Mua camera chống trộm nào tốt nhất dùng trong gia đình?

Mua camera chống trộm nào tốt nhất dùng trong gia đình?

Lắp đặt camera quan sát và đặc biệt lắp camera chống trộm gia đình được coi là giải pháp đảm bảo an ninh hiệu quả nhất. Tuy nhiên nên mua camera chống trộm nào tốt nhất dùng trong gia đình? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Các loại camera chống trộm

Có thể khẳng định lắp đặt camera chống trộm gia đình là giải pháp đảm bảo an ninh tối ưu. Việc lắp đặt camera quan sát giúp chúng ta có thể quan sát trực tiếp ngay cả khi không có mặt ở nhà từ đó được chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống, trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Mua camera chống trộm nào tốt nhất dùng trong gia đình?
Mua camera chống trộm nào tốt nhất dùng trong gia đình?

Nhu cầu lắp camera giám sát, lắp camera chống trộm dùng trong gia đình ngày càng phổ biến hơn. Đó chính là lý do vì sao các loại camera quan sát ngày càng đa dạng hơn về loại sản phẩm, đồng thời được cải tiến nhiều hơn về tính năng, thiết kế.

Việc phân loại các loại camera chống trộm trên thị trường thường được dựa theo hai yếu tố. Một là thương hiệu camera quan sát. Hai là thiết kế, đặc tính camera.

Thứ nhất dựa theo thương hiệu, các loại camera chống trộm phổ biến như: camera Hikvision, camera Sony, camera Sam Sung, camera Duaha, camera Yoosee, camera Questek… Thứ hai dựa theo thiết kế, đặc tính các loại camera chống trộm có: camera có dây, camera không dây, camera hồng ngoại, camera ip…

Camera chống trộm nào tốt nhất

Các loại camera chống trộm đều được thiết kế với khả năng quan sát tốt trong đêm, độ sắc nét ổn định. Khi chọn mua camera chống trộm các gia đình nên chọn mua theo thực tế nhu cầu, yêu cầu sử dụng và mức dự trù kinh phí.

Hiện nay dòng sản phẩm camera chống trộm của thương hiệu camera quan sát Hikvision được đánh giá là loại camera chống trộm tốt nhất. Trong đó, loại camera chống trộm không dây và camera chống trộm mini là 2 dòng camera được chọn lắp nhiều nhất. Sở dĩ vậy vì loại camera này có các tinh năng thông minh như khả năng nhận diện khuôn mặt, chống ngược sáng, chống rung, quan sát tốt trong đêm…

Địa chỉ lắp đặt camera chống trộm dùng trong gia đình giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt camera chống trộm dùng trong gia đình giá rẻ

Địa chỉ lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hà Nam

Tại Hà Nam, Công ty Phạm Duy Camera là đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu camera Hikvision. Dịch vụ lắp đặt camera, lắp camera chống trộm gia đình của công ty được đánh giá là dịch vụ lắp camera tại nhà giá rẻ nhất.

Công ty cung cấp đầy đủ các loại camera quan sát, camera chống trộm. Tất cả các sản phẩm camera chống trộm được phân phối bởi công ty đều có chế độ bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm với chất lượng dịch vụ tận tình nhất.

Công ty hiện đã có đội thợ lắp đặt camera quan sát cho riêng các huyện nên đảm bảo thời gian lắp hoàn thiện trong 24h. Đặc biệt khi chọn lắp camera chống trộm dùng trong gia đình ở Hà Nam tại công ty sẽ được tặng 100% công lắp đặt nên tổng chi phí chỉ lắp tiết kiệm hơn bằng giá bán camera.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các gia đình, quý khách hàng trả lời được câu hỏi mua camera chống trộm nào tốt nhất dùng trong gia đình. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp camera chống trộm để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!