Tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an ninh toàn diện; đồng thời đảm bảo việc giám sát, quản lý từ xa được thực hiện một cách tốt nhất. Tuy nhiên giải pháp lắp camera nhà xưởng như thế nào là hợp lý? Nội dung bài viết sau đây là chi tiết tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí.

Các loại camera quan sát hiện có trên thị trường

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng nhiều hơn chính vì thế các loại camera quan sát cũng ngày càng đa dạng để phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng, lắp đặt.

Tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí
Tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí

Các loại camera quan sát trên thị trường được phân loại theo hai cách. Một là phân loại dựa theo thương hiệu camera. Hai là phân loại dựa theo thiết kế, tính năng của của camera quan sát.

Dựa theo thương hiệu, các loại camera quan sát phổ biến trên thị trường có Hikvision, Sony, Sam Sung, Avtech, Bosch, Questek… Dựa theo thiết kế, tính năng camera được chia thành các dòng sản phẩm camera analog; camera analog HD; camera mini; camera IP; camera không dây…

Tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả

Với nhà xưởng, camera analog HD và lắp camera IP là hai dòng sản phẩm camera quan sát được chọn lắp đặt nhiều nhất. So sánh giữa 2 loại camera quan sát analog HD và lắp camera IP:

  1. Camera quan sát analog HD có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí đi dây, thuê nhân công lớn
  2. Camera IP giá thành cao tuy nhiên có sự tối ưu về phương án thi công, đi dây đồng thời khả năng truyền tải hoặc việc gom camera về các switch cho phép nâng cấp mở rộng dễ dàng hơn.

Việc chọn lắp camera nhà xưởng loại nào phù thuộc thực tế vào mức kinh phí, phạm vi diện tích cần quan sát và yêu cầu quan sát thực tế. Để đảm bảo sự hiệu quả và tính kinh tế, các chủ nhà xưởng có thể tham khảo tư vấn lắp camera nhà xưởng theo các giải pháp:

  • Nhà xưởng có diện tích dưới 10.000m2 có thể lựa chọn giải pháp lắp cả hai giải pháp hoặc camera IP hoặc camera analog HD
  • Nhà xưởng có diện tích trên 10.000m2 nên chọn giải pháp lắp đặt camera IP
  • Nhà xưởng có diện tích trên 50.000m2 nên chọn giải lắp lắp camera quan sát IP kết hợp hạ tầng truyền dẫn quang để đảm bảo tín hiệu, đường truyền tốt nhất

Ngoài ra, các chủ nhà xưởng cũng cần lưu ý khi lắp camera nhà xưởng nên chọn đầu ghi có nhiều cổng SATA, chọn ổ cứng chuyên dụng có dung lượng lớn đồng thời chọn phương án đi dây hạn chế thấp nhất sự ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh.

Tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí
Tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí

Địa chỉ lắp camera nhà xưởng giá rẻ tại Hà Nam

Tại thị trường Hà Nam, thương hiệu camera Hikvision là loại camera quan sát được chọn lắp đặt nhiều nhất cho các nhà xưởng. Ưu điểm của loại thương hiệu camera quan sát này là mức giá tốt, độ bền cao đồng thời được trang bị thêm các tinh năng thông minh, nổi trội gồm: 1- khả năng nhận diện khuôn mặt; 2- khả năng chống ngược sáng; 3- có thể quan sát tốt trong sương mù.

Công ty Phạm Duy Camera là địa chỉ lắp camera nhà xưởng tại Hà Nam giá rẻ, uy tín. Phạm Duy Camera là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu camera Hikvision tại Hà Nam.

Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera quan sát chính hãng với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Theo đó, các sản phẩm camera Hikvision được lắp tại công ty luôn được bảo hành chính hãng 2 năm. Đồng thời các gia đình còn được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp camera giám sát sẽ tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán sản phẩm.

Trên đây là chi tiết tư vấn lắp camera nhà xưởng. Qúy khách hàng cần lắp đặt camera quan sát cần được hỗ trợ thêm về việc chọn giải pháp lắp camera nhà xưởng xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Trả lời

Call Now Button