điện để việc lắp camera wifi không ảnh hưởng đến thẩm mĩ của ngôi nhà
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý - ảnh 03
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý – ảnh 03

 

Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý - ảnh 04
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý – ảnh 04
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý - ảnh 05
Phạm Duy Camera lắp camera wifi tại Hà Nam cho gia đình chị Phấn ở phường Liêm Chính, Phủ Lý – ảnh 05

Ý tưởng về một ngôi nhà thông minh nhờ lắp camera giám sát wifi

Ý tưởng về một ngôi nhà thông minh nhờ lắp đặt camera giám sát wifi cũng chính là lý do chị Phấn chọn Camera Wifi Ezviz để lắp đặt cho gia đình mình đó là bởi chị Phấn tìm hiểu và biết được camera Wifi Ezviz sở hữu những tính năng thông minh mà chị cần, giúp chị bảo vệ ngôi nhà trong tầm tay, cụ thể:

Khả năng quan sát siêu nét kể cả ngày và đêm

Ống kính 2.8mm, góc nhìn ngang 106°, góc nhìn chéo 130°, camera Wifi Ezviz có tầm quan sát rộng, hình ảnh sắc nét với đèn led hồng ngoại tự động bật/tắt trong điều kiện ánh sáng yếu, sương mù hoặc ban đêm cùng với cấu hình quang học được nâng cấp giúp camera wifi Ezviz quan sát trong đêm rõ hơn, xa hơn với tầm quan sát đến 10m.

Phát hiện các chuyển động bất thường và thông báo ngay đến thiết bị thông minh của người dùng

Camera Wifi Ezviz có khả năng tự phát hiện chuyển động và cảnh báo. Ví dụ chị Phấn cài đặt khả năng cảnh báo chuyển động cho camera vào ban đêm, khoảng từ 10h tối đến 5h sáng, trong khoảng thời gian này có bất cứ chuyển động nào dù là nhỏ nhất mà lọt vào tầm quan sát của camera wifi Ezviz thì lập tức camera sẽ trích dẫn video có chuyển động đó và gửi ngay đến điện thoại của chị Phấn và các thành viên trong nhà để kịp thời phát hiện trộm cắp hay những sự cố thời tiết bất ngờ.

Khả năng đàm thoại 2 chiều, âm thanh trung thực

Nếu có khách đến thăm nhà mà chị Phấn lại không có mặt ở nhà. Chị Phấn muốn giữ họ ở lại hoặc nói chuyện trực tiếp với khách thì có thể thông qua khả năng đàm thoại 2 chiều của camera wifi Ezviz. Âm thanh giao tiếp giữa 2 bên vô cùng trung thực và rõ ràng không gây cảm giác khó chịu cho người nghe.

Đặc biệt camera Ngoài Trời EZVIZ C3W 1080p (CS-CV310) có tích hợp còi báo động và đèn chớp. Khi phát hiện kẻ xấu đột nhập nhà, chị Phấn và các thành viên trong gia đình có thể sử dụng còi báo động, đèn chớp để cảnh báo và đuổi kẻ xấu đi.

Thiết kế nhỏ gọn và cực dễ sử dụng 

Camera Wifi Ezviz có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, gia chủ có thể đặt camera trên kệ hoặc lắp vào tường nhà như gia đình chị Phấn và điều chỉnh góc quay cho camera thì bất cứ ngóc ngách nào của ngôi nhà camera Wifi Ezviz bạn đều nắm được trong lòng bàn tay.

Bảo vệ ngôi nhà mọi lúc mọi nơi

Camera Wifi Ezviz tương thích với mọi thiết bị thông minh có kết nối internet. Chính vì vậy, chị Phấn và các thành viên trong nhà dù không có mặt ở nhà vẫn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi.

Nhiều giải pháp lưu trữ

Camera Wifi Ezviz hỗ trợ lưu trữ bằng thẻ nhớ lên đến 256Gb, lưu hình ảnh liên tục ngày đêm đến 15 ngày. Trong trường hợp chị Phấn cài đặt camera wifi Ezviz chỉ lưu trữ và cảnh báo chuyển động thì có thể lưu liên tục hơn 1 tháng.

Chính vì vậy, trong một số trường hợp cần thiết, chị Phấn hoàn toàn có thể trích xuất hình ảnh hoặc video trong phần lịch sử video trên điện thoại và xem lại dữ liệu.

Ngoài ra, các gia chủ có thể sử dụng phương pháp sao lưu dữ liệu thông qua điện toán đám mây (Cloud) nhưng ứng dụng này có thể mất phí. Gia chủ nên hỏi trước khi sử dụng ứng dụng sao lưu này.

Trên đây chính là những lý do khiến chị Phấn lựa chọn lắp camera wifi Ezviz cho gia đình mình tại Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam. Các gia chủ nếu muốn sở hữu hệ thống an tinh, an toàn tuyệt vời này và biến ngôi nhà mình trở nên thông minh, hiện đại hơn thì đừng ngần ngại liên hệ số Hotline của Phạm Duy Camera để lắp camera wifi tại Hà Nam ngay hôm nay nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!