Lắp camera quan sát tại Hà Nam cho công ty TNHH Lương Gia ở Phủ Lý

Phamduycamera.com lắp trọn bộ 4 camera văn phòng Hikvision 2Mp cho công ty TNHH Lương Gia tại tp. Phủ Lý - Hà Nam

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty, văn phòng, nhà xưởng,….liên hệ đến Phamduycamera.com để yêu cầu lắp đặt camera quan sát tại hà nam cho công ty. Và mới đây nhất, Phamduycamera đã lắp trọn bộ 4 camera văn phòng Hikvision 2MP cho công ty TNHH Lương Gia – tp. Phủ Lý – Hà  Nam. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn hiểu được vì sao Lương Gia chọn lắp đặt trọn bộ 4 camera Hikvision 2MP và lý do Phamduycamera.com được chọn là đơn vị thi công.

Phamduycamera.com lắp trọn bộ 4 camera văn phòng Hikvision 2Mp cho công ty TNHH Lương Gia tại tp. Phủ Lý - Hà Nam
Phamduycamera.com lắp trọn bộ 4 camera văn phòng Hikvision 2MP cho công ty TNHH Lương Gia tại tp. Phủ Lý – Hà Nam

Lắp camera quan sát tại Hà Nam, công ty Lương Gia chọn Trọn bộ 4 camera Hikvision 2MP

Trọn bộ 4 camera Hikvision 2MP mà công ty TNHH Lương Gia chọn bao gồm:

  1. 2 camera hồng ngoại, độ phân giải hỉnh ảnh 2Mp (1920*1080), dạng tròn.
  2. 2 camera hồng ngoại, độ phân giải 2MP, dạng thân trụ.
  3. 1 đầu thu Hikvision Full HD 4 kênh, chuẩn nén Hikvision tiết kiệm dung lượng đến 80%, chất lượng cao.
  4. 1 ổ cứngcó thể lưu trữ dữ liệu liên tục ngày đêm trong vòng 1 tháng.
  5. Các phụ kiện kèm theo bao gồm: dây cáp, dây điện, dây nguồn, ổ cắm, jack cắm BNC, ổ nguồn,….
Camera thân tròn, hồng ngoại, độ phân giải hình ảnh 2Mp
Camera thân tròn, hồng ngoại, độ phân giải hình ảnh 2MP
Camera dạng hình trụ, cảm biến hồng ngoại, độ phân giải hình ảnh 2Mp
Camera dạng hình trụ, cảm biến hồng ngoại, độ phân giải hình ảnh 2MP
Đầu thu Hikvision chính hãng 4 kênh chất lượng chuẩn Full HD
Đầu thu Hikvision chính hãng 4 kênh chất lượng chuẩn Full HD
Đầu thu Hikvision chính hãng 4 kênh chất lượng chuẩn Full HD
Đầu thu Hikvision chính hãng 4 kênh chất lượng chuẩn Full HD
Hình ảnh trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp lắp đặt cho công ty TNHH Lương Gia - tp. Phủ Lý - Hà Nam
Hình ảnh trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp lắp đặt cho công ty TNHH Lương Gia – tp. Phủ Lý – Hà Nam

Các khuyến mãi đi kèm trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp mà Phamduycamera áp dụng cho khách hàng lắp đặt camera hà nam tháng 12:

  • Tặng công lắp đặt trị giá 150.000đ/camera, 4 camera tương ứng với 600.000đ
  • Tặng 40m dây cáp tín hiệu, chất lượng trị giá 320.000đ.
  • Giá bán trọn bộ 4 camera Hikvision giảm mạnh 30% từ 7.550.000đ xuống còn 5.290.000đ.

Tổng số tiền Công ty TNHH Lương Gia phải thanh toán chỉ là: 5.290.000đ. Mọi công việc còn lại như lắp camera như thế nào, đi dây cáp, dây điện ra sao, kết nối các thiết bị và setup người dùng như thế nào,…sẽ do Phamduycamera.com thực hiện.

Các vị trí lắp đặt camera quan sát cho công ty Lương Gia

Lắp camera quan sát cho công ty, có 4 vị trí giám đốc công ty Lương Gia cho là quan trọng nên được ưu tiên lắp đặt camera, đó là:

Vị trí 1: 2 camera trái phải được lắp trước cửa văn phòng: camera này sẽ giúp giám đốc biết được ai đang làm gì trước của công ty, những ai ra vào mỗi ngày.

2 Camera dạng hình trụ, độ phân giải 2Mp được lắp đặt tại phía bên trái và bên phải cổng vào văn phòng - 01
2 Camera dạng hình trụ, độ phân giải 2Mp được lắp đặt tại phía bên trái và bên phải cổng vào văn phòng – 01
2 Camera dạng hình trụ, độ phân giải 2Mp được lắp đặt tại phía bên trái và bên phải cổng vào văn phòng - 02
2 Camera dạng hình trụ, độ phân giải 2Mp được lắp đặt tại phía bên trái và bên phải cổng vào văn phòng – 02

Vị trí 2: 1 camera lắp bên trong khu vực để xe của nhân viên: camera này sẽ giúp bảo vệ tài sản cho các nhân viên trong công ty.

1 camera hình tròn lắp đặt bên trong nhà để xe của văn phòng
1 camera hình tròn lắp đặt bên trong nhà để xe của văn phòng

Vị trí 3: 1 camera lắp trong văn phòng – nơi làm việc trực tiếp của nhân viên công ty: theo dõi và giám sát sự nghiêm túc trong công việc của từng nhân viên. Đặc biệt là thời điểm không có mặt giám đốc tại văn phòng. Đồng thời cũng là để bảo vệ tài sản chung của công ty.

1 camera tròn lắp trong văn phòng làm việc của công ty
1 camera tròn lắp trong văn phòng làm việc của công ty

Thông thường các vị trí lắp đặt camera được chọn sẽ là những vị trí trọng điểm và có các tài sản có giá trị cần bảo vệ. Công ty Lương Gia cũng căn cứ điều này để chọn vị trí lắp đặt trọn bộ 4 camera Hikvision sao cho phù hợp nhất và đáp ứng được tốt nhất mục đích lắp đặt camera ban đầu đã đặt ra.

Lắp đặt camera quan sát cho công ty, vì sao nên chọn Hikvision

Theo như những gì tìm hiểu được, vị giám đốc công ty biết Hikvision là thương hiệu camera hàng đầu thế giới về chất lượng hình ảnh và độ bền sản phẩm. Và không chỉ có 2 ưu điểm nổi trội là chất lượng và độ bền camera khiến ông chủ doanh nghiệp này chọn Hikvision mà còn rất nhiều lý do khác. Cùng tôi tìm hiểu từng lý do một ngay sau đây nhé:

Chất lượng hình ảnh cực sắc nét

Chất lượng hình ảnh sắc nét, chuẩn thời gian thực được truyền từ camera đến màn hình tivi tại văn phòng
Chất lượng hình ảnh sắc nét, chuẩn thời gian thực được truyền từ camera đến màn hình tivi tại văn phòng

Chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực, màu sắc chuẩn xác, không bị lem mờ chính là yếu tố quyết định có nên dùng sản phẩm camera nào đó không. Hầu hết, mục đích lắp camera văn phòng của các chủ doanh nghiệp không chỉ để quan sát mọi hoạt động của nhân viên mà còn để giám sát, để bảo vệ tài sản của các thành viên trong công ty. Chính vì vậy, yêu cầu về hình ảnh sắc nét, chân thực là điều dễ hiểu. Và điều này thì trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp hoàn toàn đáp ứng được.

Có thể khẳng định với khả năng phân giải hình ảnh lên đến 2Mp tương ứng với 1920*1080p, giám đốc công ty TNHH Lương Gia có thể quan sát mọi hoạt động của đội ngũ nhân viên từ những cử chỉ nhỏ nhất.

Đó là chưa kể đến tính năng chống rung, chống nhiễu, tự động lấy nét được tích hợp trên từng camera sẽ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh hơn nữa.

Độ bền trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp khá đáng nể

Nói đến độ bền của camera Hikvision thì có lẽ thương hiệu này khó có đối thủ. Vì nhà sản xuất đã tích hợp tính năng chống nước cho từng camera. Tức là, trọn bộ 4 camera Hikvision có thể lắp được cả ngoài trời, chịu được thời tiết khắc nghiệt “nắng lắm mưa nhiều” mà tuổi thọ sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Tầm quan sát rộng

Khoảng cách quan sát rộng, có thể bao quát mọi chuyển động xung quanh công ty TNHH Lương Gia
Khoảng cách quan sát rộng, có thể bao quát mọi chuyển động xung quanh công ty TNHH Lương Gia

Với tầm quan sát lên đến 30m tương đối rộng, mọi chuyển động trong khoảng cách này đều được thu lại trọn vẹn và truyền tải cực tốt đến thiết bị di động của người dùng.

Vị giám đốc công ty TNHH Lương Gia chọn lắp đặt 4 camera ở 4 vị trí khác nhau kết hợp với khoảng cách quan sát rộng đến 30m nên dù ở bất kỳ nơi nào giám đốc công ty đều có thể nắm bắt tình hình tại văn phòng làm việc.

Phát hiện chuyển động và thông báo nhanh đến điện thoại, máy tính bảng, laptop của người dùng

Bạn có nghĩ rằng một chiếc camera nhỏ bé lại có khả năng phát hiện chuyển động, theo dõi chuyển động và tự động lưu các hình ảnh và video về chuyển động đó không? Có thể bạn nghĩ điều này là không thể nhưng hoàn toàn ngược lại bạn nhé. Không gì là không thể với dòng camera thông minh Hikvision 2Mp. Cả 4 camera đều được nhà sản xuất tích hợp tính năng này. Không chỉ là những hình ảnh tĩnh được ghi lại mà còn cả những chuyển động, vận động đều sẽ được camera ghi lại và tự động lưu vào bộ nhớ ổ cứng.

Camera Hikvision 2Mp còn rất thông minh ở chỗ là ngay khi phát hiện các sự việc bất thường lập tức nó sẽ báo khẩn cấp về điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop của chủ sở hữu. Chỉ cần giám đốc công ty TNHH Lương Gia kích hoạt tính năng tự động cấp báo của camera và ứng dụng trên các thiết bị thông minh có kết nối mạng internet là được.

Tự động tạo hàng rào ảo để ngăn chặn hacker xâm nhập

Một điểm thông minh nữa đến từ trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp này đó là có thể tự động tạo một hàng rào ảo để bảo vệ mọi sự xâm nhập từ hacker và bảo toàn dữ liệu lưu trữ. Hacker sẽ không dễ dàng truy nhập vào hệ thống an ninh của công ty TNHH Lương Gia.

Tự động bật/tắt đèn hồng ngoại

Vào những điều kiện thời tiết âm u, thiếu ánh sáng hoặc ban đêm, camera Hikvision sẽ tự động bật đèn hồng ngoại cùng tính năng ROI tự động để dữ liệu truyền tải về máy chủ được đảm bảo sáng – rõ.

6 ưu điểm nổi trội của trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp chính là 6 lý do lý giải vì sao giám đốc công ty TNHH Lương Gia lại quyết định chọn thương hiệu camera Hikvision khi lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam cho công ty của mình.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang có ý định lắp camera gia đình, lắp camera văn phòng, lắp camera shop quần áo, lắp camera quán cà phê, lắp camera cửa hàng tạp hóa,…tại Hà Nam, 6 ưu điểm nổi trội của thương hiệu camera Hikvision đã đủ sức thuyết phục bạn chưa?

Nếu đã ưng ưng rồi thì còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với Phamduycamera.com ngay lúc này để nhận ưu đãi khủng khi lắp đặt trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hiển thị trên web để được tư vấn và và hỗ trợ lắp đặt camera tại Hà Nam nhanh nhất nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!