Lắp đặt camera quan sát tại Phủ Lý: bộ 4 camera hikvision 2mp

Lắp đặt camera tại Phủ Lý Hà Nam nhà anh Hùng, 258 Trần Thị Phúc

Sửa soạn mọi thứ để chuẩn bị khai trương cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng. Anh Hùng đặc biệt quan tâm đến việc lắp đặt camera giám sát Phủ Lý. Vì vậy anh đã liên hệ với Phạm Duy camera để được tư vấn lắp bộ 4 camera hikvision 2mp. Dưới đây là những hình ảnh thực tế lắp camera tại cửa hàng của gia đình anh Hùng, mời các bạn cùng tham khảo.

Trọn bộ 4 camera quan sát hikvision 2mp gồm những gì?

Trọn bộ 4 camera hikvision 2mp là bộ camera quan sát được các gia đình, cửa hàng ưa chuộng nhất. Với những không gian cần quan sát của cửa hàng, anh Hùng cũng chọn lắp bộ 4 camera. Trọn bộ 4 camera hikvision tại Phạm Duy camera sẽ bao gồm:

 • 4 mắt camera hikvision 2mp

Bộ 4 mắt camera hikvision 2mp anh Hùng chọn gồm 3 mắt trong nhà và 1 mắt camera ngoài trời. Đặc biệt, mắt camera ngoài trời anh chọn loại ghi hình có màu ban đêm để đảm bảo việc theo dõi và đảm bảo an ninh trong đêm tối dễ dàng hơn.

Trọn bộ 4 camera quan sát hikvision 2mp lắp tại Phủ Lý nhà anh Hùng
Trọn bộ 4 camera quan sát hikvision 2mp lắp tại Phủ Lý nhà anh Hùng

Các mắt camera hikvision 2mp thông thường sẽ ghi hình chế độ đen trắng ban đêm nhờ đèn hồng ngoại xa 20m.

 • Đầu ghi hình hikvision 4 kênh

Đầu ghi hình hikvision 4 kênh được Phạm Duy camera cung cấp là loại đầu ghi thế hệ mới nhất của hikvision. Ngoài việc có thể hiển thị được 4 camera hikvision sau này anh Hùng có thể lắp thêm 2 camera Wifi và gán vào đầu ghi để xem được 6 camera trên màn hình.

Lắp đặt camera hikvision chính hãng tại Phủ Lý Hà Nam
Lắp đặt camera hikvision chính hãng tại Phủ Lý Hà Nam

Đâu ghi hình hikvision được trang bị chuẩn nén hiện đại H265+. Chuẩn nén này giúp làm giảm dung lượng các video đến 80% so với kích thước thực. Đặc biệt chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng sau khi nén.

 • Ổ cứng 500GB

Ổ cứng đi kèm bộ 4 camera là ổ cứng 500GB chính hãng. Ổ cứng này có thể lưu trữ được dữ liệu trong thời gian 1 tháng trở lên.

Ngoài những linh phụ kiện trên Phạm Duy camera còn tặng kèm 40m dây tín hiệu cho các gia đình lắp bộ 4 camera 2mp. (Nếu số lượng dây vượt quá 40m tặng sẽ tính đơn giá 7000đ/1m)

Lắp đặt camera tại Phủ Lý: Quy trình lắp camera tại nhà anh Hùng

Quy trình lắp đặt camera Phủ Lý tại cửa hàng nhà anh Hùng có đôi chút khác biệt so với quy trình thông thường. Bởi gia đình anh sửa chữa, chát lại tường, sơn bả lại nên anh muốn đi dây âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy quy trình lắp đặt được thực hiện như sau:

Mời các bạn xem video lắp camera tại nhà anh Hùng dưới đây nhé:

Khảo sát chọn vị trí lắp đặt

Khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Trần Thị Phúc, Phủ Lý anh Hùng đã liên hệ với Phạm Duy camera để được tư vấn, báo giá. Sau khi chốt được về giá cả, thợ kỹ thuật của công ty đã qua cửa hàng khảo sát, chọn những vị trí lắp đặt tối ưu nhất cho từng khoảng không gian cần quan sát.

Lắp camera theo dõi cửa hàng tại tầng 1
Lắp camera theo dõi cửa hàng tại tầng 1

Chúng tôi cũng lưu ý các gia đình nếu có nhu cầu đi dây tín hiệu âm tường nên liên hệ trước với Phạm Duy camera để được tư vấn chọn vị trí lắp đặt, vị trí để đầu ghi hình. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ thuật sẽ giúp khách hàng chọn vị trí lắp tối ưu nhất, góc quan sát đẹp nhất.

Lắp đặt camera hikvision ban đêm có màu quan sát bên ngoài cửa hàng
Lắp đặt camera hikvision ban đêm có màu quan sát bên ngoài cửa hàng

Đi dây tín hiệu âm tường

Dây tín hiệu được Phạm Duy camera cung cấp trước cho anh Hùng để đội thợ thi công đi dây trong quá trình hoàn thiện tường.

Lắp đặt camera

Sau khi cửa hàng của gia đình anh đã sơn bả tương đối hoàn thiện, Phạm Duy camera đã tiến hành lắp camera. Vì dây tín hiệu đã đi sẵn nên việc lắp đặt cực đơn giản.

Tất cả các camera được cố định trên hộp kỹ thuật. Chiếc hộp nhỏ này vừa đảm bảo thẩm mỹ lại giữ cho các đoạn đấu nối giữa dây camera và dây tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi mưa gió giúp camera hoạt động ổn định, bền bỉ.

Cài đặt đầu ghi hình và phần mềm xem camera qua điện thoại

Lắp ổ cứng vào đầu ghi hình sau đó kết nối dây tín hiệu ở các camera vào đầu ghi. Thông thường đầu ghi sẽ được kết nối với màn hình ti vi. Nhưng do cửa hàng chưa hoàn thiện, chưa có màn hình nên chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm hik – conect để xem camera qua điện thoại.

Xem cùng lúc 4 camera trên màn hình điện thoại dễ dàng
Xem cùng lúc 4 camera trên màn hình điện thoại dễ dàng

Sau này khi có màn hình, anh Hùng chỉ cần cắm dây HDMI từ đầu ghi vào màn hình là có thể xem camera được luôn.

Ngoài lắp camera tại Trần Thị Phúc Phủ Lý, chúng tôi còn lắp đặt camera tại nhiều địa điểm khác như:

 • Lắp camera Biên Hòa Phủ Lý
 • Camera Lê Công Thanh Phủ Lý
 • Camera Trường Chinh Phủ Lý
 • Camera Trần Hưng Đạo Phủ lý
 • Camera Lê Lợi Phủ lý
 • Camer Lê Hồng Phong Phủ lý…

Qúy vị có thể theo dõi thêm 1 số bộ camera tại Phủ Lý do Phạm Duy camera lắp đặt:

Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam: bộ 6 camera hikvision cho Club Bi a One Hồ Chùa Bầu

Lắp bộ 6 camera cho shop Trang Híp đường Trần Hưng Đạo

Công dụng của camera quan sát với các cửa hàng tại Phủ Lý

Camera quan sát giờ đây trở thành công cụ đảm bảo an ninh không thể thiếu đối với các gia đình, cửa hàng tại Phủ Lý. Những lợi ích khi lắp bộ 4 camera hikvision 2mp tại Phủ Lý đối với anh Hùng có thể liệt kê nhanh như:

 • Quan sát, bảo vệ tài sản tốt hơn

Với những cửa hàng kinh doanh có hàng trăm mặt hàng, việc quản lý hàng hóa là vô cùng khó khăn. Vì vậy, việc lắp camera an ninh sẽ giúp anh Hùng an tâm hơn. Không cần có mặt tại cửa hàng 24/24 anh vẫn đảm bảo quản lý được những ai ra, vào cửa hàng

Camera tại cửa hàng tầng 1
Camera tại cửa hàng tầng 1
 • Tạo sự an tâm cho khách hàng

Khách hàng khi đến mua thiết bị âm thanh ắt hẳn đều phải nán lại test âm thanh khá lâu. Việc có camera quan sát sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về tài sản, xe cộ để trước cửa hàng

Camera quan sát phía ngoài cửa hàng
Camera quan sát phía ngoài cửa hàng
 • Quản lý hàng hóa, nhân viên

Cửa hàng anh Hùng thuê thêm nhân viên bán hàng nên những lúc không có mặt tại cửa hàng, thông qua hệ thống camera quan sát anh vẫn quản lý được hàng hóa và nhân viên của mình.

Camera quan sát 1 phòng tầng 2
Camera quan sát 1 phòng tầng 2
Camera ghi hình tại tầng 2
Camera ghi hình tại tầng 2

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Phủ Lý Hà Nam chỉ cần liên hệ với Phạm Duy camera qua số điện thoại đường dây nóng Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và báo giá.

 

Trả lời

error: Content is protected !!