Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng

Việc lắp đặt camera cho nhà hàng là rất cần thiết và quan trọng. Bởi nhà hàng có đông người ra vào, nhiều khu cần được bảo vệ an ninh tốt nhất. Phạm Duy Camera đưa ra một số giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng, mời bạn đọc tham khảo!

Tư vấn lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng

Bạn biết rằng nhà hàng là nơi có nhiều người qua lại, nhiều hoạt động diễn ra nên cần được giám sát an ninh chặt chẽ. Điều đó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp nhà hàng nâng cao chất lượng quản lý để phục vụ thực khách một cách tốt nhất.

Việc lắp camera giám sát sẽ giúp công khai minh bạch mọi hoạt động của nhân viên cũng như khách hàng, bảo vệ tài sản tốt nhất. Đồng thời, lắp thiết bị an ninh sẽ mang đến sự hài lòng vừa xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì họ quay lại nhà hàng là điều tất nhiên.

Về loại camera lắp đặt cho nhà hàng thì chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn loại tốt, độ bền cao để việc ghi hình cũng như bảo mật thông tin tuyệt đối. Hầu hết các nhà hàng đều chọn lắp đặt trọn bộ camera có dây gồm: đầu ghi hình, ổ cứng, camera, dây tín hiệu…kết nối với màn hình tivi, máy tính.

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng
Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng

Mục đích lắp đặt camera an ninh nhà hàng

Đối với nhà hàng thì mục đích lắp đặt các thiết bị an ninh chủ yếu là:

Đảm bảo an ninh nhà hàng

Đây là mục đích hàng đầu của tất cả các chủ nhà hàng, bởi họ là người hiểu rõ rất sự phức tạp và nhiều mối nguy hiểm khi có quá nhiều hoạt động, nhiều người qua lại. Thậm chí có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.

Việc lắp đặt camera giám sát ở các vị trí trọng yếu trong nhà hàng sẽ giúp tổ chức, sắp xếp, bố trí nhân viên phù hợp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quản lý nhà hàng được hiệu quả hơn

Khi lắp đặt hệ thống camera cho nhà hàng thì các ông chủ đều công nhận một điều là hiệu quả quản lý tốt hơn rất nhiều. Qua hình ảnh camera thu được, mọi bộ phận từ thu ngân đến nhân viên phục vụ bàn, bếp, vệ sinh, bảo vệ…đều được giám sát cả về thời gian cũng như tác phong, cách thức làm việc.

Các ông chủ sẽ giám sát được toàn bộ hoạt động như các bước phục vụ đã đúng quy chuẩn của nhà hàng đưa ra hay chưa? các sự cố phát sinh được phát hiện kịp thời nhắc nhở và khắc phục. Từ đó sẽ mang đến hình ảnh đẹp trong tâm trí của thực khách khi đến ăn uống và tỷ lệ ghé lại lần tiếp theo khá cao.

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng
Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho từng khu vực trong nhà hàng

Trong bài viết này, Phạm Duy camera sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt camera cho từng khu vực quan trọng trong nhà hàng. Mỗi khu vực sẽ được lắp đặt tại các vị trí khác nhau, bao quát được toàn bộ hoạt động khu vực đó một cách chi tiết nhất.

1/ Khu lễ tân và quầy thanh toán

Đây là khu vực được coi là bộ mặt của nhà hàng và cũng là khu vực được khách hàng chú ý đến nhiều nhất. Do đó, sự chuyên nghiệp, nhận được đánh giá tốt, thiện cảm của khách hàng tại khu vực này rất quan trọng. Đồng thời quầy thanh toán diễn ra các giao dịch nhận và trả tiền nên cần tính minh bạch, lắp thiết bị an ninh là cần thiết.

Giải pháp lắp đặt camera: Nên chọn camera có ống kính cố định, độ phân giải cao, ít nhất là 1080P. Lắp loại này sẽ có góc quan sát rộng, hình ảnh rõ nét để ghi hình chi tiết mọi hoạt động: đặt bàn, order, thanh toán tiền…

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng - khu vực thanh toán
Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng – khu vực thanh toán

2/ Không gian các phòng ăn

Việc lắp thiết bị an ninh bao quát toàn bộ không gian các phòng ăn để đề phòng các sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, kịp thời ứng phó.

Đối với các vị trí này thì nên sử dụng camera dome (bán cầu) ốp trần nó vừa tạo được mỹ quan cho nhà hàng lại không làm phiền đến khách hàng. Bởi khi ăn uống mà thấy camera chĩa vào mình thì thật không thoải mái chút nào, thậm chí gặp những khách khó tính thì họ sẽ khó chịu, tức giận.

Các mắt cam điều chỉnh hướng quan sát góc rộng nhất có thể, thường lắp ở góc trần phòng ăn. Thiết bị an ninh sẽ kiểm soát được quy trình phục vụ của nhân viên đã đúng quy định chưa, đã thực hiện đầy đủ các bước phục vụ chưa? Hoặc kiểm soát các hoạt động của nhân viên với khách hàng, giữa các khách hàng với nhau. Từ đó sẽ đưa ra các phương án xử lý một cách hợp tình hợp lý nhất.

3/ Khu bếp và kho chứa thực phẩm

Đối với nhà hàng thì ngoài khu thu ngân thì khu bếp với kho chứa thực phẩm quan trọng thứ 2 nên việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Tại khu vực này thì nên lắp camera có tính năng chuyên dụng như chống nhiệt, chống nước…Camera giám sát không chỉ quản lý nhân viên, quản lý hàng mà còn là thiết bị cảnh báo sớm về tình trạng cháy nổ, thất thoát thực phẩm. Mọi hoạt động bất thường như đánh tráo thực phẩm, tái sử dụng bị phát giác ngay lập tức.

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng - khu vực bếp, kho thực phẩm
Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng – khu vực bếp, kho thực phẩm

4/ Bãi đỗ xe

Với bãi đỗ xe thì nên lắp các camera quan sát có độ phân giải cao, có tính năng chống va đập, hỗ trợ hồng ngoại….để có thể giám sát cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra với lượng xe ra vào hàng ngày nhiều nên thiết bị này sẽ giúp kiểm soát xe ra vào được chuyên nghiệp nhất

5/ Khu vực thanh máy, cầu thang

Lắp thiết bị an ninh khu vực này ngoài việc kiểm soát khách di chuyển lên xuống còn phát hiện nhanh các hành vi đột nhập, các tệ nạn xã hội, các sự cố để từ đó nhờ công an hỗ trợ kịp thời.

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng - khu vực cầu thang máy
Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng – khu vực cầu thang máy

Như vậy, trên đây là những giải pháp lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam cho nhà hàng được Phạm Duy Camera chia sẻ chi tiết nhất, cụ thể nhất. Nếu khách hàng còn thắc mắc gì cũng như cần lắp đặt thiết bị an ninh cho nhà hàng mình, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Trả lời

Call Now Button