Tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa siêu tiết kiệm

Tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa siêu tiết kiệm

Vấn đề an ninh luôn là vấn đề khiến các chủ shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini… phải đau đầu vì khối lượng hàng hóa nhiều mà “mắt người” thì có hạn. Đó là lý do chọn lắp camera giám sát được các chủ cửa hàng lựa chọn và luôn được coi trọng thực hiện sớm. Nội dung bài viết sau đây, Phạm Duy Camera sẽ chia sẻ chi tiết, tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa siêu tiết kiệm, phù hợp.

Phân tích những lợi ích khi lắp camera quan sát shop, cửa hàng tạp hóa…

Tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa siêu tiết kiệm
Tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa siêu tiết kiệm

Có thể khẳng định tuyệt đối, việc lắp camera giám sát là cách duy nhất giúp các shop thời trang, cửa hàng tạp hóa đảm bảo được toàn diện vấn đề an ninh, quản lý. Việc lắp camera giám sát giúp các chủ shop, cửa hàng có thể chủ động và dễ dàng nắm được mọi hoạt động diễn ra một cách chính xác 100% ngay cả khi không có mặt.

Cụ thể việc lắp đặt camera quan sát shop thời trang, siêu thị mini, tạp hóa có các lợi ích sau:

  1. Đảm bảo và nắm được hoạt động kinh doanh thực tế của cửa hàng ở mọi thời điểm
  2. Quản lý nhân viên từ xa hiệu quả
  3. Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên
  4. Nắm rõ số lượng khách hàng và xác định được chính xác hành vi của khách hàng qua đó có được các chiến lược kinh doanh phù hợp
  5. Bảo vệ tài sản của cửa hàng, tài sản của khách hàng

Tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera giám sát và các dòng sản phẩm camera đơn giản, camera bán chuyên, hệ thống camera chuyên nghiệp.

Để đảm bảo tính tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả quan sát tốt nhất, khi chọn mua camera giám sát chủ cửa hàng nên chọn mua loại camera dựa theo:

  1. Yêu cầu, mục đích quan sát ở từng vị trí
  2. Vị trí lắp camera, góc quay thực tế
  3. Diện tích của shop, cửa hàng…
  4. Yếu tố thuận lợi trong việc đi dây
  5. Mức dự trù kinh phí lắp camera

Thông thường với các shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini… những vị trí cần lắp đặt camera quan sát: khu vực thanh toán; giá để hàng; khu trưng bày sản phẩm; cửa ra vào; khu vực ngoài để xe.

Ví dụ về việc tư vấn lắp đặt camera quan sát ở khu vực thanh toán. Yêu cầu quan sát ở khu vực này luôn được ưu tiên về sự sắc nét của hình ảnh. Chính vì thế cần lắp đặt dòng camera có chất lượng hình ảnh Full HD để có thể quan sát được rõ mệnh giá tiền, mặt khách hàng và sự giao dịch của nhân viên thu ngân.

Tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa siêu tiết kiệm
Tư vấn lắp đặt camera giám sát shop thời trang, tạp hóa siêu tiết kiệm

Công ty Phạm Duy Camera – Địa chỉ lắp camera tại Hà Nam giá rẻ

Công ty Phạm Duy Camera là địa chỉ lắp camera tại Hà Nam uy tín. Công ty là đại lý cấp 1 của dòng sản phẩm Camera Thương hiệu Hikvision – dòng sản phẩm camera quan sát bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam.

Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera chính hãng có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cụ thể tất cả các mẫu camera của công ty đều 100% là hàng mới được bảo hành chính hãng 2 năm, bảo trì 3 năm.

Công ty cam kết bán hàng đúng giá, giá bán camera của công ty luôn có tính cạnh tranh cao. Với đội thợ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình Công ty Phạm Duy Camera tin chắc sẽ giúp các quý khách hàng được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện công ty có đội thợ lắp camera tại Hà Nam lưu động cho các khu vực như lắp camera Phủ Lý, lắp camera Thanh liêm, lắp camera Bình Lục… Qúy khách hàng cần được tư vấn lắp đặt camera quan sát, báo giá sản phẩm chính xác xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Trả lời

error: Content is protected !!