Sửa camera Hà Nam: Sửa camera quan sát tại Phủ Lý, Đ. Lương Văn Đài

Camera nhà chú Hùng bị mờ, nhiễu, 1 camera không lên hình

Ngoài việc phân phối, lắp mới camera, Phạm Duy còn là đơn vị sửa chữa camera giá rẻ, uy tín nhất Hà Nam. Công ty nhận sửa camera tại Hà Nam: sửa camera phủ lý, Thanh Liêm, Duy Tiên, Kim Bảng, Bình Lục, Lý Nhân ngay trong ngày. Để kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ của công ty, mời bạn tham khảo trực tiếp buổi sửa camera hikvision tại nhà chú Tùng, đường Lương Văn Đài, Phủ Lý.

Sửa camera tại Hà Nam: hình ảnh trước và sau khi sửa camera nhà chú Tùng

Để đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa camera tại Hà Nam của Phạm Duy, mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh camera được chụp trước và sau khi sửa chữa tại nhà chú Tùng.

Nguyên nhân hỏng hóc, cách sửa chữa camera nhà chú Tùng

Hiện trạng bộ 5 camera Hikvision nhà chú Tùng bị mờ, nhiễu, không xem được

Chú Hùng lắp bộ 5 camera IP hikvision đã được hơn 3 năm. Gần đây camera có hiện tượng mờ, nhiễu, 1 camera không lên hình khiến chú khá lo lắng. Biết đến Phạm Duy là đơn vị sửa camera giám sát tại Hà Nam  uy tín nhất chú đã liên hệ để sửa chữa.

Camera nhà chú Tùng bị mờ, nhiễu, 1 camera không lên hình
Camera nhà chú Tùng bị mờ, nhiễu, 1 camera không lên hình

Vậy đâu là lỗi khiến camera bị sự cố mờ, nhòe, không xem được. Cách sửa chữa những lỗi này như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua những mục nhỏ dưới đây.

Nguyên nhân hỏng hóc camera

Muốn sửa dứt điểm lỗi hỏng camera giám sát, việc đầu tiên là phải tìm được nguyên nhân hỏng hóc. Là đơn vị sửa camera Hà Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhanh chóng phân tích các yếu tố để xác định nguyên nhân hỏng hóc.

Do chỉ có 1 camera không lên hình, 3/4 camera còn lại bị mờ nên nguyên nhân hỏng đầu ghi được loại bỏ. Theo đó lỗi hỏng camera trong trường hợp nhà chú Tùng được đánh giá là do camera hoặc dây nguồn.

Sửa camera bị mờ, nhiễu tại Hà Nam nhà chú Hùng
Sửa camera bị mờ, nhiễu tại Hà Nam nhà chú Tùng

Cụ thể Camera bị mờ, bị nhiễu thường do các nguyên nhân như:

  • Dây nguồn yếu, chết nguồn
  • Dây tín hiệu bị đứt, mòn hay bị chèn ép khiến đường truyền bị ảnh hưởng
  • Đầu nối tiếp xúc, giắc BNC kém khiến tín hiệu chập chờn…

Đối với chiếc camera không lên hình lỗi có thể do camera hỏng hoặc do dây nguồn, dây tín hiệu đứt.

Camera không lên hình do mắt camera hỏng hóc
Camera không lên hình do mắt camera hỏng hóc

Sau khi thực hiện test, kiểm tra tất cả các camera, đội thợ sửa chữa của chúng tôi xác định 3 camera bị mờ đa phần là do giắc tín hiệu tiếp xúc kém.

Dễ nhận thấy, tất cả các camera nhà chú Tùng đều được cố định trực tiếp vào tường, tức là không thông qua hộp kỹ thuật. Đây chính là nguyên nhân khiến giắc tín hiệu nhanh bị hỏng, bị oxi hóa vì mưa nắng.

Camera không lắp qua hộp kỹ thuật là nguyên nhân khiến giắc tín hiệu nhanh hỏng
Camera không lắp qua hộp kỹ thuật là nguyên nhân khiến giắc tín hiệu nhanh hỏng

Đối với chiếc camera không lên hình, chúng tôi xác định lỗi là do mắt camera hỏng và sẽ phải thay 1 mắt camera mới vào vị trí đó.

Giải pháp sửa chữa camera nhà chú Tùng

Khi đã xác định được lỗi hỏng hóc và phương hướng sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của công ty nhanh chóng tiến hành những việc cần làm.

Thay giắc tín hiệu cho camera mờ, nhiễu

Trước tiên, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành thay giắc tín hiệu cho tất cả những camera bị mờ, nhiễu. Để đảm bảo độ bền cho giắc tín hiệu, công ty tiến lắp tất cả camera vào hộp kỹ thuật. Chiếc hộp nhỏ nhắn này có vai trò cực quan trọng. Nó giúp bảo vệ phần dây tín hiệu, dây nguồn nối với camera khỏi tác động của mưa, nắng giúp camera hoạt động ổn định hơn.

Thay giắc tín hiệu cho camera nhà chú Tùng
Thay giắc tín hiệu cho camera nhà chú Tùng

Đó là lý do khi lắp camera tại Hà Nam, dù camera có dây hay không dây Phạm Duy luôn sử dụng hộp kỹ thuật để đảm bảo chất lượng.

Lắp lại camera lên trên hộp kỹ thuật để đảm bảo độ bền và tính ổn định
Lắp lại camera lên trên hộp kỹ thuật để đảm bảo độ bền và tính ổn định

Thay thế camera wifi ezviz C3WN cho camera hỏng

Chiếc camera quan sát phần bên hông nhà bị hỏng, giải pháp chú lựa chọn là chuyển mắt camera quan sát ngoài đường vào vị trí này. Còn ngoài đường sẽ thay thế bằng camera Wifi ezviz C3WN.

Camera ezviz C3WN thiết kế hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn
Camera ezviz C3WN thiết kế hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn

Camera ezviz C3WN không những có góc quay rộng hơn, hình ảnh nét hơn camera cũ mà còn có tính năng hấp dẫn như báo động chuyển động qua điện thoại khiến chú Tùng rất thích thú.

Ezviz C3WN là camera Wifi nhưng thợ kỹ thuật của chúng tôi vẫn add được vào đầu ghi dễ dàng. Do đó chú Tùng có thể xem cùng lúc cả camera mới và camera cũ trên 1 màn hình rất tiện lợi.

Phạm Duy cam kết sửa camera giá rẻ, có bảo hành

Sử dụng dịch vụ sửa camera tại Hà Nam của Phạm Duy, chú Tùng không chỉ hài lòng vì báo giá rẻ, hấp dẫn mà còn tin tưởng bởi chế độ bảo hành của công ty.

Cụ thể, tất cả những linh kiện thay thế khi sửa camera đều được Phạm Duy bảo hành trong thời gian nhất định. Trong thời gian bảo hành nếu linh kiện hỏng do lỗi từ nhà sản xuất, công ty cam kết thay thế miễn phí.

Camera hỏng chắc chắn khiến các gia đình lo lắng, bất an. Vì vậy nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến camera hãy liên hệ với Phạm Duy để được sửa chữa camera tại Hà Nam nhanh chóng trong ngày với mức giá rẻ nhất.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!