Tiền nào của nấy: Vấn đề chọn camera giám sát cho gia đình

Lắp camera quan sát cho gia đình nên tham khảo chi tiết thông tin về tính năng, độ bền...

“Tiền nào của nấy” vấn đề chúng tôi muốn đề cập trong nội dung bài viết hôm nay về việc chọn camera giám sát cho gia đình. Bạn sẽ chọn 1 loại camera tiện dụng, giá rẻ hay nên chọn thương hiệu camera uy tín, giá đắt 1 chút. Hãy cùng chúng tôi phân tích rõ trong bài viết hôm nay.

Chọn camera giám sát cho gia đình nên đi theo tiêu chí nào: giá cả hay chất lượng?

Không vội trả lời câu hỏi này, chúng tôi muốn mời quý vị phân tích 2 ví dụ từ 2 gia đình đã lắp đặt 2 loại camera: 1 giá rẻ, dễ lắp đặt còn 1 loại có giá đắt và phải được lắp bởi đội thợ chuyên nghiệp. Chúng sẽ mang đến cho 2 gia đình những trải nghiệm khác nhau như thế nào;

– Gia đình A lắp camera giám sát Wifi giá rẻ

Nghĩ rằng 1 chiếc camera quan sát gia đình chỉ cần quan sát được qua điện thoại và cũng có thể lưu trữ là đủ. Gia đình A đã chọn lắp 1 chiếc camera Wifi giá rẻ. Lắp đặt loại camera này vô cùng đơn giản, chỉ cần cắm điện thông qua bộ nguồn, kết nối Wifi là có thể xem được hình ảnh quay trực tiếp. Và để có thể lưu trữ, gia chủ chọn mua thêm 1 thẻ nhớ để có thể lưu trữ dữ liệu lên 1 tuần. Tổng chi phí lắp camera khoảng 1 triệu đồng.

Và kết quả: Đúng là camera có thể xem dễ dàng qua điện thoại chỉ cần có sóng Wifi. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh không được đẹp, camera hay bị mất tín hiệu mỗi khi sóng Wifi chập chờn. Và khi đột nhiên gia đình bị mất trộm những tưởng có thể trích xuất lại camera để tìm ra thủ phạm nhưng sự thực thật bất ngờ. Những tưởng bộ nhớ của thẻ nhớ có thể lưu đến 1 tuần, nhưng khi xem lại thì ngã ngửa khi thời gian lưu của camera chưa đến 2 ngày vậy là mọi sự hi vọng đều vụt tắt.

====> Bài học rút ra là khi lắp camera an ninh cho gia đình không nên chỉ xem trọng về giá hay những lời quảng cáo “có cánh” – tự lắp đặt dễ dàng, xem nhanh chóng qua internet mà điều chính là phải tham khảo tính năng, công dụng và phương thức hoạt động của camera.

Lắp camera quan sát cho gia đình nên tham khảo chi tiết thông tin về tính năng, độ bền...
Lắp camera quan sát cho gia đình nên tham khảo chi tiết thông tin về tính năng, độ bền…

– Gia đình B: tin tưởng dòng camera chất lượng Hikvision

Gia đình B tham khảo rất kỹ thông tin và lựa chọn lắp đặt sản phẩm camera có dây Hikvision. Đúng là khâu lắp đặt hơi phức tạp hơn khi phải khảo sát chọn vị trí lắp tối ưu, rồi lắp đặt, đi dây. Tuy nhiên toàn bộ những công việc này được thực hiện miễn phí bởi đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp.

Lắp camera Hikvision cho gia đình vẫn có thể xem qua điện thoại khi có internet dễ dàng mà yên tâm về độ ổn định của camera vì nó không phụ thuộc vào sóng Wifi, có chăng chỉ gặp sự cố khi mất điện.

Camera quan sát Hikvision có thể ghi hình tốt trong những điều kiện ánh sáng yếu, trong bóng tối dễ dàng, đơn giản. Kích thước các hình ảnh được tối hưu hóa bằng công nghệ chuẩn nén hình ảnh hiện đại nhất hiện nay giúp tăng thời gian lưu trữ hình ảnh lên đến hàng tháng để bạn dễ dàng trích xuất khi cần. Hình ảnh lưu trữ được lưu trong ổ cứng nên rất ít khi xảy ra rủi ro, không như những công cụ thẻ nhớ.

Camera Hikvision - Thương hiệu camera gia đình uy tín nhất hiện nay
Camera Hikvision – Thương hiệu camera gia đình uy tín nhất hiện nay

Lắp trọn bộ camera Hikvison 1 mắt cũng chỉ có giá từ 2 triệu trở lên, độ bền cao, hình ảnh sắc nét lại được bảo hành, bảo trì cẩn thận, tận tâm hơn nên các gia đình vô cùng hài lòng, yên tâm.

Địa chỉ lắp camera gia đình uy tín, giá rẻ tại Hà Nam

“Tiền nào của nấy” Qua việc phân tích sự lựa chọn thực tế của 2 gia đình như trên chúng tôi tin rằng quý vị cũng có cơ sở cân nhắc cho sự lựa chọn của mình.

Lắp camera tại Hà Nam: Phạm Duy camera là đơn vị phân phối camera Hikvision chính thức trên địa bàn tỉnh. Do đó khi lựa chọn chúng tôi quý vị sẽ an tâm khi được lắp đặt camera chính hãng với mức giá rẻ hấp dẫn nhất.

Không những vậy, ngoài việc được bảo hành chính hãng 2 năm theo chính sách nhà sản xuất, chúng tôi còn cam kết bảo trì thêm 12 tháng bao gồm việc vệ sinh, bảo dưỡng camera để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt nhất.

Qúy vị cần tư vấn, tham khảo thông tin, báo giá và lắp đặt camera an ninh cho gia đình tại Hà Nam hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Call Now Button